Hỏi: Cấy ghép implant có đau không? Có nên cấy ghép implant Tekka Pháp không?

Các khách hàng có nhu cầu trồng răng cần tư vấn cấy ghép implant có đau không và có nên cấy ghép implant Tekka Pháp không.

Không ít khách hàng lo lắng rằng cấy ghép implant có đau không, chúng tôi xin đáp rằng trong quá trình thực hiện cấy trụ khách hàng hoàn toàn không đau

Với những khách hàng đã biết về những lợi ích của implant, nhưng khi đưa ra quyết định sẽ cấy ghép implant thì lại chần chừ do lo lắng về các vấn đề cấy ghép implant có đau không, cấy ghép implant có an toàn không và có nên cấy ghép implant Tekka Pháp không. Hãy cùng chúng tôi khám phá những giải đáp cho các vấn đề được đề cập trên, nhằm giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân.

Cấy ghép implant có đau không?

Không ít khách hàng lo lắng rằng cấy ghép implant có đau không, chúng tôi xin đáp rằng trong quá trình thực hiện cấy trụ khách hàng hoàn toàn không đau. Trước khi thực hiện trồng răng Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng phẫu thuật, các cảm giác đau sẽ nhanh chóng biến mất. Ngoài ra, toàn bộ quá trình này cũng chỉ vỏn vẹn từ 15 – 30 phút nên bạn có thể hoàn toàn an tâm vì việc phẫu thuật cấy trụ sẽ hoàn tất trước khi hết thuốc tê. Sau khi thực hiện xong và thuốc tê hết tác dụng, có thể bạn sẽ thấy ê buốt ở vùng cắm trụ Implant, tuy nhiên cảm giác này sẽ dịu đi trong khoảng 2 – 3 ngày kế tiếp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng túi đá, khăn lạnh chườm vào vùng má bên ngoài nơi được cấy trụ implant để giảm đau và sưng. Bác sĩ cũng sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau và kháng viêm trong thời gian điều trị ngoại trú. Việc của bạn cần làm là tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện chế độ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng và có thói quen chăm sóc răng miệng phù hợp giúp việc phục hồi nhanh chóng.

Cấy ghép implant có an toàn không?

Cấy ghép implant có an toàn không chính là điều mà hầu hết các khách hàng quan tâm vì được biết làm Implant phải phẫu thuật, khách hàng sợ rằng sẽ có rủi ro. Cấy ghép implant là kỹ thuật phức tạp nên khó tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn. Các biến chứng Implant có thể gặp là lên cơn đau tim khi trồng răng đối với những bệnh nhân có bệnh nền cao huyết áp, tim mạch; đặt trụ sai vị trí khiến cho lực nhai không tốt; đặt trụ sai chỗ gây chèn ép dây thần kinh khiến tê môi và hàm; gây gãy trụ trong quá trình khoan trụ và xương hàm; trụ implant bị đào thải gây viêm quanh nơi cấy trụ; chảy máu không tự cầm được; nhiễm trùng, … Cách khắc phục biến chứng Implant hữu hiệu nhất đó chính là lựa chọn một nha khoa thực hiện làm răng implant có uy tín, có các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong làm răng implant. Các nha khoa uy tín sẽ đầu tư các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc chẩn đoán để lên kế hoạch điều trị an toàn, hiệu quả, đồng thời cũng hỗ trợ cho quá trình cấy implant chuẩn xác. Hiện nay tại Nha khoa Nhân Tâm đang sử dụng thiết bị định vị implant trong quá trình phẫu thuật trồng trụ răng, giúp tránh các nguy cơ làm tổn thương thần kinh, mạch máu quan trọng gây các biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Cấy ghép implant có an toàn không chính là điều mà hầu hết các khách hàng quan tâm vì được biết làm Implant phải phẫu thuật, khách hàng sợ rằng sẽ có rủi ro

Có nên cấy ghép implant Tekka Pháp không?

Nhiều khách hàng trong quá trình tìm hiểu các loại implant đặt ra câu hỏi cho Nha khoa Nhân Tâm rằng có nên cấy ghép implant Tekka Pháp không, chúng tôi xin đáp là nên. Nếu các bạn mong muốn trồng răng implant chất lượng tốt, với tuổi thọ trụ implant trung bình 20 năm và mức giá thành không quá đắt đỏ thì đây sẽ là một lựa chọn tốt. Chất liệu làm nên Implant Pháp Tekka là Titanium cao cấp, tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn an toàn với người dùng, không gây nên bất cứ kích ứng nào với cơ thể. Nhờ vật liệu này mà khả chịu lực, chịu nhiệt của Implant cao, có thể thoải mái trong các hoạt động nhai, cắn và ăn đồ nóng mà không sợ trụ hư hỏng. Implant Tekka có thiết kế trụ thuôn kết hợp ren đôi có khả năng tự cắt xương, giúp tiến trình phẫu thuật nhanh hơn, tốn ít lực. Độ ổn định dựa vào cấu trúc của trụ giúp Implant Tekka có thể áp dụng cho những ca có xương yếu, không thể thực hiện cấy ghép bằng các loại Implant khác, với những khách hàng đã mất răng lâu năm thì đây là lựa chọn mang lại tỉ lệ thành công trồng răng cao. Ngoài ra, Implant Tekka được thiết kế côn thuôn 80 độ đặc biệt giúp các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi phát triển hài hoà với trụ mới, nên cấy ghép implant với trụ Tekka cũng mang lại độ thẩm mỹ rất tốt.

Nhiều khách hàng trong quá trình tìm hiểu các loại implant đặt ra câu hỏi cho nha khoa Nhân tâm rằng có nên cấy ghép implant Tekka Pháp không

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.