Hỏi: Thế nào là kỹ thuật cấy ghép răng implant tức thì? Cấy ghép răng implant tức thì ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu trồng răng muốn biết thế nào là kỹ thuật cấy ghép răng implant tức thì và cấy ghép răng implant tức thì ở đâu.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant tức thì là kỹ thuật thực hiện trồng trụ răng implant ngay sau khi nhổ răng

Một số khách hàng có chỉ định nhổ răng muốn phục hình răng bằng cấy ghép răng implant thì được tư vấn nên cấy ghép răng implant tức thì. Vì thế các khách hàng mong được các bác sĩ nha khoa tư vấn về vấn đề kỹ thuật cấy ghép răng implant tức thì khác gì so với cấy ghép răng implant thông thường và cấy ghép răng implant tức thì ở đâu. Hãy cùng theo dõi để biết được lời giải đáp nhé!

Thế nào là kỹ thuật cấy ghép răng implant tức thì?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant tức thì là kỹ thuật thực hiện trồng trụ răng implant ngay sau khi nhổ răng. Ưu điểm của việc trồng răng implant tức thì sau nhổ là tiết kiệm thời gian, nếu sau khi nhổ răng chờ đến khi lành thương rồi mới thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ phải tốn thêm một vài tháng chờ đợi. Vì răng hư phải nhổ bỏ ảnh hưởng đến xương hàm nên sau khi nhổ xong xương hàm sẽ tiêu đi rất nhanh, với trường hợp để lâu sau đó mới trồng lại răng Implant, bạn có thể sẽ phải tốn thêm chi phí ghép xương, vì xương hàm bị tiêu đi không đủ tiêu chuẩn để có thể thực hiện phẫu thuật cấy trụ implant thành công. Việc cấy ghép răng implant tức thì sẽ giúp giảm thiểu được đau đớn, nếu chờ lành thương sau đó lại phải tạo vết thương mới để cấy trụ răng, bạn sẽ phải chịu đau đớn hai lần.

Các trường hợp cấy ghép răng implant tức thì

Các trường hợp cấy ghép răng implant tức thì là với những ai cần phải nhổ bỏ răng vì lý do răng hư hỏng không thể giữ lại sau khi điều trị nội nha hoặc răng bị gã, vở, mẻ phần lớn không thể hồi phục bằng bọc sứ để thực hiện chức năng thì thay thế răng sau nhổ bằng cấy ghép răng implant là lý tưởng nhất. Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép răng implant thông thường phải đợi vài tháng sau nhổ răng, để lành xương ổ răng trước khi cấy ghép, và cũng gặp trở ngại khi xương ổ răng tại chỗ tiêu đi nhanh chóng khiến chất lượng xương hàm tại vị trí này không đủ cho cấy ghép. Lúc này việc thực hiện ghép xương để cấy implant sẽ dẫn đến kéo dài thời gian và tốn kém chi phí Hiện nay cấy ghép răng implant tức thì được thực hiện trên hầu hết các bệnh nhân phải nhổ răng có nhu cầu trồng răng giả sau đó, bởi sau khi nhổ răng thì thời điểm này là thời điểm khối lượng xương nhiều nhất, bệnh nhân cũng có thể rút ngắn thời gian chờ đợi.

Các trường hợp cấy ghép răng implant tức thì là với những ai cần phải nhổ bỏ răng vì lý do răng hư hỏng không thể giữ lại sau khi điều trị nội nha hoặc răng bị gã, vở, mẻ phần lớn

Cấy ghép răng implant tức thì ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là cấy ghép răng implant. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện implant cho khách hàng đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với một mức giá hợp lý đến số đông khách hàng để khách hàng có thể thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant tức thì một cách an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Nha khoa Nhân Tâm là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là cấy ghép răng implant

Nếu bạn đang có nhu cầu ghép cấy ghép răng implant tức thì, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.