Chia sẻ bí kíp làm răng implant giá rẻ Tp HCM

Bí kíp làm răng implant giá rẻ Tp HCM của những khách hàng có kinh nghiệm đó chính là chọn cơ sở nha khoa uy tín và đăng ký dịch vụ vào các dịp giảm giá vào các ngày đặc biệt để được giảm giá đáng kể.

Làm thế nào để làm implant giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Làm răng implant là giải pháp phục hình những chiếc răng đã mất được nhiều người lựa chọn. Mặc dù đây là phương pháp tốt nhất nhưng nó lại có chi phí cao hơn so với cầu răng hay răng giả tháo lắp. Nhiều khách hàng muốn biết cách làm thế nào để làm implant giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách để có thể trồng implant giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa nhưng chất lượng không làm bạn thất vọng!

Thực trạng làm răng implant giá rẻ Tp HCM

Thực trạng làm răng implant giá rẻ Tp HCM. Thành phố Hồ Chí Minh nơi có dân số đông nhất Việt Nam và cũng nhiều cơ sở nha khoa phục vụ nhu cầu sức khỏe răng miệng cho người dân nơi đây. Để thu hút khách hàng đến thăm khám và đăng ký dịch vụ làm răng implant nên nhiều cơ sở đã có những quảng cáo như rót mật. Ví dụ: làm răng Implant siêu rẻ, trồng Implant giá chỉ còn 1 nửa tạo ra một lực hấp dẫn cực lớn đối với khách hàng. Thế nhưng, liệu chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ cấy ghép Implant giá rẻ này không? Thực chất thì nhiều quảng cáo hấp dẫn với dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ nhưng thực tế sau khi thanh toán tiền thì tổng chi phí lại cao hơn rất nhiều so với cam kết ban đầu. Đó là những chiêu trò của nhiều nha khoa vì muốn thu hút khách hàng nên họ chỉ niêm yết phần đơn giá của trụ Implant mà cố tính bỏ qua phần Abutment và răng sứ, cuối cùng lại tính giá cao cho 2 phần này, hoặc cấy quá nhiều trụ Implant không cần thiết. Đây là hình thức kinh doanh đang phổ biến ở nhiều nha khoa hiện nay gây mất niềm tin của khách hàng. Giá thực hiện làm răng sứ Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là tay nghề của bác sĩ, nếu bạn những bác sĩ đầu ngành, bác sĩ có tay nghề cao, đã thực hiện nhiều ca cắm ghép Implant thì giá cả chắc chắc khác so với những bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của các nguyên vật liệu được sử dụng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả.

Bí kíp làm răng implant giá rẻ

Để giảm bớt chi phí trồng răng implant bạn hãy tham khảo bí kíp làm răng implant giá rẻ như sau:

Giá thực hiện làm răng sứ Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Đầu tiên là chọn thời điểm cấy implant để tránh ghép xương vì nếu xương hàm của bạn không đủ thể tích cho một chiếc implant có đường kính tối thiểu thì bác sĩ sẽ phải ghép thêm xương nhân tạo từ ngoài để đảm bảo implant có thể chịu lực lâu dài. Nên để tiết kiệm chi phí này thì đối với răng hàm, thời điểm thích hợp để trồng răng là sau khi nhổ từ 3 đến 6 tháng, lúc đó lỗ nhổ răng đã được lấp đầy hoàn toàn và đạt được sự trưởng thành xương tối ưu. Nếu trồng đúng thời điểm này thì ít khi bạn phải ghép thêm xương.
  • Tiếp theo là cấy ít implant và bắc cầu. Nên chọn những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất ví dụ: trường hợp bạn bị mất 3 – 4 răng liền nhau, với vùng xương hàm phía dưới còn tốt, bác sĩ có thể chỉ cần cấy 2 chiếc implant đủ to khỏe là có thể nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng giả phía trên. Với bệnh nhân bị mất răng cả hàm thì sẽ trồng răng theo phương pháp all on 4, all on 6. Tức là cả hàm răng giả từ 12 – 14 chiếc răng sẽ được gắn cố định lên 4 hoặc 6 chân răng implant phía dưới, vừa tiết kiệm chi phí mà phẫu thuật cũng ít xâm lấn hơn.
  • Cấy implant sớm khi những răng bên cạnh chưa bị nghiêng ngả, xô lệch vì khi mất răng, ngoài việc bị tiêu xương hàm thì những răng bên cạnh cũng sẽ bị nghiêng ngả, răng đối diện bị trồi dài vào khoảng mất răng gây xáo trộn khớp nhai. Tùy vào mức độ trồi của răng đối mà có các cách khắc phục như mài bớt khi trồi ít, bọc chụp cho răng ngắn lại hoặc làm lún từ từ bằng vít và chun chỉnh nha. Nếu trồng implant sớm hơn, bạn cũng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ này.
  • Nếu điều kiện kinh tế của bạn chưa tốt thì bạn vẫn có thể chọn răng sứ kim loại để đảm bảo ăn nhai.
  • Chân răng implant là một trong những thành phần quan trọng nhất mà bạn cần phải lựa chọn vì nó được đưa vào sâu trong xương hàm. Chân răng implant cũng cần đảm bảo đủ chắc khỏe để có thể chịu lực lâu dài. Do vậy, bạn nên chọn những hãng tốt, có thương hiệu và nhiều nghiên cứu thực nghiệm cho tỉ lệ thành công cao, tỉ lệ đào thải thấp. Bạn hãy tham khảo cách trồng răng implant giá rẻ trên để tiết kiệm chi phí, còn vẫn nên chọn trụ implant chính hãng.

Nên chọn chân răng implant của những hãng tốt, có thương hiệu cho tỉ lệ thành công cao, tỉ lệ đào thải thấp

Nơi làm răng implant giá rẻ Tp HCM

Làm răng Implant yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ rất cao, thế nên điều quan trọng đầu tiên khi có ý định trồng răng Implant đó là lựa chọn một nha khoa thật sự uy tín với đội ngũ ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật cấy Implant ở môi trường quốc tế và đã từng thực hiện nhiều ca phục hình thực tế. Bên cạnh đó, để có một ca trồng Implant đạt được kết quả tối ưu không thể không kể đến yếu tố công nghệ. Vậy, nơi làm răng implant giá rẻ Tp HCM? Nha khoa Nhân Tâm tp HCM chính là địa chỉ tin cậy. Nhân Tâm đã và đang ứng dụng công nghệ cấy Implant kỹ thuật số vào quá trình phục hình giúp bác sĩ dễ dàng xác định hướng cắm trụ Implant một cách chính xác. Hơn nữa, mọi thao tác đều được kiểm soát trên hệ thống máy tính, thế nên sự an toàn của bệnh nhân luôn được bảo đảm.