Hỏi: Chi phí cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ bao nhiêu?

Khách hàng dự định cắm trụ implant Nobel Active rất muốn biết chi phí cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ bao nhiêu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Trường hợp cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ thuộc những đối tượng người trẻ tuổi, người có nhu cầu cắm trụ implant nhanh, người có chất lượng xương hàm chưa tốt

Trụ implant Nobel Active Mỹ là một cái tên danh giá thường được xướng lên khi các khách hàng tìm đến với kỹ thuật cắm trụ implant nhằm có được một chất lượng cuộc sống tốt hơn sau khi mất răng muốn phục hình lại răng đã mất. Trường hợp cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ, chi phí cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ bao nhiêu, cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ ở đâu TpHCM là những thông tin sẽ được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Trường hợp cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ

Hiện nay trụ implant Nobel Active Mỹ được đánh giá là trụ implant có chất lượng tốt nhất hiện nay. Để biết trường hợp cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ thuộc những đối tượng nào, chúng ta hãy xét đến các ưu điểm của loại implant này. Trụ Implant Nobel của Mỹ có điểm đặc biệt là được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh việc tích hợp giữa trụ và xương hàm. Nhờ có có thiết kế hình nón, Implant Nobel có khả năng hỗ trợ nâng đỡ mô mềm, ngoài ra diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương lớn nhờ thiết kế xoắn ốc, vì thế quá trình tích hợp vào xương hàm cũng diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn so với các loại trụ khác, đó là lí do Implant Nobel có áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có xương xốp, xương chưa đạt tiêu chuẩn để cấy Implant thông thường. Trụ Implant Mỹ có liên kết giữa trụ và Abutment chắc chắn, giúp kết nối và chịu lực tốt. Về chất lượng, các loại trụ Implant của Mỹ được làm từ chất liệu Titanium R23, chịu lực chịu nhiệt tốt, lại không bị oxi hoá trong môi trường khoang miệng, có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải thay mới nếu người được cấy ghép giữ vệ sinh răng miệng tốt, bên cạnh đó lại hoàn toàn an toàn với người sử dụng mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng nào thậm chí với cơ địa nhạy cảm. Từ những phân tích trên, chúng ta thấy răng trụ implant Mỹ Nobel Active là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có mong muốn trồng răng implant nhanh chóng vì lý do thẩm mỹ, những khách hàng mất răng lâu năm có chất lượng xương hàm kém nhưng không muốn tốn thêm thời gian chờ đợi ghép xương hàm mà mong muốn trồng implant ngay; hoặc những khách hàng trẻ mất răng mong muốn trồng răng implant một lần có thể sử dụng trọn đời mà không phải thực hiện cắm trụ lại sau này.

Chi phí cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ bao nhiêu?

Nếu các khách hàng đang băn khoăn chi phí cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời rằng mức phí giao động trong khoảng 30,000,000 – 34,000,000 VND / Răng tuỳ vào mức độ phức tạp của ca thực hiện và tuỳ thuộc dòng trụ implant Nobel. Bên cạnh đó các quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá implant Nha khoa Nhân Tâm với nhiều dòng trụ implant khác như sau: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Cụ thể răng sứ Titan là 3,500,000 VND / răng, nếu thay bằng răng sứ Cercon thì giá sẽ là 6,000,000 VND / răng. Nếu khách hàng phục hình nhiều răng, phục hình răng toàn hàm hoặc vẫn còn đang băn khoăn trong lựa chọn loại trụ implant. Hãy đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu các khách hàng đang băn khoăn chi phí cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời rằng mức phí giao động trong khoảng 30,000,000 – 34,000,000 VND / Răng

Cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ ở đâu TpHCM?

Cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ ở đâu TpHCM là điều mà nhiều khách hàng rất muốn được bật mí. Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất khi tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động chữ “tâm” đi đầu, Nha khoa Nhân Tâm đã từng bước xây dựng hình ảnh tốt đẹp với nhiều khách hàng có nhu cầu chăm sóc răng. Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm vẫn tiếp tục củng cố, phát triển hệ thống y tế thông qua việc chiêu mộ các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như các trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên ý tế tại Nha khoa Nhân Tâm đều có chung một lý tưởng, là mang đến nụ cười rạng rỡ cho mọi người dân Việt Nam. Vì vậy mà họ luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng, nhiều bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm đã từng đi tu nghiệp từ nước ngoài về để việc thăm khám và điều trị chính xác nhất. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế cũng được Nha khoa Nhân Tâm đầu tư, phát triển và luôn cập nhật theo những tiến bộ mới nhất của thế giới nhằm đảm bảo tính chính xác cao trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ ở đâu TpHCM là điều mà nhiều khách hàng rất muốn được bật mí

Nếu bạn đang có nhu cầu cắm trụ implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.