Hỏi: Răng implant có bền đẹp như răng thật? Làm một răng implant giá bao nhiêu?

Răng implant là loại răng hiện đại được đánh giá cao hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng implant là loại răng được nhiều người lựa chọn khôi phục răng bị mất hiện nay

Làm răng implant là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân hiện nay nhằm khôi phục răng bị mất. Loại răng này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và sự chất lượng tối ưu. Vậy răng implant có bền đẹp như răng thật, làm một răng implant giá bao nhiêu?

Răng implant có cấu tạo thế nào?

Răng implant được nhiều người biết đến hiện nay để phục hồi cho tình trạng mất răng. Đây là loại răng được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi những lợi ích và khả năng khôi phục răng mà nó mang lại. Vì vậy nên răng implant cũng ngày càng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hơn. Thế nhưng răng implant có cấu tạo thế nào không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là một loại răng được chế tác bởi những công nghệ hiện đại, khác biệt hoàn toàn so với những răng khác trong nha khoa trước đây và khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các răng trước đó. Đối với răng implant sẽ có cấu tạo cơ bản nhất gồm có 3 phần như sau: trụ implant, abutment và răng sứ. Đây là 3 bộ phận quan trọng và thiết yếu để tạo nên một răng implant hoàn chỉnh nhất và được sử dụng cho việc khôi phục răng bị mất cho các bệnh nhân. Với bộ phận trụ implant là phần quan trọng nhất, loại trụ này được làm từ chất liệu titanium nguyên chất, lành tính và an toàn với sức khỏe, không gây biến đổi và được sử dụng để cấy ghép vào xương hàm, tại vị trí bị mất răng để thay thế cho chân răng thật bị mất. Bộ phận răng sứ và abutment cũng rất quan trọng. Với răng sứ sẽ có đặc điểm và cấu tạo như các răng sứ khác trên thị trường, có nhiều loại khác nhau. Abutment là bộ phận dùng để kết nối răng sứ với trụ implant, giữ cho 2 phần này liên kết chặt chẽ với nhau.

Răng implant có bền đẹp như răng thật?

Răng implant mang đến độ bền chắc cao và đẹp tự nhiên như răng thật

Răng implant ngày càng trở nên phổ biến và là loại răng được nhiều người lựa chọn để khôi phục răng bị mất cho mình. Tuy nhiên khi lựa chọn loại răng này thì nhiều người băn khoăn về việc răng implant có bền đẹp như răng thật không? Trên thực tế, những ca cấy ghép implant đều mang đến kết quả phục hồi răng tốt nhất và mang lại khả năng sử dụng tốt và lâu bền hơn cả răng thật. Điều này được minh chứng bởi rất nhiều trường hợp phục hồi răng implant đã được thực hiện. Đối với răng implant, bệnh nhân sẽ được đặt các trụ implant được làm từ chất liệu titanium vào xương hàm để khôi phục và thay thế cho chân răng bị mất. Trụ implant này rất lành tính, có độ tương thích sinh học cao và không gây nguy hiểm cho sức khỏe, có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu lực tốt. Vậy nên khi làm răng implant, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm về độ bền chắc của loại răng này. Điều đặc biệt là nhờ vào trụ implant tích hợp với xương hàm nên răng được cố định chắc chắn trên cung hàm, không dễ bị ảnh hưởng bởi lực ăn nhai và không bị rơi ra ngoài khi tác động mạnh. Không những thế với răng implant còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ của hàm răng, mang đến cảm giác tự nhiên như răng thật, không bị lộ chân răng sau một thời gian như những giải pháp phục hồi răng khác nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng đẹp.

Làm một răng implant giá bao nhiêu?

Làm một răng implant giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều điều liên quan

Làm răng implant mang đến nhiều ưu điểm cũng như lợi ích cho bệnh nhân mất răng, mang đến khả năng phục hồi răng bị mất hiệu quả hơn và cải thiện tốt cho các chức năng của răng miệng, mang đến tính thẩm mỹ cao hơn những giải pháp khác. Thế nhưng khi lựa chọn phương pháp phục hồi răng này thì làm một răng implant giá bao nhiêu là điều khiến mọi người phân vân. Đối với chi phí làm răng implant này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và giá làm răng rất đa dạng. Với những bệnh nhân chỉ làm một răng implant thì giá cả sẽ tùy thuộc vào loại trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn. Hiện nay các loại trụ implant trên thị trường rất đa dạng, mỗi loại đều có một mức giá thành riêng biệt từ thấp đến cao. Không chỉ với trụ implant và abutment và răng sứ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá làm răng implant này. Răng sứ cũng ngày càng đa dạng hơn với nhiều loại răng khác nhau, trong đó răng sứ kim loại là loại có giá thành thấp nhất. Ngoài ra tại mỗi nha khoa sẽ cung cấp giá làm răng implant riêng biệt cho từng trường hợp cũng như các chi phí liên quan trọng quá trình làm răng implant này. Vì thế để biết được mức giá chính xác cho dịch vụ làm răng implant, bệnh nhân nên liên hệ trực tiếp nha khoa để được báo giá rõ ràng hơn. Nếu bạn đang muốn làm răng implant chất lượng, an toàn và không đau, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, tìm hiểu và lựa chọn những dịch vụ implant tốt nhất.