Khám phá nhu cầu cấy ghép implant và bảng giá cấy ghép implant

Cấy ghép implant hiện đang là một xu hướng khôi phục răng bị mất được ưa chuộng hàng đầu.

Cấy ghép implant ngày càng được nhiều người lựa chọn để phục hình răng

Cấy ghép implant là xu hướng phục hồi răng bị mất được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Giải pháp này mang đến khả năng phục hồi răng tốt nhất trong các giải pháp nha khoa. Vậy nhu cầu cấy ghép implant như thế nào và bảng giá cấy ghép implant ra sao? Mọi người hãy cùng tìm câu trả lời qua thông tin sau đây.

Nhu cầu cấy ghép implant

Khôi phục răng bị mất là một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Việc bị mất răng sẽ gây ra nhiều vấn đề hạn chế của chức năng răng miệng, ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai thường ngày cũng như gây nên mất thẩm mỹ cho hàm răng. Có nhiều phương pháp phục hình răng bị mất hiện nay trong nha khoa. Trong đó cấy ghép implant là giải pháp toàn diện, mang đến những kỹ thuật nha khoa tiên tiến, giúp cho việc phục hồi răng bị mất ưu việt hơn, đem đến răng mới tự nhiên như răng thật. Nhu cầu cấy ghép implant của bệnh nhân mất răng hiện nay ngày càng nhiều hơn. Bởi đây là một giải pháp tốt và mang đến những ưu điểm vượt trội hơn các giải pháp phục hồi răng bị mất trước đây, răng implant có tính ổn định, chức năng tối ưu hơn. Phục hồi răng với phương pháp cấy ghép implant này giúp cho bệnh nhân có thể cải thiện chức năng ăn nhai một cách tốt nhất, thuận tiện hơn trong việc ăn uống mà không cần phải kiêng khem nhiều như các phương pháp khôi phục răng trước đây. Không những vậy, đối với cấy ghép implant còn giúp cho bệnh nhân có được răng với độ bền chắc cao, khả năng sử dụng tốt nhất cũng như đem đến những cải thiện về tính thẩm mỹ hoàn chỉnh hơn, không bị lộ chân răng, không dễ bị hư hại.

Các bước cấy ghép implant

Cấy ghép implant gồm nhiều bước kỹ thuật khác nhau

Cấy ghép implant là một quy trình kỹ thuật rất phức tạp, có độ khó cao và chỉ thực hiện được bởi các bác sĩ nha khoa có chuyên môn. Quy trình này gồm nhiều bước khác nhau và mỗi bước đều có tầm quan trọng riêng biệt để mang lại độ chính xác và an toàn cho bệnh nhân. Các bước cấy ghép implant như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bệnh nhân khi lựa chọn cấy ghép implant sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mất răng của bệnh nhân, xác định răng bị mất và tư vấn phương pháp, loại implant phù hợp để cấy ghép.

Bước 2: Chụp phim:

Qua đến các bước cấy ghép implant tiếp theo, bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp phim X-quang, Panorama, CT Cone Beam 3D nhằm xác định vị trí răng cần cấy ghép implant và chất lượng, mật độ xương hàm có đủ hay không. Nếu thiếu sẽ tiến hành ghép xương hàm.

Bước 3: Lập kế hoạch điều trị:

Từ kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ tiến hành mô phỏng quá trình đặt implant cũng như các thay đổi qua từng giai đoạn, lập kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân. Sau đó sẽ thống nhất ý kiến, giải đáp thắc mắc cuối cùng trước khi tiến hành.

Bước 4: Gây tê:

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và vô trùng nhằm đảm bảo không bị viêm nhiễm trong quá trình cấy ghép implant. Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm để làm răng sứ và tiến hành gây tê để tránh cảm giác đau nhức cho bệnh nhân.

Bước 5: Cấy ghép implant:

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch nướu, bóc tách và khoan xương hàm để đặt trụ implant chính xác vào vị trí mất răng. Sau đó kiểm tra lại kỹ lưỡng, nếu không có vấn đề gì sẽ gắn răng tạm cho bệnh nhân và dặn dò, hẹn lịch tái khám chờ implant tích hợp với xương hàm.

Bước 6: Gắn mão răng sứ:

Cuối cùng khi implant tích hợp, bệnh nhân sẽ trở lại nha khoa để gắn mão răng sứ cố định trên implant. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ chính xác với khớp nối abutment sau đó kiểm tra lại khớp cắn. Bệnh nhân sẽ được dặn dò và hẹn lịch tái khám.

Bảng giá cấy ghép implant nha khoa Nhân Tâm

Giá cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm phù hợp với chất lượng mang lại

Cấy ghép implant ở mỗi nha khoa sẽ có một mức giá dịch vụ riêng biệt. Trong đó dịch vụ này sẽ được chia ra thành nhiều chi phí khác nhau. Do đó chi phí để cấy ghép implant vô cùng đa dạng. Bảng giá cấy ghép implant của Nha khoa Nhân Tâm sau đây sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về việc dự toán chi phí cho mình trước khi thực hiện.

  • Trụ implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare: 19.000.000 – 34.000.000/ răng (Đã bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ titan).
  • Phục hình sau cùng trên implant – 12 răng sứ Titan: 40.000.000 đồng.
  • Phục hình sau cùng trên implant – 12 răng sứ Zirconia: 70.000.000 đồng.
  • Răng sứ titan trên implant: 3.500.000 đồng/ răng.
  • Răng sứ Cercon trên implant: 6.000.000 đồng/ răng.
  • Abutment titan: 5.000.000 – 8.500.000 đồng/ răng.
  • Gói kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật: 700.000 đồng.
  • Máng định vị phẫu thuật: 2.000.000 đồng/ cái.
  • Ghép xương bột nhân tạo: 5.000.000 đồng/ răng.

Để được cấy ghép implant chất lượng và có được mức giá phù hợp, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chi tiết và lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.