Implant nha khoa Nhân Tâm - Nơi gởi trọn niềm tin!

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, chất lượng hiện nay. Có nhiều người đã lựa chọn nha khoa Nhân Tâm để gởi trọn niềm tin.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ tin cậy cho người bệnh

Hiện nay ngày càng có nhiều người có nhu cầu cấy ghép Implant để thay thế cho răng thật đã mất. Khi có nhu cầu cấy ghép răng Implant nha khoa thì mọi người đều mong muốn tìm được địa chỉ cấy ghép uy tín.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép Implant uy tín, chất lượng và đem lại hiệu quả cao cho người bệnh. Nha khoa Nhân Tâm được xem là nơi gởi trọn niềm tin.

Vài nét nổi bật về Implant nha khoa Nhân Tâm

  • Luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu: Đúng như tên gọi Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa luôn đặt chữ tâm, trách nhiệm với nghề nghiệp lên hàng đầu nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh và đem lại những kết quả cao khi thực hiện dịch vụ.
  • Áp dụng xu hướng cơ sở vật chất mới và hiện đại vào điều trị: Trong quá trình cấy ghép Implant cho người bệnh, Nha khoa Nhân Tâm luôn áp dụng xu hướng cơ sở vật chất mới và hiện hiện để điều trị làm Implant nha khoa. Chính vì thế đã luôn mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao: Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao mà đứng đầu là bác sĩ, tiến sĩ Võ Văn Nhân luôn luôn hết lòng vì người bệnh.
  • Quy trình tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt: Quá trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện với quy trình tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt, không bỏ qua bước nào, phòng ốc sạch sẽ, vô trùng đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng hậu phẫu.
  • Chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi sau dịch vụ tốt: Ngoài ra, Nha khoa Nhân Tâm còn có chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu đãi tốt nhất sau dịch vụ dành cho người bệnh trồng răng Implant.

Những công nghệ làm Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Công nghệ làm răng Implant All on 4

Có thể kể đến những công nghệ làm Implant Nha khoa Nhân Tâm như sau:

  • Implant tức thì: Là quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant được thực hiện ngay sau khi nhổ răng hoặc ngay sau khi răng bị mất. Công nghệ làm răng Implant tức thì giúp không làm tiêu xương hàm sau khi mất răng.
  • Implant Zygoma: Là phương pháp trồng răng Implant mà trụ Implant được cấy vào trong xương gò má thay thì xương hàm.
  • Implant All on 4/ All on 6/ All on 8: Kỹ thuật này giúp khôi phục toàn bộ răng đã mất trên cùng một hàm bằng cách sử dụng 4 hoặc 6 hoặc 8 trụ Implant. Kỹ thuật này giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh do số lượng Implant sử dụng ít hơn so với phương pháp cấy ghép Implant đơn lẻ.
  • Implant trường hợp đặc biệt.
  • Implant trong vùng thẩm mỹ.

Những công nghệ cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm đều là những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới được Nha khoa Nhân Tâm cập nhật, ứng dụng nhằm phục vụ tốt nhất trong việc cấy ghép Implant cho bệnh nhân mất răng muốn khôi phục lại hàm răng chắc khỏe.

Implant nha khoa Nhân Tâm - Nơi gởi trọn niềm tin!

Nha khoa Nhân Tâm nơi gởi trọn niềm tin cho người bệnh

Implant Nha khoa Nhân Tâm trong thời gian hoạt động luôn được các chuyên gia đánh giá cao và người bệnh hài lòng về chất lượng dịch vụ và được mệnh danh là nơi gởi trọn niềm tin.

Khi có nhu cầu làm răng Implant, nhiều người bệnh đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm để làm đẹp cho hàm răng của mình. Không làm người bệnh, thất vọng, Nha khoa Nhân Tâm luôn đem đến hiệu quả trồng răng cao nhất và an toàn nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm răng Implant, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được các bác sĩ phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Chắc chắn chất lượng dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng.

Khi đến với Nha khoa Nhân Tâm bạn sẽ được hưởng những điều kiện tốt nhất đó là: đội ngũ bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; phòng ốc thoáng mát, khang trang, hiện đại; áp dụng phương pháp làm răng tiên tiến nhất; chế độ bảo hành sau dịch vụ.

Nha khoa Nhân Tâm luôn sẵn sàng đón tiếp mọi bệnh nhân!