Khám phá quy trình các bước làm răng Implant Tekka Pháp và Implant Nobel Active Mỹ

Implant Tekka và Implant Nobel đều là những kỹ thuật phục hình răng tiên tiến được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, quy trình các bước thực hiện 2 loại Implant trên diễn ra như thế nào vẫn là câu hỏi chung của nhiều khách hàng. Sau đây hãy cùng nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

Các bước làm răng implant diễn ra thế nào là thắc mắc không của riêng ai

Trồng răng Implant Tekka Pháp và Implant Nobel Active Mỹ là những kỹ thuật phục hình răng tiên tiến đang chứng minh được tính hiệu quả trên nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về hai phương pháp kể trên cũng như các bước làm răng implant diễn ra ra sao, trong thời gian bao lâu có thể quay lại cuộc sống bình thường. Sau đây hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về tính hiệu quả làm răng Implant Tekka Pháp và Implant Nobel Active Mỹ

Implant Tekka là sản phẩm phục hình răng của tập đoàn Global D, Pháp. Hiện nay, Implant Tekka Pháp rất thịnh hành tại thị trường các nước Châu Âu nhờ có chi phí rẻ hơn so với Implant Nobel của Mỹ, nhưng chất lượng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Implant Tekka Pháp

Trụ Implant Pháp Tekka được chế tác từ chất liệu Titanium cao cấp nên rất lành tính với cơ thể con người. Ngoài ra, khả chịu lực, chịu nhiệt của vật liệu này cực kỳ tốt nên khách hàng khi làm răng Implant Tekka Pháp có thể thoải mái trong các hoạt động nhai, cắn và ăn đồ nóng mà không sợ trụ hư hỏng. Nhờ độ bền tuyệt vời này mà Implant Tekka có thể được sử dụng tốt trong hàng chục năm.

Implant Tekka có độ tương thích với mô cao, thời gian tích hợp xương ngắn nên thích hợp điều trị cho những ca có xương xốp, không thể thực hiện cấy ghép bằng các loại Implant khác. Mô mềm quanh chân răng sau khi cấy ghép cũng phát triển hài hoà với trụ mới, giúp mang lại cho khách hàng một hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Implant Nobel Active Mỹ

Implant Nobel Active Mỹ là dòng sản phẩm phục hình răng được thiết kế bởi công ty Nobel Biocare – một trong những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phục hình răng Implant. Implant Nobel Active hiện đã được phân bố rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội.

Trụ Implant Nobel của Mỹ có cấu tạo đặc biệt so với các dòng Implant thông thường khác, đó là được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp rút ngắn thời gian chờ tích hợp giữa trụ và xương hàm đi rất nhiều. Trụ răng sau khi thực hiện Implant liên kết ổn định hơn, chắc chắn hơn trong thời gian nhanh hơn nên hiện phương pháp này đang được nhiều bác sĩ lựa chọn áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có xương xốp, xương chưa đạt tiêu chuẩn và dù ở góc độ nào, kết quả thu được sau cấy ghép Implant Nobel Active đa phần rất khả quan.

Ngoài ra, trụ Implant Mỹ có liên kết giữa trụ và Abutment chắc chắn, giúp tăng cường khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt nên khách hàng có thể thoải mái trong việc tận hưởng các món ăn mà không lo ngại các vấn đề sứt mẻ hay lệch trục răng có thể xảy ra. Nếu được chăm sóc tốt, Implant Nobel Active Mỹ có thể sử dụng trọn đời mà không cần thay mới.

Quy trình các bước làm răng Implant Tekka Pháp

Quy trình trồng răng Implant dù là trong bất kỳ trường hợp nào cũng đều cần được thực hiện chính xác với phần trăm cao nhất để hạn chế các biến chứng không mong muốn khi cấy ghép cũng như đảm bảo chất lượng răng sau phục hình đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau đây là 6 bước trong quy trình làm răng Implant Tekka Pháp

 • Bước 1: Bạn sẽ được thăm khám tổng quát sức khỏe hiện tại và tiền căn bệnh lý trước đây để các bác sĩ thiết lập phác đồ điều trị hợp lý cho từng trường hợp.
 • Bước 2: Sau khi đồng ý với phương án điều trị đưa ra, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật ghép trụ răng implant vào trong xương hàm.
 • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám theo dõi vết mổ và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
 • Bước 4: Sau khoảng thời gian 3- 6 tháng tùy cơ địa mỗi người, trụ răng sẽ tích hợp chắc với xương hàm, bạn sẽ được lấy dấu răng để có thể thiết kế khuôn răng sứ phù hợp với khuôn hàm của bạn.
 • Bước 5: Tiếp đến, các bác sĩ sẽ gắn Abutment và mão sứ tạm lên trụ Implant để bạn có thể ăn nhai, sinh hoạt và giao tiếp bình thường trong khi chờ đợi.
 • Bước 6: Sau khi mão sứ chính thức được đúc xong, bạn sẽ được kiểm tra lần cuối trước khi gắn mão sứ chính thức lên trụ Implant. Kết thúc quy trình cấy ghép răng implant.

Quy trình trồng răng Implant cần được tuân thủ chính xác tuyệt đối

Quy trình các bước làm răng Implant Nobel Active Mỹ

Tương tự Implant Tekka, quy trình làm răng Implant Nobel Active Mỹ cũng trải qua 6 bước cơ bản.

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe và tiền căn bệnh nền để đưa ra phương án điều trị cho từng trường hợp.
 • Bước 2: Tiến hành thực hiện phẫu thuật ghép trụ răng implant vào trong xương hàm trong điều kiện vô trùng.
 • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám theo dõi vết mổ và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
 • Bước 4: Tùy vào dòng Implant được chọn từ trước, bạn sẽ có thời gian tích hợp xương khác nhau từ 2 tuần đến 4 tháng. Sau thời gian này, bạn sẽ đến nha khoa để lấy dấu răng để có thể thiết kế khuôn răng sứ phù hợp với khuôn hàm của bạn.
 • Bước 5: Tiếp đến, các bác sĩ sẽ và mão sứ tạm lên trụ Implant để bạn có thể ăn nhai, sinh hoạt và giao tiếp bình thường trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
 • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày, bạn sẽ được kiểm tra lần cuối trước khi gắn mão sứ chính thức đã được đúc xong trên trụ Implant. Hoàn tất quy trình cấy ghép răng implant.

Làm răng Implant Nobel Active Mỹ có tốt không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Implant Tekka Pháp và Implant Nobel đều là những phương pháp phục hình răng tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho riêng trường hợp của bạn.