Khám phá các phương pháp trồng răng implant toàn hàm và bảng giá trồng răng implant toàn hàm

Cấy ghép implant toàn hàm giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm vốn có trên răng miệng.

Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ uy tín tại Sài Gòn, nằm ở con đường rất dễ tìm kiếm

Cấy ghép implant toàn hàm giúp bệnh nhân lớn tuổi khắc phục được nỗi lo lắng khi mất răng, để có được kết quả tốt bệnh nhân hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, trong đó có Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa nổi tiếng với dịch vụ cấy ghép răng thẩm mỹ với bảng giá trồng răng implant vô cùng phải chăng.

Các phương pháp trồng răng implant toàn hàm

Phương pháp trồng răng implant toàn hàm được biết đến với phương pháp cấy ghép implant all on 4 hoặc all on 6, bệnh nhân có thể xem đây chính là giải pháp trồng răng tốt nhất hiện nay khi bị mất răng toàn hàm. Đây chính là kỹ thuật phục hồi lại toàn bộ răng mất trên 1 hàm chỉ với 4 hoặc 6 implant, khi điều trị xong bệnh nhân sẽ có một hàm răng sứ cố định, cụ thể nhất chính là mang đến những ưu điểm như sau:

  • Bệnh nhân có được thời gian phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng.
  • Tiết kiệm được chi phí điều trị cho khách hàng.
  • Bệnh nhân có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng tại nhà như răng thật.
  • Sau khi làm xong sẽ sở hữu hàm răng có độ bền tuyệt đối, có thể tồn tại suốt đời nếu được bảo quản kỹ lưỡng.
  • Hạn chế được những nguy cơ gây ra tình trạng tiêu xương hàm, khuôn mặt luôn ở trạng thái bình thường, tươi trẻ nhất.
  • Nâng cao được sự tự tin trong giao tiếp, tăng chất lượng sống hàng ngày lên cao.

Các trường hợp trồng răng implant toàn hàm

Bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm luôn tận tâm với khách hàng

Các trường hợp trồng răng implant toàn hàm bao gồm những đối tượng có tình trạng răng sau đây:

  • Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm vì lý do tuổi tác hoặc yếu tố bẩm sinh, dẫn đến xương hàm không đủ điều kiện lý tưởng dành cho những phương pháp phục hồi răng miệng khác.
  • Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm nhưng muốn tìm đến phương pháp cấy ghép implant chất lượng để có thể phục hình lại răng bền chắc nhưng vẫn có thể tiết kiệm được thời gian điều trị và chi phí tối đa nhất.
  • Bệnh nhân bị mất răng hàm trên nhưng sức khỏe không đủ tốt, có sẵn bệnh lý trong người, tuy nhiên vẫn sẽ áp dụng được khi bệnh nhân kiểm soát được căn bệnh của mình.

Ngoài ra, được biết phương pháp trồng răng All on 6 được cắm 6 trụ nên sẽ giúp cho hàm răng chắc khỏe và có tính ổn định hơn phương pháp All-on-4 chỉ được cắm 4 trụ. Chính vì thế nên implant All on 6 thường được áp dụng cho trường hợp mất răng hàm dưới, còn implant all on 4 áp dụng cho hàm trên.

Bảng giá trồng răng implant toàn hàm nha khoa Nhân Tâm

Các bác sĩ tại Nhân Tâm đã từng được đào tạo bài bản và lành nghề

Việc áp dụng cấy ghép implant toàn hàm, bệnh thuận sẽ thoải mái sinh hoạt hơn trong các hoạt động thường ngày. Chính vì thế giá cấy ghép implant toàn hàm cao hơn so với phương pháp làm răng implant truyền thống khác. Tuy nhiên cấy ghép răng implant toàn hàm này mang đến nhiều lợi ích vượt trội nên chi phí bạn cần bỏ ra sẽ rất xứng đáng. Không những mang đến hiệu quả và chất lượng, ngoài ra chúng còn có thể bảo quản được vĩnh viễn, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Vì thế có thể kết luận chi phí cấy ghép implant toàn hàm phù hợp với chất lượng và hiệu quả phục hình mang lại. Nếu quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đặt biệt đến giá thành cấy ghép implant toàn hàm all on 4 hoặc all on 6 hãy liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Nhân Tâm, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn biết thêm về giá thành cuối cùng bạn cần phải chi trả, bởi vì được biết chi phí cấy ghép implant toàn hàm bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người, cách tốt nhất bệnh nhân nên đến tận nơi thăm khám để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đón tiếp, phục vụ hết mình, tận tâm, chu đáo, mang lại chất lượng tốt nhất. Không ngừng ở đó Nha khoa Nhân Tâm còn bố trí trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ và đội ngũ bác sĩ điều trị giỏi và giàu kinh nghiệm vô cùng tâm lý và quan tâm đến bệnh nhân của mình. Hệ thống khử trùng tại đây được đánh giá rất cao vì được xử lý rất nghiêm ngặt nên tình trạng lây nhiễm chéo sẽ không bao giờ xảy ra. Còn ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay gọi điện ngay tới số điện thoại 1900 56 5678 để nhanh chóng phục hình được hàm răng trắng sáng và thoải mái tự tin khi giao tiếp.