Giá làm răng Implant Mỹ bao nhiêu? Địa chỉ làm răng Implant Mỹ ở đâu tốt tại TPHCM

Quy trình làm răng phương pháp Implant Mỹ không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ

Implant Mỹ là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân

Trồng răng Implant ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn, nhất là TPHCM. Đối tượng của phương pháp này không chỉ là những bệnh nhân với mong muốn phục hồi răng mất để cải thiện chức năng ăn nhai mà còn là tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ nha khoa. Trong đó, nổi bật lên là dòng Implant Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội, bảo đảm tính an toàn và khả năng tích hợp cơ thể tốt, vậy giá làm răng implant Mỹ ở TPHCM là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao phải làm răng Implant Mỹ?

Implant là phương pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay, kỹ thuật này mang lại sự bền vững, lâu dài cho chức năng ai nhai toàn hàm cũng như tính thẩm mĩ cao. Điểm nhấn của Implant so với các phương pháp khác là tính toàn diện, răng Implant bao gồm cả bộ phận giúp thay thế được phần chân răng bên trong xương hàm, nhờ đó mà ngăn chặn tình trạng tiêu biến xương hàm do thiếu chân răng. Hiện nay, thị trường răng Implant cũng rất đa dạng với hơn 600 thương hiệu khác nhau nhưng phổ biến nhất có thể kể đến Implant Mỹ, Implant Pháp, Thụy Sĩ,…

Tại sao làm răng Implant Mỹ? Implant Mỹ hay cụ thể là Implant Nobel là thương hiệu đến từ Nobel BioCare, tập đoàn có lịch sử lâu năm trong sản xuất và nghiên cứu các công nghệ tiên tiến ứng dụng trong nha khoa. Dòng Implant Nobel cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như màng sinh học TiUnite, đây là màng phủ bên ngoài trụ Implant giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm, nhờ đó mà rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật cho bệnh nhân đi đáng kể. Implant Mỹ hiện đang được tin dùng trên hơn 70 quốc gia toàn thế giới, chất lượng của nó đã được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng nhận cũng như các bệnh nhân đang trực tiếp sử dụng răng Implant Mỹ vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của phương pháp Implant Mỹ là giá làm răng implant khá cao so với các loại Implant khác.

Implant cho khả năng phục hồi răng mất ưu việt hơn các phương pháp khác

Quy trình các bước làm răng Implant Mỹ

Về quy trình làm răng Implant Mỹ cũng tương tự đối với các phương pháp Implant khác, bệnh nhân cần phải được thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện cấy ghép Implant. Những bệnh lý đường miệng thông thường cần được chữa trị trước khi trồng răng, vì vậy bệnh nhân mắc phải có thể sẽ phải đợi một thời gian để tình trạng răng miệng hoàn toàn đủ điều kiện cấy ghép.

Ngoài ra, những trường hợp chống chỉ định đối với phương pháp Implant là bệnh nhân dưới 16 tuổi, bệnh nhân là phụ nữ mang thai, bệnh nhân bị mắc các bệnh lý như tiểu đường,.. hoặc bị nghiện rượu bia, thuốc lá. Bệnh nhân dưới 16 tuổi là vì đây là độ tuổi chưa ổn định xương hàm, khả năng ổn định sau khi ghép Implant không cao, có thể gây lung lay, sút chân sau khi ghép, còn các bệnh lý khác có yếu tố gây ức chế khả năng hồi phục, khả năng tích hợp nên chỉ định không thực hiện.

Thông thường, bệnh nhân sẽ trải qua 2 giai đoạn để có được răng Implant hoàn mỹ. Giai đoạn 1 là công tác chuẩn bị và tiến hành trồng răng Implant, nếu tình trạng sức khỏe tốt, không gặp các bệnh lý nghiêm trọng thì việc thực hiện sẽ được diễn ra nhanh chóng, an toàn. Tiếp đến giai đoạn 2, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trụ Implant đã cấy ghép, căn chỉnh và cố định bằng cement nha khoa, hoàn thiện quy trình cấy ghép Implant lên xương hàm.

Quy trình cấy Implant Mỹ được chia làm 2 giai đoạn

Giá làm răng Implant Mỹ bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay với hàng trăm sản phẩm Implant khác nhau, giá làm răng implant cũng thực sự là một “ma trận”. Xét về tính phổ biến, tính ưu việt và được nhiều chuyên gia nha khoa khuyên dùng thì chúng ta có thể xem xét bảng giá của Nha khoa Nhân Tâm dưới đây.

Địa chỉ làm Implant Mỹ ở đâu tốt tại TPHCM?

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM. Sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, giá làm răng Mỹ Nha khoa Nhân Tâm luôn là tốt nhất đi kèm với chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hoàn mỹ cho từng ca điều trị.