Hỏi: Quy trình cấy ghép implant xương gò má ra sao? Nha khoa cấy ghép implant chất lượng ở đâu?

Khách hàng dự định cấy ghép implant xương gò má muốn biết quy trình cấy ghép implant xương gò má ra sao và nha khoa cấy ghép implant chất lượng ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Trả lời cho cấy ghép implant xương gò má có tốt không, chúng tôi xin trả lời đây là một phương pháp rất tốt dành cho những ai muốn cấy ghép răng hàm trên nhưng có chất lượng xương hàm kém

Một số khách hàng khi có nhu cầu trồng lại răng hàm trên đã được giới thiệu về phương pháp cấy ghép implant xương gò má. Vì chưa nắm nhiều thông tin nên khách hàng khá băn khoăn trong đưa ra lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những giải đáp cụ thể về các thắc mắc cấy ghép implant xương gò má có tốt không, quy trình cấy ghép implant xương gò má và nha khoa cấy ghép implant chất lượng ở đâu, đừng bỏ lỡ nhé!

Cấy ghép implant xương gò má có tốt không?

Nếu bạn muốn được tư vấn cấy ghép implant xương gò má có tốt không, chúng tôi xin trả lời đây là một phương pháp rất tốt dành cho những ai muốn cấy ghép răng hàm trên nhưng có chất lượng xương hàm kém do đã mất răng lâu năm. Lợi ích của cấy ghép implant xương gò má là giúp bệnh nhân tránh được các di chứng do ghép xương vì phương pháp này có thể cấy ghép răng mà không cần phải trải qua bước ghép xương, cũng nhờ điều này mà Implant Zygomatic giúp tiết kiệm thời gian điều trị đi rất nhiều. Trung bình, nếu ghép xương phải mất từ 3 – 6 tháng để lành thương trước khi cấy ghép implant thông thường, sau đó phải mất thêm khoảng 3- 6 tháng nữa để quá trình tích hợp xương và trụ implant diễn ra. Ngoài ra cấy ghép implant xương gò má cho phép bệnh nhân có thể đeo hàm tạm ngay thay vì phải để trống răng tối thiểu 4 – 6 tuần nếu cấy ghép răng theo phương pháp thông thường.

Quy trình cấy ghép implant xương gò má ra sao?

Quy trình làm răng Implant Zygomatic khác nhau ở từng trường hợp riêng biệt:

  • Bước 1: Cấy ghép trụ implant vào xương hàm và xương gò má. Trường hợp hàm trên bị tiêu xương ít hoặc trung bình ở vùng răng trước, tiêu xương trầm trọng ở vùng răng sau thì bác sĩ sẽ đặt 2 hoặc 4 Implant ở vùng răng trước và 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau. Trường hợp hàm trên bị tiêu xương trầm trọng cả vùng răng trước và vùng răng sau thì hoặc là đặt 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau kết hợp ghép xương ở vùng răng trước để đặt thêm Implant thông thường ở vùng này; hoặc đặt 4 Zygomatic Implant (mỗi bên 2 Implant), mà không cần đặt thêm Implant thông thường ở vùng răng trước.
  • Bước 2: Sau 7 – 10 ngày bệnh nhân trở lại Nha khoa Nhân Tâm để được tái khám và cắt chỉ.
  • Bước 3: Sau khi trụ implant tích hợp cứng chắc với xương, tuỳ theo cơ địa và loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn sử dụng mà diễn tiến nhanh hay chậm khác nhau, bác sĩ sẽ lấy dấu răng sứ cho bạn và gắn abutment cho khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi răng sứ được đúc có kích thước phù hợp với khuôn hàm của bạn, bác sĩ sẽ lắp hàng răng sứ lên trụ implant và hoàn tất quy trình cấy ghép implant xương gò má.

Quy trình cấy ghép implant xương gò má được chia thành 2 trường hợp tùy vào chất lượng xương hàm khác nhau

Nha khoa cấy ghép implant chất lượng ở đâu?

Nếu bạn băn khoăn Nha khoa cấy ghép implant chất lượng ở đâu, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm. Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là một trong những nha khoa cấy ghép implant chất lượng dành cho khi khách hàng có nhu cầu trồng răng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đưa đến khách hàng chất lượng chăm sóc răng miệng tốt nhất. Khi đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo tại các trường đại học y nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Đồng thời, tại Nha khoa Nhân Tâm cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế chất lượng, thường xuyên bảo dưỡng và cập nhật nhằm giúp các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn luôn ở mức cao khi lựa chọn một kỹ thuật cấy ghép răng khó như cấy ghép răng implant xương gò má. Với phương châm hoạt động lấy chữ “tâm” đi đầu, Nha khoa Nhân Tâm luôn cố gắng đưa đến khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt và phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng lại răng đã mất, đặc biệt là trồng răng implant, nha khoa trồng răng uy tín Nhân Tâm sẽ là địa chỉ trồng răng Implant phù hợp dành cho bạn.

Nếu bạn băn khoăn Nha khoa cấy ghép implant chất lượng ở đâu, hãy đến nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant xương gò má, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.