Hỏi: Quy trình làm răng implant có mấy bước? Thời gian bảo hành làm răng implant bao lâu?

Khách hàng dự định làm răng implant muốn biết quy trình làm răng implant có mấy bước và thời gian bảo hành làm răng implant bao lâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nếu khách hàng băn khoăn làm răng implant loại nào tốt, nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu đến các bạn trồng răng implant loại Nobel của Mỹ và implant Tekka của Pháp

Nhiều khách hàng khi có dự định làm răng implant nhưng lại chần chừ vì lo lắng khi chưa nắm rõ thông tin về quy trình làm răng implant có mấy bước và thời gian bảo hành làm răng implant bao lâu. Hãy đến với những giải đáp thật cụ thể về các vấn đề được đề cập vừa rồi qua bài viết sau, nhằm giúp các bạn dễ dàng đưa ra được quyết định hơn.

Làm răng implant loại nào tốt?

Nếu khách hàng băn khoăn làm răng implant loại nào tốt, Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu đến các bạn trồng răng implant loại Nobel của Mỹ và implant Tekka của Pháp. Hiện nay Implant Nobel Mỹ được áp dụng sử dụng trong kỹ thuật implant tại hơn 70 nước trên thế giới, được các nha sĩ tin tưởng và khuyên dùng nhờ những ưu điểm nổi trội. Độ tương thích với cơ thể người cao, không gây kích ứng, lại vô cùng cứng chắc, chịu lực tốt khiến do chất liệu titanium cao cấp mà trụ implant Mỹ vô cùng được yêu thích. Ngoài ra cấu tạo giúp trụ đạt được độ ổn định cao, nâng tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật trồng răng implant lên đến mức gần như tối đa, giảm thiểu các biến chứng và thất bại trong quy trình. Bên cạnh đó, tuổi thọ implant Mỹ dài lâu, cho người sử dụng lâu dài mà không cần phải thực hiện trồng lại răng implant mới tốn kém. Nếu khách hàng mong muốn tìm kiếm loại trụ implant có chi phí tiết kiệm hơn Nobel nhưng vẫn có chất lượng đạt chuẩn châu Âu thì implant Tekka sẽ là một lựa chọn sáng giá. Implant Tekka cũng có chất liệu cứng chắc và an toàn với người dùng, không gây kích ứng và không oxi hoá trong môi trường răng miệng. Implant Tekka có thiết kế thông minh giúp đạt được độ ổn định cao, giúp cấy ghép trên những trường hợp mất răng lâu ngày mà không cần phải ghép thêm xương hàm. Ngoài ra nhờ tạo hình côn thuôn và bề mặt được xử lý thông minh là implant Tekka hỗ trợ lành thương nhanh chóng, hài hoà với mô nướu cho phục hình răng tự nhiên như răng mọc từ nướu.

Quy trình làm răng implant có mấy bước?

Giải đáp quy trình làm răng implant có mấy bước, chúng tôi xin giới thiệu có tất cả 6 bước.

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi đặt trụ Implant hay không để lập kế hoạch phù hợp với bạn nhất
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn cấy trụ, bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ sau 7 ngày.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình này sẽ mất khoảng từ 3 - 6 tháng. Sau khi hoàn tất quá trình implant liền xương, bác sĩ sẽ lấy dấu răng sứ để đúc mẫu răng phù hợp với kích cỡ răng và hàm của bạn.
  • Bước 5: Bác sĩ gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép răng Implant.

Giải đáp quy trình làm răng implant có mấy bước, chúng tôi xin giới thiệu có tất cả 6 bước.

Thời gian bảo hành làm răng implant bao lâu?

Thời gian bảo hành làm răng implant bao lâu sẽ tùy thuộc vào loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn. Đối với các loại trụ Implant xuất xử Hàn Quốc, thời gian bảo hành sẽ kéo dài 8 - 10 năm. Với các loại trụ Implant đến từ Pháp thông thường sẽ có bảo hành là 20 năm. Với các loại trụ Implant xuất xứ Mỹ hoặc Thuỵ sĩ thì thời gian bảo hành của trụ sẽ từ 30 – 50 năm tuỳ hãng sản xuất. Riêng với Abutment và răng sứ Titan trên Implant sẽ có thời gian bảo hành là 4 năm, Abutment và răng sứ Cercon trên Implant là 6 năm. Thông thường tuổi thọ của trụ răng titan và các loại mão sứ đều cao hơn nhiều so với thời gian bảo hành của chúng, nên nếu khách hàng có thói quen chăm sóc răng miệng tốt thì có thể sử dụng rất lâu, đặc biệt là trụ implant có thể dùng trọn đời mà không phải thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ lại lần nữa.

Thời gian bảo hành làm răng implant bao lâu sẽ tùy thuộc vào loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.