Công Nghệ Mới Cấy Ghép Implant có điểm gì khác biệt?

Khách hàng có nhu cầu làm răng mới nhất định cảm thấy tò mò về công nghệ cấy ghép răng mới nhất hiện nay có điểm gì khác biệt so với những công nghệ cũ, để có thể lựa chọn một phương pháp làm răng phù hợp với nhất cho bản thân.

Công nghệ mới cấy ghép implant là phương pháp trồng răng mới nhất, hiện đại nhất hiện nay

Mất răng quả là một điều đáng buồn của không ít người, khi mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có và khả năng thưởng thức trọn vẹn những món ăn ngon. Nỗi buồn ấy nay sẽ không còn nhờ vào Công Nghệ Mới Cấy Ghép Implant, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thú vị rằng công nghệ ghép răng implant là gì, công dụng ra sao, có những loại implant nào và giá implant có rẻ hay không ngay sau đây.

Công nghệ mới cấy ghép implant là gì

Công nghệ mới cấy ghép implant là gì – Công nghệ mới cấy ghép implant là phương pháp trồng răng mới nhất, hiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong trồng răng thay thế răng đã mất. Răng implant có nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên như mọc lên từ nướu như những răng khác và cho người sử dụng thoải mái ăn uống với lực nhai lớn. Quy trình làm implant được thực hiện bằng cách cấy một trụ implant vào xương hàm của bạn, có tác dụng thay thế chân răng, sau khi trụ implant đã liền với xương, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ giả lên bên trên trụ để hoàn tất quá trình.

Ưu điểm của công nghệ mới cấy ghép implant so với phương pháp cũ

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép implant đó là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm xảy ra, giúp khách hàng có răng mới chắc khỏe với đầy đủ bộ phận như một răng thật, khả năng chịu lực tốt cho khách hàng thoải mái ăn nhai mà không làm tổn thương những răng lành. So sánh với phương pháp trồng răng truyền thống như bắc cầu răng sứ, khách hàng sẽ phải mài răng lành kế cận răng mất để có thể làm cầu bắc trồng răng mới, khiến cho răng tốt bị yếu đi và ê buốt khi ăn thức ăn nóng lạnh. Không những thế phương pháp trồng răng bắc cầu răng sứ có tuổi thọ ngắn, thường gây ra bệnh lý viêm nướu lợi tại vị trí trồng răng. Trong khi đó, phương pháp làm răng implant có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với bắc cầu răng, giúp khách hàng trồng răng một lần sử dụng trọn đời, đồng thời cũng hạn chế được viêm nướu lợi.

TitlePicture

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép implant đó là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm xảy ra

Công nghệ mới cấy ghép Implant có rẻ không

Công nghệ mới cấy ghép implant để thực hiện phải đòi hỏi sự chính xác cao của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trồng răng implant. Nếu bạn mong muốn tìm một đơn vị nha khoa uy tín để gửi gắm, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật Implant nói riêng, và cũng là một trong những cái tên uy tín hàng đầu.

Giá công nghệ mới cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ chênh lệch dựa vào loại trụ implant mà khách hàng sử dụng và chất liệu răng sứ mà khách hàng lựa chọn khi phục hình.

Nếu khách hàng thắc mắc Công nghệ mới cấy ghép Implant có rẻ không, Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời chi phí cấy ghép răng implant tuy không phải trong điều kiện chi trả dễ dàng của một số bệnh nhân, nhưng mức giá cho một chất lượng cuộc sống tốt hơn sau trồng răng là vô cùng xứng đáng. Xin bật mí với khách hàng, chi phí Hệ thống Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VNĐ (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng.

Chênh lệch về giá răng sứ như sau:

Răng sứ titan là 3,500,000 VNĐ / răng

Răng sứ cercon là 6,000,000 VNĐ / Răng

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả trồng răng implant nào phù hợp với tình trạng xương hàm và khả năng tài chính của bạn, đừng ngại ngần đến thăm khám tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu khách hàng thắc mắc Công nghệ mới cấy ghép Implant có rẻ không, nha khoa Nhân Tâm xin trả lời chi phí cấy ghép răng implant vô cùng xứng đáng với chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện công nghệ mới cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.