Giá tiền cấy ghép implant phục thuộc vào các yếu tố nào?

Khách hàng có mong muốn cấy ghép implant tiết kiệm rất muốn biết cấy ghép implant phục thuộc vào các yếu tố nào để có thể cân nhắc việc có nên cấy ghép implant giá rẻ hay không. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Thực trạng cấy ghép implant cho thấy rằng cấy ghép răng Implant hiện nay là phương pháp rất được ưa chuộng tại Sài Gòn

Cấy ghép răng implant là mơ ước của nhiều khách hàng để thay thế răng đã mất. Hầu hết khách hàng không chỉ có nhu cầu được trồng răng implant chất lượng, hiệu quả mà còn có nhu cầu cấy ghép implant tiết kiệm. Vì thế giá tiền cấy ghép implant, các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền là điều mà khách hàng rất quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi bài viết sau đây với những thông tin thú vị xoay quanh cấy ghép implant.

Thực trạng cấy ghép implant

Thực trạng cấy ghép implant cho thấy rằng cấy ghép răng Implant hiện nay là phương pháp rất được ưa chuộng tại Sài Gòn vì đạt hiệu quả nhất trong việc cấy ghép răng mới thay thế răng đã mất so với các phương pháp trồng răng thông thường khác như bắc cầu răng sứ hoặc sử dụng hàm giả gắn. Cấy ghép răng implant được biết là phương pháp trồng răng giúp đem lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên như răng thật và khôi phục chức năng ăn uống. Trong quy trình thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để thay thế chân răng nên cấy ghép implant có thế vừa phục hồi mặt nhai của răng như những phương pháp khác, mà còn có thể phục hồi cả chân răng giúp răng vững hơn khi ăn nhai, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Ưu điểm của cấy ghép implant

Ưu điểm của cấy ghép implant là nhờ việc tạo nên răng mới có chân răng như răng mọc tự nhiên, vì thế ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, tụt lợi do mất răng lâu ngày khiến cho gương mặt mất sự cân đối. Ngoài ra nhờ chân răng giả mà răng implant chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt có thể thả ga ăn các món ăn mà bạn thích không cần lo tình huống răng rơi ra khỏi vị trí khi dùng lực lớn.

Răng implant được phục hình sâu dưới nướu nên răng sẽ rất tự nhiên, trông như răng mọc lên từ nướu, giúp bạn tự tin giao tiếp dù trồng răng giả ở những vị trí dễ nhìn thấy như răng cửa.

Bên cạnh đó, trụ Implant được chế tác từ chất liệu Titanium tinh khiết mang lại cho khách hàng những chiếc răng chất lượng cao, độ bền vượt trội và khả năng chịu lực tốt.

Khả năng cảm nhận thức ăn của phương pháp Implant cũng chân thực hơn các phương pháp còn lại, nhờ đó mà khách hàng có thể thoải mái tận hưởng thức ăn với đầy đủ các giác quan. Hơn nữa, tuổi thọ răng implant cực cao, răng Implant có thể sử dụng đến hơn 20 năm, nếu khách hàng có thói quen chăm sóc răng miệng khoa học và phù hợp, chúng có thể sử dụng trọn đời mà không cần trồng lại răng mới.

Ưu điểm của cấy ghép implant là nhờ việc tạo nên răng mới có chân răng như răng mọc tự nhiên

Giá tiền cấy ghép implant

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị nha khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu khách hàng đang băn khoăn về “Giá tiền cấy ghép implant”, có thể tham khảo chi phí Hệ thống Implant cao cấp tại Nha khoa Nhân Tâm như sau: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng.

Nếu khách hàng đang băn khoăn về “Giá tiền cấy ghép implant”, có thể tham khảo chi phí Hệ thống Implant cao cấp tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.