Hỏi: Ưu khuyết điểm cấy ghép implant là gì? Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép răng implant chính là mang đến thẩm mỹ dành cho nụ cười của bạn.

Cấy ghép răng implant mang đến cho bạn nụ cười tỏa sáng

Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép răng xâm lấn trực tiếp vào phần xương hàm, chính vì điều này nên nhiều người rất thắc mắc cấy ghép implant có đau không? Thì hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm lý giải về điều này qua các thông tin dưới đây.

Ưu khuyết điểm cấy ghép implant là gì?

Sau đây là các ưu điểm cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm:

  • Không là tiêu xương vì trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm thế nên không làm tiêu xương, đảm bảo răng được vững chắc và có vị trí được đặt đúng chỗ và khả năng ăn nhai hoàn toàn thoải mái không làm ảnh hưởng đến implant.
  • Có độ tương thích cao, do trụ implant được làm bằng titanium nên độ tương thích cao với xương hàm rất chính xác.
  • Giảm được chi phí khi cấy ghép implant vì phương pháp cấy ghép này có áp dụng cho nhiều trường hợp, nếu như trường hợp mất răng nhiều thì có thể kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ và giảm số lượng implant lại thì nhờ đó có thể giảm được chi phí cho bệnh nhân.
  • Sau khi cấy ghép xong thì có khả năng ăn nhai tốt, răng implant thực tế thì giống răng thật đến 99 % nên là bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống.
  • Tiết kiệm được thời gian, thực hiện cấy ghép implant chỉ mất khoảng từ 20- 30 phút nên bệnh nhân không cần chờ đợi lâu.
  • Tuổi thọ của răng implant gần như là cả đời vì phương pháp trồng răng này có khả năng tương thích sinh học cao với xương hàm, nên thời gian sử dụng hầu như là tương đương với răng thật, nếu bệnh nhân lựa chọn những loại trụ implant tốt thì có thể sử dụng được cả đời mà không tốn thời gian đi tái khám nhiều lần.

Khuyết điểm của cấy ghép implant: muốn hoàn thành cấy ghép implant thành công thì đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ phải cao, tay nghề phải lành và có kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài ra làm răng implant phải cần có chi phí nhiều thì mới làm được, đối với những loại trụ implant như Pháp, Mỹ, Anh thì giá thành rất cao mà không phải ai cũng làm được. thực hiện cấy ghép implant này thì đòi hỏi bệnh nhân phải tái khám nhiều lần theo lời dặn của bác sĩ, bệnh nhân phải đi tái khám 4 tới 5 lần để đảm bảo quy trình cấy ghép vẫn diễn ra rất thành công.

Cấy ghép implant có đau không?

Trồng răng implant ở Nhân Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant, bác sĩ sẽ sử dụng những động tác như vặn vít, khoan,… nghe thì có vẻ sẽ rất đau và ê nhưng trên thực tế thì trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ chích thuốc gây tê cho bệnh nhân, trước khi cấy ghép trụ implant bệnh nhân sẽ được gây tê với một lượng thuốc vừa đủ, sau đó với đôi bàn tay khéo léo bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đặt trụ implant vào xương hàm của khách hàng một cách nhanh gọn. Chính vì thế trong suốt quá trình làm răng implant thì bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn, hay ê ẩm. Sau Khi cấy ghép xong thuốc gây tê tan thì bệnh nhân cũng chỉ thấy hơi ê ở các vùng vừa mới cấy ghép xong những chỉ tầm 2 tới 3 ngày sau là hết. Tuy nhiên mức độ đau sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa từng bệnh nhân vì có người sẽ cảm thấy bầm tím ở phần da và nướu và bị chảy máu nhẹ. Nếu các bạn biết cách chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ thì tình trạng này cũng chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn.

Nơi cấy ghép implant ở đâu?

Các quy trình cấy ghép răng implant

Điều quan trọng góp phần cấy ghép implant thành công đó chính là chọn được cấy ghép uy tín và an toàn. Nha khoa Nhân Tâm rất sẵn sàng phục vụ bạn dàn bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng và tự hào là địa chỉ uy tín ở quận 10, những lần cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật rất nhiều nên Nhân Tâm sẽ hỗ trợ bạn hết mình và kèm theo đó là sự kết hợp với máy móc hiện đại. Nha khoa Nhân Tâm là nơi mà có lượng khách hàng đông đảo và rất được lòng các đối tác làm ăn, họ đánh giá rất cao về dịch vụ và chuyên môn dành chon ha khoa. Phòng LAB chuẩn châu âu được thiết kế riêng biệt ngay tại nha khoa, với hệ thống máy móc hiện đại nên nhờ thế mới rút ngắn được thời gian điều trị đi rất nhiều. Có hệ thống vô trùng, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, cam kết không để xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo và hệ thống khử trùng đạt chuẩn quốc tế. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tham quan phòng khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.