Công nghệ trồng răng implant nào đang được săn đón hiện nay?

Công nghệ trồng răng implant ngày càng phát triển với nhiều loại khác nhau.

Công nghệ trồng răng implant là giải pháp tốt nhất để tái tạo răng bị mất

Ngày nay khi bị mất răng mọi người có thể lựa chọn nhiều giải pháp phục hình răng cho mình một cách nhanh chóng để có được hàm răng đầy đủ. Trong các công nghệ trồng răng hiện nay thì công nghệ trồng răng implant được nhiều người chọn lựa. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thị trường, mang lại nhiều ưu điểm. Mọi người hãy cùng tìm hiểu thông tin sau để hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Công nghệ trồng răng implant là gì?

Công nghệ trồng răng implant là một trong những giải pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này đã xuất hiện từ lâu và được phát triển mạnh mẽ, nâng cấp lên để mang lại cho mọi người những giải pháp khôi phục răng bị mất ưu việt nhất.

Vậy công nghệ trồng răng implant là gì có thể nhiều người chưa nắm rõ. Đây là một công nghệ sử dụng các trụ implant để cấy ghép vào vị trí bị mất răng. Các trụ này sẽ được đặt vào xương hàm để thay thế cho chân răng cũ và đóng vai trò như một chân răng mới.

Khi thực hiện cấy ghép những implant này vào xương hàm sẽ được tích hợp trong thời gian nhất định. Khi trụ được cố định chắc chắn trên xương hàm thì các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lắp đặt mão răng sứ lên trên các trụ này để tạo ra răng mới giống với răng thật.

Những trụ implant này thường được làm từ vật liệu tốt, có tính tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải, không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và mang lại những ưu điểm vượt trội cho người bị mất răng một cách hoàn hảo nhất.

Sử dụng phương pháp này sẽ giúp cho mọi người có được hàm răng chắc chắn hơn, có thể ăn nhai một cách tốt nhất như răng thật. Răng implant được thiết kế với hình dáng và màu sắc giống răng thật nên sẽ khó phát hiện ra khi cười nói.

Công nghệ trồng răng implant nào đang được săn đón hiện nay?

Có rất nhiều công nghệ trồng răng implant nổi trội hiện nay trên thị trường

Sự phát triển hiện đại của ngành nha khoa cũng mang đến những giải pháp, kỹ thuật nha khoa tiên tiến, giúp cho mọi người có được sức khỏe răng miệng tốt nhất, một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp và đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cho mọi người.

Công nghệ trồng răng implant hiện nay vô cùng đa dạng với các giải pháp tân tiến nhằm cải thiện tình trạng mất răng của người bệnh một cách tốt nhất, mang lại hàm răng mới có hiệu quả sử dụng tốt như răng thật mà không gặp vấn đề bất tiện gì.

Các công nghệ trồng răng implant phổ biến hiện nay bao gồm: trồng răng implant tức thì, trồng răng implant trong vùng thẩm mỹ, trồng răng implant Zygomatic, trồng răng implant all on 4/ all on 6… Vậy công nghệ trồng răng implant nào đang được săn đón hiện nay?

Mỗi công nghệ trồng răng implant này đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt và phù hợp cho từng tình trạng mất răng khác nhau của người bệnh. Đối với những người vừa nhổ răng hoặc mới bị mất răng có thể lựa chọn trồng răng implant tức thì để có răng mới nhanh chóng.

Đối với những người mất răng hàm trên toàn bộ và có xương hàm bị tiêu biến lớn, không thể ghép xương hàm thì có thể lựa chọn công nghệ trồng răng implant Zygomatic. Đây là công nghệ hiện đại với việc đặt trụ implant vào xương gò má để nâng đỡ hàm răng được phục hình.

Công nghệ trồng răng implant all on 4/ all on 6 cũng là một công nghệ hiện đại được thực hiện cho những bệnh nhân mất răng toàn hàm trên hoặc dưới. Công nghệ này đem đến một hàm răng chắc chắn, ăn nhai tốt hơn và hiệu quả hơn răng giả tháo lắp.

Công nghệ trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm

Công nghệ trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm mang lại giải pháp toàn diện

Nha khoa Nhân Tâm là một trung tâm trồng răng implant hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Tại đây có các công nghệ implant nha khoa đa dạng, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau của từng bệnh nhân riêng biệt.

Các công nghệ trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm hiện có bao gồm: trồng răng implant tức thì, trồng răng implant Zygomatic, trồng răng implant trong vùng thẩm mỹ, trồng răng implant all on 4, trồng răng implant all on 6, trồng răng implant cho trường hợp đặc biệt…

Đặc biệt trong đó công nghệ trồng răng implant Zygomatic là một trong những công nghệ nổi tiếng tại đây. Đây là một kỹ thuật vô cùng phức tạp khi đặt trụ implant vào xương gò má đòi hỏi độ chính xác cao và bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong việc cấy ghép implant.

Khách hàng đến Nha khoa Nhân Tâm thực hiện công nghệ trồng răng implant này sẽ được Bác sĩ Võ Văn Nhân – giám đốc Nha khoa Nhân Tâm trực tiếp thực hiện. Đã có rất nhiều ca phục hồi răng với công nghệ này tại đây với kỹ thuật đặt implant vào xương gò má.

Ngoài ra các công nghệ trồng răng implant khác cũng rất phát triển tại đây, mang lại cho bệnh nhân những giải pháp ưu việt nhất để cải thiện tình trạng mất răng, sở hữu hàm răng mới ăn nhai tốt hơn, đảm bảo thẩm mỹ.

Trồng răng implant là một trong những công nghệ hàng đầu hiện nay được lựa chọn để phục hình răng cho bệnh nhân bị mất răng vĩnh viễn. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho mọi người tái tạo răng giả sử dụng tốt như răng thật, đảm bảo chức năng cho răng miệng hoạt động tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ trồng răng implant hiện đại và hiểu rõ về các công nghệ này, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và lựa chọn công nghệ implant phù hợp cho mình.