Hỏi: Mất chân răng cấy ghép implant được không? Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại HCM ở đâu?

Mất chân răng cấy ghép implant được không là điều nhiều người thắc mắc.

Cấy ghép implant là giải pháp phục hồi răng bị mất cho nhiều trường hợp khác nhau

Cấy ghép implant là phương pháp hiện đại ngày nay được thực hiện cho những bệnh nhân bị mất răng vĩnh viễn. Vậy mất chân răng cấy ghép implant được không, địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại HCM ở đâu? Mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Mất chân răng cấy ghép implant được không?

Phương pháp cấy ghép implant là một giải pháp nha khoa được thực hiện cho những bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn. Phương pháp này mang lại những tiến bộ của ngành nha khoa, giúp mọi người có được một hàm răng đầy đủ và hoàn thiện hơn. Vậy mất chân răng cấy ghép implant được không là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Đối với phương pháp implant này sẽ thực hiện cấy ghép các trụ implant được làm từ chất liệu cao cấp vào xương hàm, tại vị trí bị mất răng để thay thế chân răng thật. Đối với những người bị mất chân răng hoàn toàn là trường hợp có thể cấy ghép implant để khôi phục răng mới cho mình. Khi bệnh nhân bị mất chân răng các trụ implant này sẽ được cấy ghép để thay thế và đóng vai trò như một chân răng mới. Khi được cấy ghép implant xong, bệnh nhân sẽ được phục hình răng sứ trên implant và có được một hàm răng hoàn mỹ hơn cho mình, có thể ăn nhai thuận tiện, thoải mái như răng thật mà không gặp vấn đề gì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Với những bệnh nhân còn sót lại chân răng sẽ được bác sĩ nhổ bỏ hoặc tùy theo tình trạng của chân răng mà đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Vậy nên người mất chân răng hoàn toàn có thể được thực hiện cấy ghép implant thuận lợi.

Quy trình cấy ghép implant

Quy trình cấy ghép implant được thực hiện kỹ lưỡng với các bước khác nhau

Quy trình cấy ghép implant được thực hiện với những bước kỹ thuật riêng biệt, được thực hiện với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu rõ về kỹ thuật này cũng như được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Quy trình cấy ghép implant được thực hiện như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân trước khi cấy ghép implant sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng kỹ lưỡng. Nếu đang gặp các vấn đề về răng miệng sẽ được ưu tiên điều trị. Bác sĩ sẽ thăm khám sơ bộ và tư vấn cho bệnh nhân giải pháp implant phù hợp.

Chụp phim X-quang

Qua đến quy trình tiếp theo, bệnh nhân sẽ được chụp phim X-quang với máy chụp phim toàn cảnh. Từ kết quả chụp phim bác sĩ có thể đánh giá được chất lượng xương hàm của bệnh nhân có đạt tiêu chuẩn không và lập phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Gây tê

Bước tiếp theo, bệnh nhân khi đã đảm bảo được các điều kiện về sức khỏe có thể cấy ghép implant sẽ được tiến hành gây tê. Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng cho bệnh nhân và tiến hành tiêm thuốc tê để tránh đau nhức khi cấy ghép implant.

Cấy ghép implant

Tiếp đến bệnh nhân sẽ được tiến hành cấy ghép implant vào xương hàm. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch nướu và khoan xương hàm để cấy ghép các trụ implant vào vị trí mất răng. Sau đó sẽ lấy dấu mẫu để làm răng sứ phục hình trên implant.

Gắn mão răng sứ

Khi xương hàm và trụ implant được tích hợp hoàn toàn với nhau, bác sĩ sẽ chụp phim để kiểm tra lại. Bệnh nhân sẽ được gắn abutment và mão răng sứ lên trên implant. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng và dặn dò bệnh nhân, hẹn lịch tái khám.

aaa

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại HCM ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm HCM là trung tâm implant hàng đầu, uy tín, chất lượng

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại HCM ở đâu là điều mà nhiều người thắc mắc. Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất, ảnh hưởng đến độ an toàn của quy trình cấy ghép implant cũng như kết quả phục hình răng implant có bị biến chứng không. Do vậy bệnh nhân nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Việc được thực hiện tại nha khoa uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ giúp bệnh nhân có được giải pháp implant phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Nha khoa Nhân Tâm HCM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu, là trung tâm implant nổi tiếng nhất hiện nay. Địa chỉ nha khoa này rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến với những giải pháp nha khoa chất lượng, hiện đại. Cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được thực hiện quy trình thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, được tư vấn loại implant phù hợp cho tình trạng của mình và được thực hiện cấy ghép implant bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Thực hiện cấy ghép implant tại đây, khách hàng sẽ có được sự an tâm hơn, mọi quy trình kỹ thuật đều được đảm bảo tốt nhất, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quy trình được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Để được cấy ghép implant tốt nhất, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và thực hiện với những giải pháp implant hiện đại.