Hỏi: Cấy ghép implant Nobel Active Mỹ chất lượng thế nào? Cấy ghép implant chất lượng ở đâu?

Những thông tin về cấy ghép implant Nobel Active Mỹ chất lượng và uy tín tại nha khoa Nhân Tâm.

Implant Nobel Active Mỹ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho răng miệng

Implant Nobel Active Mỹ là dòng trụ răng phổ biến hiện nay, được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng trong quá trình cấy ghép implant. Vậy implant Nobel Active Mỹ chất lượng như thế nào? Nên cấy ghép implant chất lượng ở đâu? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Cấy ghép implant Nobel Active Mỹ chất lượng thế nào?

Cấy ghép implant Nobel Active Mỹ thuộc hệ thống chân răng nhân tạo được phát triển bởi công ty Nobel Biocare – Công ty nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về việc chế tạo và sản xuất các dòng trụ implant cũng như các sản phẩm liên quan khác như khớp nối abutment, mão răng,… Điểm nổi bật nhất của implant Nobel Active Mỹ chính là giải pháp trồng răng vĩnh viễn một cách nhanh chóng nhất và không gây bất kỳ rủi ro hay ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe của người mất răng. Chính vì thế mà đây chính là dòng trụ implant có độ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với sự hiện diện trên 70 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ implant Nobel Active Mỹ được thiết kế với hình nón giúp tối ưu hóa tính nâng đỡ các mô mềm, đặc biệt phù hợp đối với những ca bệnh nhân có xương xốp hoặc cấy ghép implant tức thì sau khi nhổ răng. Bên cạnh đó, diện tích tiếp xúc của implant Nobel Active Mỹ với xương rất lớn, giúp cho quá trình tích hợp vào xương hàm diễn ra nhanh chóng hơn. Một số ưu điểm nổi bật của trụ implant Nobel Active Mỹ như:

  • Giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện: việc sử dụng trụ implant Nobel Active Mỹ vào trong quá trình cấy ghép implant giúp khoảng thời gian trồng răng implant có thể rút ngắn xuống còn từ 2 đến 4 tuần.
  • Tích hợp với xương hàm nhanh chóng: implant Nobel Active Mỹ được phủ bên ngoài là một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm.
  • An toàn và vững chắc: implant Nobel Active Mỹ được thiết kế với phần liên kết giữa trụ và khớp nối abutment có hình tam giác, giúp kết nối giữa trụ implant và phần mão răng tốt và bền chắc hơn.
  • Tuổi thọ gần như trọn đời: nếu người dùng biết cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi cấy ghép implant, răng implant Nobel Active Mỹ có thể kéo dài trọn đời và vẫn giữ nguyên được các chức năng ăn nhai như răng thật.

Răng implant Nobel Active Mỹ ăn nhai như răng thật

Quy trình cấy ghép implant Nobel Active Mỹ

Quy trình cấy ghép implant Nobel Active Mỹ đòi hỏi cao về trình độ cũng như kỹ thuật tay nghề của bác sĩ. Tuy cấy ghép implant có tỷ lệ thành công cao nhất so với các phương pháp phục hình khác, nhưng việc cấy ghép có thành không hay không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình như chất lượng trụ implant được cấy ghép, tay nghề bác sĩ, tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, các máy móc được áp dụng vào quá trình cấy ghép,… Theo đó, quy trình cấy ghép implant implant Nobel Active Mỹ gồm các giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn về tình hình sức khỏe răng miệng của mình, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện để tiến hành cấy ghép implant.
  • Giai đoạn 2: Đặt implant vào xương hàm. Đây được xem là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình cấy ghép implant, thường mất khoảng từ 15 đến 30 phút cấy ghép cho mỗi răng. Nếu bệnh nhân cấy ghép nhiều trụ răng implant hoặc có thực hiện phẫu thuật ghép xương hàm, nâng xoang thì thời gian nghỉ dưỡng sau cấy ghép cần 2 đến 3 ngày. Trường hợp bệnh nhân cấy ghép implant đơn lẻ thì bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau phẫu thuật.
  • Giai đoạn 3: Chờ đặt trụ lành thương. Bạn cần phải đợi từ 3 đến 6 tháng để trụ implant có thể tích hợp với xương hàm để tiến hành bước tiếp theo.
  • Giai đoạn 4: Làm mão răng giả gắn lên trên trụ implant.

Cấy ghép implant chất lượng ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm chính là một địa chỉ cấy ghép implant uy tín và chất lượng

Nha khoa Nhân Tâm chính là một địa chỉ cấy ghép implant uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Với phương châm ‘Lấy chữ Tâm làm đầu’, Nha khoa Nhân Tâm luôn chú ý đến vấn đề y đức, nâng cao trình độ chuyên môn và tận tâm trong công việc để mang đến cho khách hàng hiệu quả điều trị cao nhất với sự an toàn và thoải mái nhất. Ngoài ra, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, Nha khoa Nhân Tâm luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật những công nghệ mới nhất của nền nha khoa thế giới, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước công nhận về chất lượng. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có được cái nhìn rõ hơn về implant Nobel Active Mỹ cũng như địa chỉ cấy ghép implant chất lượng hiện nay.