Giải đáp: Có phải răng implant bền chắc như răng thật? Giá cắm implant bao nhiêu?

Khách hàng dự định cắm implant muốn được giải đáp có phải răng implant bền chắc như răng thật và giá cắm implant bao nhiêu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Giải đáp cho thắc mắc có phải răng implant bền chắc như răng thật, chúng tôi xin trả lời răng implant có khả năng chịu lực tốt như răng thật

Không ít khách hàng có dự định trồng răng mới bằng phương pháp cắm implant, nhưng vì còn lo lắng các vấn đề như có phải răng implant bền chắc như răng thật và giá cắm implant bao nhiêu mà các khách hàng vẫn chưa thể đưa ra quyết định. Nhằm giúp các khách hàng có góc nhìn gợi mở hơn, chúng tôi xin cung cấp những thông tin giải đáp cho những câu hỏi vừa rồi trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Có phải răng implant bền chắc như răng thật?

Cắm implant được ưa chuộng hơn hẳn so với các phương pháp làm răng khác là nhờ những hiệu quả tuyệt vời mà răng implant mang lại, bao gồm cả khắc phục khuyết điểm của những kỹ thuật trồng răng thông thường khác. Nhờ có chân răng giả mà răng implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên, đây là ưu điểm mà không có bất cứ phương pháp trồng răng nào làm được. Khi phương pháp trồng răng truyền thống như bắc cầu răng sứ, làm hàm móc gây tổn thương cho các răng kế cận thì trụ răng implant hoàn toàn không gây bất cứ tác động nào cho các răng còn lại. Giải đáp cho thắc mắc có phải răng implant bền chắc như răng thật, chúng tôi xin trả lời răng implant có khả năng chịu lực tốt như răng thật, giúp khách hàng vô tư ăn những món mình thích mà không sợ răng implant sẽ rơi ra khỏi vị trí nhờ vào chất liệu làm từ Titanium có khả năng gắn liền với xương sau một thời gian, đây được gọi là hiện tượng tích hợp xương. Cấy răng implant chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, giúp khách hàng tìm lại chất lượng cuộc sống đã mất, tự tin trước đám đông cũng như có thể vui vẻ hoà mình vào các buổi tiệc của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy chi phí cao nhưng cấy ghép răng implant được lựa chọn rất nhiều nhờ những ưu điểm của nó.

Thời gian bảo hình răng implant có lâu không?

Thời gian bảo hình răng implant có lâu không, chúng tôi xin trả lời rằng thời gian bảo hành sẽ tuỳ thuộc vào cơ sở nha khoa và loại implant được khách hàng lựa chọn. Để khách hàng có góc nhìn cụ thể hơn, Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu khi khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi thì sẽ có hai phương pháp bảo hành là: thẻ bảo hành hoặc bảo hành điện tử. Đối với trụ Implant Hàn Quốc, thời gian bảo hành sẽ kéo dài 8 năm, với trụ Implant Pháp là 20 năm, với trụ Implant Mỹ là vĩnh viễn. Riêng với Abutment và sứ Titan trên Implant sẽ có thời gian bảo hành là 4 năm, Abutment và sứ Cercon trên Implant là 6 năm. Những trường hợp sử dụng sứ Implant cấy ghép trụ Implant tại nơi khác sẽ được bảo hành 3 năm.

Thời gian bảo hình răng implant có lâu không, chúng tôi xin trả lời rằng thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào cơ sở nha khoa và loại implant được khách hàng lựa chọn

Giá cắm implant bao nhiêu?

Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ nha khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng sau khi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa một cách hài lòng tại đây. Riêng về mảng trồng răng implant, Nha khoa Nhân Tâm hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và cả các bác sĩ implant lành nghề để thực hiện thành công các ca trồng răng implant phức tạp. Với các khách hàng băn khoăn giá cắm implant bao nhiêu, chúng tôi xin giới thiệu đến các quý khách hàng bảng giá implant Nha khoa Nhân Tâm để tham khảo như sau: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Cụ thể răng sứ Titan là 3,500,000 VND / răng, nếu thay bằng răng sứ Cercon thì giá sẽ là 6,000,000 VND / răng.

Với các khách hàng băn khoăn giá cắm implant bao nhiêu, chúng tôi xin giới thiệu đến các quý khách hàng bảng giá implant nha khoa Nhân Tâm để tham khảo

Nếu bạn đang có nhu cầu cắm implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.