Có nên cấy ghép Implant toàn hàm bằng phương pháp all on 4 không? Chú ý gì sau khi cấy ghép Implant all on 4?

Cấy ghép Implant all on 4 là một giải pháp phục hình răng hiệu quả cao mang lại cho người bệnh một răng hàm hoàn thiện

Phương pháp Implant all on 4 mang đến cho mọi người một hàm răng khỏe đẹp

Mất răng hàm mang đến cho mọi người nhiều sự bất tiện và khó chịu trong cuộc sống. Cấy ghép răng Implant toàn hàm với phương pháp all on 4 mang đến cho mọi người khả năng phục hình răng hiệu quả tối ưu và cải thiện tốt tình trạng mất răng hàm của mình. Để biết có nên cấy ghép Implant toàn hàm với all on 4 hay không, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu các thông tin sau.

Xuất xứ của phương pháp Implant all on 4

Mất răng toàn hàm sẽ khiến cho người bệnh trở nên khó chịu và bất tiện hơn trong các hoạt động thường ngày của mình. Phục hình răng hàm là điều cần thiết để đem lại một hàm răng mới chắc khỏe hơn và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho mọi người. Cấy ghép răng Implant là một trong những giải pháp phục hình răng bị mất tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp phục hình răng Implant này được xuất xứ từ lâu đời trên thế giới. Dựa vào các kỹ thuật Implant này mà hiện nay các kỹ thuật cấy ghép Implant được phát triển với những phương pháp phục hình mới đem lại hiệu quả cao. Phương pháp Implant all on 4 là một trong những phương pháp phục hình răng mới và đem đến cho mọi người một giải pháp phục hình răng hàm tối ưu nhất. Phương pháp Implant all on 4 này được phát triển và sản xuất bởi công ty Nobel Biocare. Đây là một công ty sản xuất Implant nổi tiếng tại Đức và chuyên sản xuất các loại Implant chất lượng nhất. Với phương pháp phục hình răng Implant all on 4 này, người bệnh sẽ có được một giải pháp phục hình răng hiệu quả cao. Cấy ghép răng Implant toàn hàm này, người bệnh sẽ có được răng mới, đem đến nhiều điểm ưu việt và cải thiện hiệu quả tình trạng răng miệng của mình. Cấy ghép răng Implant all on 4 giúp hạn chế được các vấn đề răng miệng do mất răng gây ra và cải thiện tốt các chức năng của răng miệng.

Những trường hợp cấy Implant toàn hàm bằng phương pháp all on 4

Cấy Implant all on 4 mang đến cho người bệnh mất răng hàm phương pháp tối ưu

Để biết được trường hợp cấy Implant all on 4, người bệnh cần xem xét mình có thuộc trong những yếu tố sau hay không. Để thực hiện cấy ghép Implant all on 4, người bệnh là những người bị mất răng toàn hàm, với những tình trạng răng bị mất một vài cái nhưng không quá nhiều thì có thể thực hiện với phương pháp Implant đơn lẻ. Người bệnh khi thực hiện cấy ghép Implant all on 4 cần phải có được một xương hàm chắc khỏe và đạt đủ điều kiện để các Implant có thể bám vững trên xương hàm. Đối với những tình trạng xương hàm quá yếu hoặc xương hàm bị tiêu biến thì cần phải thực hiện ghép xương trước. Với những người mắc các bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng do mất răng hàm gây ra thì cần phải thực hiện chữa trị trước rồi mới có thể cấy ghép Implant all on 4. Đối với những người đang mắc các bệnh lý nghiêm trọng về sức khỏe như: tiểu đường nặng, tinh mạch, máu không đông… thì không thể thực hiện được phương pháp Implant all on 4 này. Người bệnh cần phải có một sức khỏe thật tốt để đem đến hiệu quả trong quá trình phục hình răng hàm Implant all on 4.

Có nên cấy ghép Implant toàn hàm bằng all on 4 không?

Cấy ghép răng hàm Implant all on 4 mang đến hàm răng sáng đẹp

So với các phương pháp phục hình răng truyền thống thì làm răng Implant toàn hàm all on 4 này mang đến cho mọi người một giải pháp phục hình răng hiệu quả tối ưu nhất. Cấy ghép răng Implant all on 4 mang đến cho mọi người nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho người bệnh cải thiện hiệu quả tình trạng răng miệng của mình. Cấy ghép răng Implant toàn hàm all on 4 giúp người bệnh có được một hàm răng sáng đẹp, không bị ảnh hưởng gì trong suốt quá trình sử dụng. Sau khi cấy ghép răng Implant all on 4, người bệnh sẽ có một hàm răng hoàn chỉnh hơn, thuận tiện hơn trong ăn uống, không bị ảnh hưởng bởi các loại thực phẩm. Cấy ghép Implant all on 4 giúp người bệnh tự tin với hàm răng đẹp của mình hơn. Cấy Implant toàn hàm tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp người bệnh có được một giải pháp phục hình răng hàm với Implant all on 4 một cách chất lượng và đảm bảo hiệu quả mang lại tối ưu nhất.

Chú ý gì sau khi cấy ghép Implant all on 4?

Sau khi cấy ghép Implant all on 4, người bệnh cần thực hiện theo các chỉ dẫn của nha sĩ. Người bệnh nên chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau khi thực hiện cấy ghép Implant xong. Cần vệ sinh răng miệng thường xuyên để tránh được những tác hại xấu gây ra. Không nên sử dụng các loại thực phẩm cứng, quá nóng, quá lạnh khi vừa mới cấy ghép Implant toàn hàm xong. Người bệnh không nên tác động mạnh đến vùng răng mới được cấy ghép. Đến khám tại nha sĩ theo lịch hẹn hoặc khám răng miệng theo định kỳ.

Cấy ghép răng Implant toàn hàm là một trong những giải pháp phục hình răng hàm hiệu quả nhất hiện nay. Cấy ghép răng Implant toàn hàm với phương pháp Implant all on 4 mang đến nhiều ưu điểm tiện dụng cho người bệnh. Người bệnh sẽ có một hàm răng khỏe đẹp sau khi thực hiện giải pháp phục hình răng Implant này.

Để thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 chất lượng, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được thực hiện một cách chất lượng và an toàn nhất.