Implant tức thì tốt hay không?

Nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng sau khi nhổ răng sâu và được tư vấn trồng implant tức thì. Implant tức thì có tốt hay không, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu điểm của công nghệ làm răng Implant tức thì là tiết kiệm thời gian

Implant tức thì là một phương pháp trồng răng implant thường được các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân khi họ có răng sâu cần nhổ và muốn trồng một răng giả lên vị trí răng trống ấy. Implant tức thì quả là một khái niệm mới mẻ với không ít người, dẫn đến sự phân vân khi lựa chọn. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, ngay sau đây Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn những thông tin thật hữu ích về trồng răng implant tức thì để các bạn có một góc nhìn cởi mở hơn.

Trồng răng implant tức thì là gì?

Implant tức thì là một phương pháp trồng trụ răng implant ngay lập tức sau khi vừa nhổ răng. Đây là một phương pháp trồng răng giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Nếu sau khi nhổ răng chờ đến khi lành thương rồi mới thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ phải tốn thêm một vài tháng chờ đợi. Trong khi việc chờ liền xương khi cấy ghép trụ răng implant đã tốn đến hàng tháng trời.

Ngoài ra, vì răng hư ảnh hưởng đến xương hàm nên sau khi nhổ xong xương hàm sẽ tiêu đi rất nhanh, với trường hợp để lâu sau đó mới trồng lại răng Implant, bạn có thể sẽ phải tốn thêm chi phí để ghép xương, vì xương hàm bị tiêu đi không đủ tiêu chuẩn cho việc thực hiện phẫu thuật cấy trụ implant, xương hàm yếu, xốp thì trụ răng implant đứng không vững, di lệch, trồng không thành công. Lựa chọn Implant tức thì không những giúp bạn rút ngắn thời gian trồng răng mà còn phòng ngừa việc tốn thêm chi phí ghép xương không đáng có.

Implant tức thì tốt hay không.

Như đã phân tích phía trên, nếu các quý khách hàng còn đang băn khoăn liệu implant tức thì tốt hay không, Nha khoa Nhân Tâm xin đúc kết lại là trồng răng implant tức thì rất tốt cho những trường hợp nhổ răng sâu, răng hư muốn trồng lại răng bằng phương pháp implant.

Ưu điểm làm răng implant đó là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm xảy ra, giúp khách hàng có răng mới chắc khỏe với đầy đủ bộ phận như một răng thật, khả năng chịu lực tốt cho khách hàng thoải mái ăn nhai. Bên cạnh đó tuổi thọ của phương pháp làm răng implant cao hơn rất nhiều so với các phương pháp làm răng thông thường, giúp khách hàng trồng răng một lần sử dụng trọn đời. Không những thế phương pháp trồng răng implant còn mang lại nét thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật khi tạo cảm giác như răng mọc lên từ nướu.

Trồng implant tức thì giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ lành thương, đề phòng việc phải ghép xương do tiêu xương nhanh, đồng thời cũng giảm tối thiểu đau đớn nếu chờ lành nướu sau nhổ răng rồi lại phải tạo thêm vết thương mới để trồng trụ răng thì khách hàng sẽ phải chịu đau hai lần đó là một lần nhổ răng và một lần trồng răng mới.

Nếu khách hàng còn băn khoăn implant tức thì tốt hay không, chúng tôi xin đúc kết lại là tốt

Chi phí implant tức thì giá bao nhiêu tại nha khoa Nhân Tâm

Để giải đáp thắc mắc implant tức thì giá bao nhiêu, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các khách hàng bảng giá. Giá làm răng implant tức thì tại Nha khoa Nhân Tâm chênh lệch dựa vào loại trụ implant mà khách hàng sử dụng và tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Trong trồng răng implant, chi phí chủ yếu là chi phí của trụ răng implant. Trụ implant cũng là vật liệu quan trọng nhất trong phương pháp này. Trụ implant sẽ quyết định hiệu quả sử dụng của răng implant sau khi trồng. Loại trụ implant có chất lượng tốt, độ ổn định càng cao, thời gian tích hợp với xương càng nhanh, thời gian lành thương càng nhanh và tuổi thọ sử dụng càng lâu dài thì có giá càng cao.

Implant Pháp Tekka dao động từ 20.000.000 – 25.000.000 đồng / răng.

Implant Mỹ Nobel dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / răng.

Phía trên là chi phí trồng răng implant đã bảo gồm phí của những vật liệu nha khoa đi kèm là abutment và mão sứ titan; cũng như công thực hiện. Chi phí đã nêu trên chưa bao gồm chi phí nhổ răng hư.

Để giải đáp thắc mắc implant tức thì giá bao nhiêu, nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các khách hàng bảng giá

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy implant tức thì, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.