Hỏi: Nên làm implant loại nào? Trung tâm implant uy tín ở đâu?

Khách hàng dự định trồng răng implant muốn biết nên làm implant loại nào và trung tâm implant uy tín ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Hiện nay có rất nhiều loại implant, vì thế không ít khách hàng phân vân không biết nên làm implant loại nào

Trước khi quyết định trồng răng implant, khách hàng mong muốn có thể tích lũy thêm những thông tin cần thiết về các loại implant để chọn lựa và về địa chỉ trồng răng implant chất lượng. Nhằm giúp khách hàng có những góc nhìn gợi mở hơn, bài viết sau đây sẽ gửi đến những giải đáp về thắc mắc nên làm implant loại nào, làm implant mất bao lâu và trung tâm implant uy tín ở đâu.

Nên làm implant loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại implant, vì thế không ít khách hàng phân vân không biết nên làm implant loại nào. Để có thể đưa ra quyết định nên lựa chọn loại implant nào, khách hàng nên liệt kê những nhu cầu mình mong muốn về hiệu quả sau khi trồng răng và chọn ra nhu cầu nào là ưu tiên nhất. Nếu khách hàng ưu tiên trồng răng giá rẻ, có thể lựa chọn implant Hàn hoặc Pháp. Implant Hàn là implant có giá thành thấp nhất hiện nay với chất lượng vừa đủ để phục vụ nhu cầu ăn uống và thẩm mỹ, loại implant này có tuổi thọ trung bình 10 năm. Implant đến từ Pháp có giá nhỉnh hơn implant Hàn một chút, đồng thời chất lượng cũng có những ưu điểm nổi trội hơn. Implant Pháp có độ ổn định cao nên có thể trồng răng cho những trường hợp có chất lượng xương hàm kém mà không yêu cầu phải ghép xương, đồng thời tuổi thọ của loại implant này tương đối cao, trung bình 20 năm. Cuối cùng, nếu khách hàng ưu tiên chất lượng cao cấp, lại mong muốn trồng răng implant nhanh, không phải chờ đợi tích hợp xương trong nhiều tháng thì lựa chọn implant Mỹ hoặc Thuỵ Sĩ sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đây là hai loại implant có độ bền, độ cứng chắc cực cao, đồng thời tuổi thọ kéo dài trọn đời.

Làm implant mất bao lâu?

Trả lời cho băn khoăn làm implant mất bao lâu, điều này phụ thuộc chủ yếu vào loại implant mà khách hàng chọn và cả cơ địa của khách hàng. Các loại implant Hàm và Pháp có thời gian tích hợp xương lâu, trung bình mất từ 3 – 6 tháng hoặc có thể đến 10 tháng ở những khách hàng chậm hồi phục. Vì tích hợp xương là giai đoạn quan trọng và cần hoàn thành trước khi tới công đoạn gắn mão sứ để có thể ăn nhai, nên nếu giai đoạn này diễn ra chậm thì làm implant sẽ lâu hoàn tất. Với loại implant được phủ màng sinh học của Mỹ và Thuỵ Sĩ, quá trình hồi phục và tích hợp xương được đẩy nhanh, rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn từ 2 – 4 tuần. Vì thế nếu khách hàng có nhu cầu làm implant nhanh thì đây sẽ là hai lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời cho băn khoăn làm implant mất bao lâu, điều này phụ thuộc chủ yếu vào loại implant mà khách hàng chọn và cả cơ địa của khách hàng

Trung tâm implant uy tín ở đâu?

Trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm là lựa chọn tin yêu của rất nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng. Nha khoa Nhân Tâm là một trung tâm implant uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, được thành lập vào năm 1998. Các bác sĩ giỏi thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn làm việc bằng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Họ đều là những người tốt nghiệp từ các ngôi trường Y Dược nổi tiếng, không ít trong số đó đã tu học tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm làm việc, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về hiệu quả trồng răng implant cũng như độ an toàn của kỹ thuật được thực hiện dưới những đôi bàn tay lành nghề. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng và điều trị trồng implant cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước. Tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các loại implant để lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất, đồng thời hoàn toàn an tâm về chất lượng vì implant được cam kết chính hãng và có thời hạn bảo hành.

Trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm là lựa chọn tin yêu của rất nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.