Giá tiền cấy ghép Implant Zygomatic có rẻ hơn các loại cấy ghép Implant khác?

với phương pháp cấy ghép răng implant Zygomatic hiện đại và tiên tiến, mọi trường hợp về mất răng sẽ được giải quyết và khắc phục nhanh chóng.

Cấy ghép răng implant Zygomatic này chính là vị cứu tinh cho những trường hợp bệnh nhân

Trồng răng implant là một phương pháp có một không hai dùng để giúp điều trị cấy ghép răng đã bị mất vô cùng hiệu quả và rất được phổ biến tại các nha khoa. Thế nhưng sẽ rất ít ai biết đến một phương pháp cấy ghép răng implant cũng rất chất lượng đó là cấy ghép răng implant Zygomatic. Vậy giá tiền cấy ghép implant Zygomatic này là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ của Nha khoa Nhân Tâm nhé.

Vì sao lại lựa chọn cấy ghép implant Zygomatic?

Phương pháp cấy ghép implant Zygomatic là một phương pháp có bước đột phá tuyệt vời bậc nhất tại nha khoa hiện nay. Vì mất răng là một nỗi ám ảnh lớn của các bệnh nhân mắc bệnh lý về răng miệng cũng như là các bệnh nhân lớn tuổi, tuy nhiên, các phương pháp trồng răng implant thông thường vẫn chưa thật sự có thể giải quyết được hết các tình trạng mất răng của các bệnh nhân đặc biệt là các bệnh nhân có xương hàm không được chắc khỏe, xương đã bị tiêu biến,… Bởi thế, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và phát triển phương pháp implant sử dụng kỹ thuật mới đó chính là implant Zygomatic.

Với phương pháp implant zygomatic này, phần lớn sẽ giải quyết các trường hợp bị mất răng toàn bộ răng cả hàm trên và hàm dưới. Đặc biệt, phương pháp cấy ghép răng implant Zygomatic này chính là vị cứu tinh cho những trường hợp bệnh nhân đặc biệt bị tiêu xương hàm trầm trọng, xương hàm bị cắt bỏ sau khi điều trị ung thư hay dị tật hàm mà phương pháp trồng răng implant thông thường như implant all on 4 hay implant all on 6 không thể thực hiện được. Ưu điểm của phương pháp trồng răng tiên tiến này được thể hiện qua các đặc điểm nổi trội như giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian điều trị nhờ việc không cần phải ghép xương, tránh được các di chứng từ ghép xương cấy implant thường, cho phép bệnh nhân có thể gắn răng hàm tạm ngay sau khi cấy ghép, giúp bệnh nhân hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, phương pháp này cần đòi hỏi phải được thực hiện tại các cơ sở nha khoa chất lượng và uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, vì nếu không, bệnh nhân sẽ bị xảy ra biến chứng viêm xoang nghiêm trọng là ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Quy trình thực hiện cấy ghép implant Zygomatic

Quy trình cấy ghép răng implant đòi hỏi tay nghề cao

Cấy ghép implant Zygomatic là một phương pháp trồng răng toàn hàm tiên tiến và hiện đại nhất, chính vì thể để đảm bảo được tính an toàn và sức khỏe của bệnh nhân thì quy trình cấy ghép implant Zygomatic đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ cũng phải đạt tiêu chuẩn, các bước thực hiện quy trình phải được đảm bảo như sau:

  • Bước 1: kiểm tra tình trạng răng và sức khỏe của bệnh nhân.
  • Bước 2: tư vấn cho bệnh nhân biết về phương pháp cấy ghép implant Zygomatic và lập kế hoạch điều trị.
  • Bước 3: tiến hành cắm trụ implant Zygomatic vào vị trí xương gò má nhằm nâng đỡ toàn bộ răng được trồng bằng phương pháp implant.
  • Bước 4: Gắn răng hàm tạm cho bệnh nhân theo kế hoạch điều trị.
  • Bước 5: Lấy dấu răng hàm của bệnh nhân để thực hiện chế tạo răng sứ.
  • Bước 6: gắn răng sứ lên trên trụ implant.
  • Bước 7: kiểm tra và hoàn thiện quy trình cấy ghép răng implant Zygomatic.

Sau khi hoàn thiện quy trình cấy ghép răng implant Zygomatic, bệnh nhân nên thực hiện việc thăm khám định kỳ theo kế hoạch điều trị để được các bác sĩ thường xuyên kiểm tra tình trạng răng được cấy ghép và kịp thời khắc phục các lỗi sai sót khi phát hiện.

Cấy ghép implant Zygomatic được bao lâu?

Phương pháp cấy ghép implant Zygomatic có tuổi thọ giống với các phương pháp trồng răng implant thông thường khác. Tuổi thọ của phương pháp trồng răng implant Zygomatic cũng rất lâu, thời gian sử dụng có thể trọn đời và vĩnh viễn nếu được chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách, đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Giá cấy ghép implant Zygomatic có rẻ hơn các loại cấy ghép implant khác?

Cấy ghép răng implant có giá phù hợp

So với các phương pháp trồng răng implant thông thường thì giá cấy ghép implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm có mức giá thấp hơn. Bởi vì nếu cấy ghép implant thông thường, bệnh nhân sẽ phải mất thêm chi phí ghép xương trước khi cấy implant còn với implant Zygomatic, toàn bộ chi phí đã được gói gọn trong một liệu trình. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ cấy ghép implant Zygomatic này.