Khám phá bảng giá và quy trình cấy ghép Implant tại TPHCM được thực hiện nhiều nhất

Thị trường cấy ghép Implant hiện nay vô cùng phong phú với ma trận các loại sản phẩm Implant

Implant là phương pháp được nhiều người quan tâm

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe nha khoa ở các thành phố lớn như TPHCM đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, cấy ghép Implant nhằm phục hồi răng mất là phương pháp được nhiều quan tâm và tìm hiểu nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cấy ghép implant tại TPHCM.

Tìm hiểu thị trường cấy ghép Implant hiện nay

TPHCM là một trong hai thành phố lớn nhất của nước ta, nơi đây tập trung các dịch vụ thương mại cũng như chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Sự năng động vốn có của thành phố cùng với yêu cầu hội nhập quốc tế, ngày càng có nhiều công nghệ tiên tiến quốc tế được ứng dụng tại đây. Trong đó, lĩnh vực nha khoa đang ngày càng hoàn thiện và bắt kịp với thế giới với công nghệ Implant ưu việt.

Phương pháp Implant cho phép phục hồi răng mất toàn diện

Implant là phương pháp phục hồi răng tối ưu nhất hiện nay, phương pháp này chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng, từ mất đơn lẻ đến mất số lượng lớn hay mất toàn hàm. Ưu điểm nổi trội nhất của phương pháp này là khả năng thay thế chân răng trong xương hàm, khắc phục hoàn toàn nhược điểm tiêu biến xương hàm của các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp. Ngoài ra, với độ chính xác cao từ kích thước, hình dáng đến màu sắc, chi tiết khớp cắn đều giống răng thật, răng Implant mang đến giá trị thẩm mĩ cực kỳ cao cho bệnh nhân sử dụng, đây cũng là ưu điểm mà nhiều người tin dùng phương pháp cấy ghép Implant. Bên cạnh đó, sự ổn định của thân trụ Implant trong xương hàm giúp răng Implant cứng chắc, bền vững trong khung hàm, giúp bệnh nhân thoải mái ăn nhai mà không cần kiêng cử thức ăn, tuổi thọ của răng Implant có thể là trọn đời trong điều kiện chăm sóc tốt.

Cấy ghép implant tại TPHCM là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu phục hồi răng mất. TPHCM hiện có rất nhiều cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng với thâm niên hoạt động lâu năm như Nha khoa Nhân Tâm. Vì vậy, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại các địa chỉ nha khoa như vậy.

Các quy trình cấy ghép Implant tại TPHCM được thực hiện nhiều nhất

Bệnh nhân trước khi thực hiện phương pháp cấy ghép Implant sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về lựa chọn quy trình cấy ghép, phổ biến đó là quy trình cấy ghép Implant Mỹ, quy trình cấy ghép Implant Pháp. Đây là 2 quy trình được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam, giá thành tương đối bình dân đi kèm chất lượng tối ưu, hiện đại nên được rất nhiều bệnh nhân hài lòng cũng như được đánh giá cao từ các bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Implant Mỹ và Implant Pháp đều là những Implant tiên tiến, hiện đại bậc nhất

Đối với quy trình cấy ghép răng Implant Mỹ, cụ thể là dòng Implant của hãng Nobel Biocare – hãng sản xuất các thiết bị nha khoa lâu đời, tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất vào nha khoa nói chung và Implant nói riêng. Đây cũng là dòng Implant được đánh giá cao và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới khi có mặt tại trên 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tính năng từ màng sinh học TiUnite trên sản phẩm Implant Nobel giúp quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, kích thích sự phát triển một cách ổn định của mô mềm, mô xương bên cạnh, giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, thuận lợi.

Không kém cạnh Implant Mỹ, Implant Tekka Pháp cũng có những ưu điểm vượt trội trong cấy ghép răng Implant. Cấy ghép implant tại TPHCM cũng thường sử dụng phương pháp này, giá thành bình dân, chất lượng cao, tuy quá trình hồi phục có hơi dài hơn so với Implant Mỹ nhưng bù lại chi phí thực hiện cạnh tranh, đây cũng là lựa chọn hợp lý dành cho mọi người.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nha khoa Nhân Tâm sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân răng miệng với phương pháp tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi implant hàng đầu tại TPHCM. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ trước khi đưa ra quyết định làm implant nhé.