Khám phá kỹ thuật trồng răng Implant và giá cả trồng răng Implant bao nhiêu?

Kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. Đây cũng là phương pháp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống. Cùng khám phá xem từ đâu mà kỹ thuật này lại hiệu quả và giá trị như thế nào.

Cấy ghép răng Implant giúp phục hồi răng mất hiệu quả nhất hiện nay

Kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. Đây cũng là phương pháp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống. Cùng khám phá xem từ đâu mà kỹ thuật này lại hiệu quả và giá trị như thế nào.

Tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng Implant

Trồng răng giả là phương pháp phục hình hiệu quả nhất đối với những trường hợp răng bị mất, vỡ quá lớn hoặc sâu quá mức phải nhổ răng… Sử dụng răng giả truyền thống có nhiều hình thức song ít có phương pháp nào hiệu quả cao và tính thẩm mỹ, như răng thật lại có thể bằng phục hình răng sứ.

Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng sứ phổ biến là làm cầu răng, bọc răng sứ, chụp răng… Tuy nhiên, phương pháp được nhiều người ưa thích là kỹ thuật trồng răng implant. Về cơ bản, cấy ghép implant là sử dụng răng implant thay thế cho một răng, nhiều răng hoặc toàn hàm bị mất răng. Cấu tạo của răng Implant có thành phần gồm: răng sứ, cầu nối Abutment, thân trụ Implant. Trong đó, thân trụ là phần được thiết kế để thay thế chân răng nên thường là hình trụ, xung quanh được bao bọc bởi các vòng xoắn ốc giúp dễ dàng cố định hơn trong xương hàm. Chức năng của thân trụ Implant là nâng đỡ cầu nối Abutment và răng sứ bên trên. Abutment được thiết kế để kết nối chắc chắn răng sứ với thân trụ Implant, còn lại là răng sứ được chế tạo hệt răng thật, đảm nhiệm vai trò thay thế răng mất để phục hồi chức năng nhai và tính thẩm mỹ nha khoa. Trồng răng implant sẽ sử dụng trụ implant cấy vào lỗ hổng và trụ này liên kết với xương hàm để tăng độ chắc chắn cho răng đồng thời hạn chế hiện tượng tiêu xương, biến dạng xương mặt khi mất răng lâu ngày.

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật trồng răng Implant

Những ưu điểm kỹ thuật trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại nhất hiện nay, là bước cải tiến đột bậc các nhược điểm của phương pháp trồng răng giả truyền thống khác.

Phương pháp sử dụng nhiều khoa học kỹ thuật mới.

Chất lượng thẩm mỹ được đề cao, cho hàm răng có độ tự nhiên, gần như tệp màu cùng răng thật, tự nhiên về màu sắc, kích thước, hình dáng răng đều, đẹp.

Chất lượng bền chắc, đảm bảo độ bền lâu năm tới 10 năm hoặc hơn. Đảm bảo lực nhai, cắn và âm nói tự nhiên, không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật. Giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe như răng thật. Bạn có thể sử dụng các thức ăn mà mình yêu thích, kể cả các món ăn có độ cứng, nóng hoặc lạnh.

Độ an toàn cao, sử dụng các chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, Titan là kim loại có khả năng “tích hợp” với cơ thể và không các biến chứng cho bệnh nhân khi sử dụng lâu dài.

Hạn chế đau đớn, chỉ ê buốt sau thực hiện khoảng 24h và bạn hoàn toàn sử dụng răng như bình thường mà không lo lắng đau nhức nữa. Ngoài ra, trồng răng giả Implant giá bao nhiêu cũng không là băn khoăn quá lớn, bởi chi phí khá đa dạng, bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn gói chi phí phù hợp nhất cho bản thân mình và đáp ứng được điều trị.

Tuy nhiên, nhược điểm trồng răng Implant là kỹ thuật quá hiện đại đòi hỏi đội ngũ giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao mới đáp ứng đủ điều kiện thực hiện. Giá trồng răng Implant mặc dù khá đa dạng nhưng chi phí trồng nhiều cũng là một khoản phí lớn đối với nhiều người.

Cấy ghép răng Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Giá cả trồng răng Implant bao nhiêu?

Sau khi phục hình Implant bạn sẽ sở hữu một hàm răng thẩm mỹ như răng thật. Các khớp cắn đều đặn, màu sắc đẹp cho bạn một nụ cười tỏa sáng. Hiện nay có nhiều loại implant khác nhau và nhiều loại mão răng sứ khác nhau, cho nên tùy theo loại bạn chọn mà chi phí cấy ghép implant sẽ khác nhau. Tại Nha khoa Nhân Tâm, trồng răng Implant luôn đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với bạn để đảm bảo hiệu quả và chi phí vừa phải cho bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn hãy gọi ngay đến chúng tôi, mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp chính xác nhất!