Chia sẻ địa chỉ nha khoa cấy ghép implant tốt tại quận 10

Nha khoa Nhân Tâm đồng hành cùng bệnh nhân trong cấy răng implant nha khoa.

Nha khoa trồng răng Implant tốt là nha khoa có quy trình chuẩn chuyên môn

Nha khoa tốt luôn mang đến cho bệnh nhân của mình những chăm sóc, đãi ngộ chất lượng cao. Hiện tại có nhiều nha khoa cấy ghép implant tốt tại quận 10 để bệnh nhân lựa chọn hợp tác nhưng Nha khoa Nhân Tâm là một đơn vị mang đến chất lượng hàng đầu.

Thế nào là nha khoa cấy ghép implant tốt?

Xoay quanh thắc mắc thế nào là nha khoa cấy ghép implant tốt hiện nay được giải thích dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nha khoa trồng implant tốt chính là địa chỉ nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Nha khoa implant tốt là địa chỉ mang đến dịch vụ làm răng implant có độ chính xác cao, không đau đớn. Nha khoa implant tốt mang đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ đảm bảo, chuyên gia nha khoa có bằng cấp và tay nghề làm việc ổn định.

Quy trình tại nha khoa cấy ghép implant tốt

Thăm khám, tư vấn

Thăm khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân là bước được thực hiện đầu tiên và là bước quan trọng nhất để xác định tình trạng răng hàm của bệnh nhân và tìm ra bước xử lý tốt nhất. Bước thăm khám này hoàn toàn không mất phí mà còn thực hiện rất nhanh cũng như không gây đau nhức khó chịu.

Chụp phim X-Quang và chụp phim Cone Beam CT 3D nhằm khảo sát cấu trúc của xương hàm bệnh nhân. Từ đây bác sĩ nha khoa sẽ lên phương án về phác đồ điều trị, cấy ghép răng Implant thích hợp cho bệnh nhân cũng như tư vấn về giá thành dịch vụ.

Nha khoa implant chú ý đến việc thăm khám cho bệnh nhân trong mọi dịch vụ

Lấy dấu răng

Lấy dấu hàm, thực hiện chế tạo răng sứ và giả định vị trí đặt răng Implant trên khuôn hàm của bệnh nhân. Đây là bước quan trọng trong quy trình tại nha khoa cấy ghép implant tốt vì nó quyết định thẩm mỹ của chiếc răng trên khuôn hàm bệnh nhân.

Vệ sinh khoang miệng

Xử lý, làm sạch khoang miệng của bệnh nhân bằng dung dịch cho phép với nồng độ thích hợp. Chuẩn bị dụng cụ và vô khuẩn dụng cụ phẫu thuật để giảm tình trạng lây nhiễm chéo hoặc biến chứng, nhiễm trùng khi trồng răng Implant nha khoa.

Mở nướu đặt trụ implant

Bác sĩ sẽ tiến hành bước gây tê cho bệnh nhân với nồng độ thuốc tê được tuân thủ đúng quy định tại vị trí đặt trụ Implant trên khuôn hàm nhằm mục đích giảm đau đớn cho bệnh nhân trong các bước phục hình tiếp theo. Bóc tách nướu bằng dụng cụ chuyên dụng sau đó khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ Implant đã được lựa chọn.

Khâu vết thương, hướng dẫn chăm sóc

Sau khi đặt xong trụ implant vào bên trong xương hàm, bệnh nhân được khử trùng lại vết thương và khâu vết thương bằng chỉ nha khoa chuyên dụng. Bác sĩ nha khoa sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm cũng như chỉ định cách chăm sóc răng sau khi đặt trụ implant vào bên trong cung hàm giúp vết thương nhanh lành, trụ nhân tạo ổn định.

Tái khám và đặt mão sứ

Bệnh nhân cần phối hợp tốt với bác sĩ nha khoa khi cấy ghép implant

Trong lần tái khám đầu tiên bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra xem độ tương thích sinh học của trụ implant với xương hàm. Nếu trụ implant có tính tương thích sinh học tốt thì mão răng sứ sẽ được gắn trên thân trụ và hoàn thành quá trình cấy ghép răng implant nha khoa. Nếu trụ implant vẫn chưa ổn định bác sĩ nha khoa sẽ hẹn lần sau gắn mão răng sứ lên trên trụ răng.

Nha khoa Nhân Tâm, địa chỉ nha khoa cấy ghép implant tốt tại quận 10

Nha khoa Nhân Tâm hiện đang là một trong những địa chỉ thực hiện cấy ghép răng implant tốt hàng đầu thị trường Sài Gòn nói chung và khu vực quận 10 nói riêng. Nha khoa Nhân Tâm hoạt động với:

  • Đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị.
  • Bác sĩ nha khoa chuyên về implant có nhiều thành tích trong quá trình hoạt động.
  • Phòng ốc, ghế nha rộng rãi, đủ số lượng mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân.
  • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt hàng đầu.
  • Quy trình trồng răng implant nha khoa chuyên nghiệp.
  • Đa dạng trụ implant để bệnh nhân lựa chọn.

Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện nghiêm túc tại nha khoa cấy ghép implant tốt tại quận 10. Các biến chứng trong quá trình phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật là điều bạn không cần quá lo lắng. Vậy nên hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để có được hỗ trợ tốt nhất.