Giá Implant tức thì bao nhiêu tiền? Có cần làm Implant tức thì không?

Giá implant bao nhiêu? Giá implant tức thì như thế nào? Tìm hiểu giá implant và implant tức thì ngay bây giờ.

Trồng răng implant tức thì để không chờ đợi lâu

Giá implant là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu, muốn trồng răng implant nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày thì phương pháp trồng răng implant tức thì là lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu giá trồng răng implant ngay bây giờ để đưa ra sự lựa chọn tốt cho mình bạn nhé!

Kỹ thuật Implant tức thì là gì?

Implant là phương pháp trồng răng hẳn nhiều người biết. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng implant truyền thống với implant tức thì khác nhau. Nếu bạn muốn phục hình răng bị mất trong thời gian ngắn thì chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp implant tức thì. Vậy Implant tức thì là gì?

Implant tức thì là kỹ thuật trồng răng thông thường, có thể điều chỉnh những chiếc răng implant hoàn chỉnh trong thời gian ngắn dưới 1 tuần, thậm chí chỉ từ 1 đến 2 ngày là xong. Biện pháp trồng răng này rất phù hợp cho những ai làm các công việc liên quan đến giao tiếp, phải phục hình răng bị mất nhanh nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó, những bạn có nhu cầu phục hình răng cửa sớm để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng ăn nhai thì cũng lựa chọn được phương pháp phục hình răng này.

Ưu điểm của Implant tức thì

Những ưu điểm Implant tức thì có thể kể đến như:

Những ưu điểm của phương pháp trồng răng implant tức thì

Giảm được tối đa thời gian điều trị

Quá trình cấy ghép implant truyền thống mất thời gian nhiều do phải thực hiện hai công đoạn nâng xoang ghép xương, cấy ghép implant phải làm tách rời. Thời gian chờ lành thương cũng lâu, mất từ 3 đến 6 tháng với các loại trụ implant thông thường, từ 3 tuần đến 1 tháng với các loại trụ implant chất lượng cao. Với kỹ thuật cấy implant tức thì thì cả hai thao tác nâng xoang ghép xương và cấy ghép implant được thực hiện cùng một lúc trong một thời gian phục hình răng cho bệnh nhân.

Tiết kiệm được chi phí

Thực hiện cấy ghép implant tức thì đơn giản hơn bởi kỹ thuật và máy móc, công nghệ tiên tiến. Kỹ thuật cấy ghép implant tức thì giảm đi nhiều bước mà nhờ đó chi phí trồng răng implant giảm xuống nhiều, giúp cho bệnh nhân giảm được gánh nặng tài chính đáng kể.

Chịu ít đau đớn hơn

Kỹ thuật trồng răng implant tức thì hiện đại, quy trình cấy ghép implant chịu lực tức thì diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế được tình trạng thấp nhất cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị phục hình răng bị mất.

Phục hình toàn diện với chất lượng cao

Răng implant tức thì có chất lượng về mức độ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai y như răng thật, tương đương chất lượng được làm bằng cấy ghép implant truyền thống. Biện pháp cấy ghép implant tức thì ít bị xâm lấn, không tác động trực tiếp nhiều lên xương hàm nên giúp cho vết thương nhanh chóng lành lặn, chân implant và răng sứ ổn định nhanh. Bệnh nhân từ đó cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Giá Implant tức thì bao nhiêu tiền?

Để trồng răng implant tức thì, nhất định bạn cần phải dùng đến các loại trụ implant chất lượng cao. Những loại trụ implant được các bác sĩ nha khoa khuyên chọn là implant Mỹ, implant Thụy Sỹ. Những loại trụ implant này có khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng để bạn thu được hiệu quả bình phục răng implant hiệu quả.

Trồng răng implant tức thì cần những loại trụ chất lượng cao

Kỹ thuật trồng răng implant tức thì phải được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa uy tín hàng đầu thì mới thành công. Đây là một kỹ thuật cấy ghép trong nha khoa tương đối cao, không chỉ đòi hỏi kỹ năng giỏi mà còn phải có kinh nghiệm để đạt được tỷ lệ thành công cao nhất. Do vậy mức giá trồng răng Implant tức thì chắc chắn cao hơn so với phương pháp trồng răng implant truyền thống.

Có cần làm Implant tức thì không?

Câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn đang cần phục hình răng bị mất trong thời gian ngắn thì biện pháp trồng răng implant là sự lựa chọn tối ưu. Nếu bạn không cần phục hình ngay thì có thể lựa chọn phương pháp trồng răng implant thông thường.

Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa hàng đầu về trồng răng implant là một sự lựa chọn đảm bảo uy tín, chất lượng để bạn thực hiện trồng răng implant tức thì!