Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền? Tuổi thọ cấy ghép răng Implant có lâu không?

Giúp bạn hiểu rõ về mức giá và tuổi thọ của phương pháp cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant giúp bạn tự tin hơn

Phương pháp cấy ghép răng Implant nha khoa là phương pháp mang lại hiệu quả cao khi tiến hành phục hình răng đã mất. Việc tìm hiểu kỹ về một phương pháp sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương pháp đó, đồng thời giúp bạn an tâm hơn trước khi bắt đầu cấy ghép răng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu biết rõ hơn về giá cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép răng Implant có bền không?

Cấy ghép răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này phục hình răng dựa trên việc cấy ghép trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng đã mất. Sau đó, bác sĩ sẽ lắp đặt một răng sứ lên trên để được một răng mới hoàn thiện.

Vậy cấy ghép răng Implant có bền không? Với trụ Implant được cấu tạo từ Titanium, và được phủ một lớp màng sinh học nên răng Implant có độ tương thích và có độ chắc chắn nhờ được xương hàm nâng đỡ. Ngoài ra, mão sứ được làm bằng chất liệu sứ đặc biệt nên có độ bền và độ chịu lực nhai cao, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm và hiệu quả phục hình cao như vậy thì trồng răng Implant giá bao nhiêu? Để bạn hiểu rõ hơn thì giá cấy ghép răng Implant phụ thuộc phần lớn vào loại trụ Implant mà bạn chọn. Tại Nha khoa Nhân Tâm, giá cấy ghép răng Implant dao động từ 19.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ tùy thuộc vào dòng trụ Implant mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng khi đến trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm có thể phần nào yên tâm vì tại đây chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Để có thể biết cụ thể và chính xác về chi phí điều trị trong quá trình cấy ghép răng Implant bạn hãy đến ngay trung tâm nha khoa Nhân Tâm để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Tuổi thọ cấy ghép răng Implant có lâu không?

Thông thường tuổi thọ Implant nha khoa là rất dài. Tuổi thọ trung bình của một răng được thực hiện bằng phương pháp Implant nha khoa là từ 20 đến 30 năm. Trong các trường hợp được cấy ghép và sử dụng tốt, tuổi thọ của răng có thể kéo dài suốt đời. Vì vậy, để đảm bảo được tuổi thọ Implant nha khoa, chúng ta cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

  • Làm răng Implant tại các địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng giới thiệu.
  • Các bác sĩ nha khoa cấy ghép Implant đúng kỹ thuật, đúng quy trình.
  • Khách hàng thực hiện chăm sóc răng miệng tốt sau cấy ghép.
  • Khách hàng làm răng nên tái khám định kỳ 6 tháng / 1 lần để được các bác sĩ theo dõi và kiểm tra tình trạng răng miệng.
  • Được cấy ghép bằng dòng trụ Implant có chất lượng cao, được sản xuất bởi những công ty Implant nổi tiếng trên thế giới.

Tuổi thọ cấy ghép răng Implant phần lớn sẽ được quyết định bởi sự chăm sóc răng miệng của bản thân.

Tuổi thọ của răng sau khi cấy ghép là mãi mãi

Cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép răng Implant

Tuổi thọ của răng mới được phục hình bằng phương pháp cấy ghép răng Implant rất cao. Tuổi thọ trung bình của răng là từ 20 đến 30 năm hoặc có thể là suốt đời. Tuy nhiên, tuổi thọ răng còn phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bệnh nhân. Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn cần phải tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ để có thể giữ được tuổi thọ răng sứ lâu dài. Sau đây là một số cách chăm sóc răng miệng sau khi tiến hành làm răng Implant:

  • Đánh răng đúng cách, đúng số lần quy định và đánh bằng bàn chải có lông mềm.
  • Vệ sinh khoang miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối.
  • Làm sạch các kẽ răng bằng cách sử dụng chỉ nha khoa.
  • Bổ sung đầy đủ khoáng chất cho răng.
  • Thường xuyên tái khám định kỳ để được các bác sĩ theo dõi và chăm sóc cho tình trạng răng của bạn.

Ngoài ra bạn nên lưu ý những lời khuyên, những dặn dò từ bác sĩ trong giai đoạn đặc biệt là giai đoạn vừa mới sau khi cấy ghép răng hoàn thành.