Cấy implant tối ưu như thế nào? Phương pháp cấy implant nào đang được ưa chuộng?

Khách hàng đang có dự định cấy implant rất muốn biết cấy implant tối ưu như thế nào và phương pháp cấy implant nào đang được ưa chuộng. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Cấy implant tối ưu như thế nào chắc chắn bạn đã có thể thấy được qua những thông tin vừa rồi

Khách hàng đã có dự định sẽ trồng răng implant để phục hình răng đã mất rất muốn có thể lựa chọn được loại trụ răng implant tốt, phù hợp với bản thân. Vì thế cấy implant tối ưu như thế nào và phương pháp cấy implant nào đang được ưa chuộng, thời gian lành thương bao lâu là điều mà khách hàng mong mỏi được chia sẻ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cấy implant tối ưu như thế nào?

Cấy răng implant được ưa chuộng hơn hẳn so với các phương pháp làm răng khác là nhờ những hiệu quả tuyệt vời mà răng implant mang lại, bao gồm cả khắc phục khuyết điểm của những kỹ thuật trồng răng thông thường khác. Nhờ có chân răng giả mà răng implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên, đây là ưu điểm mà không có bất cứ phương pháp trồng răng nào làm được. Khi phương pháp trồng răng truyền thống như bắc cầu răng sứ, làm hàm móc gây tổn thương cho các răng kế cận thì trụ răng implant hoàn toàn không gây bất cứ tác động nào cho các răng còn lại. Nhắc đến ưu điểm nổi trội của trồng răng implant đó là khả năng chịu lực tốt như răng thật, giúp khách hàng vô tư ăn những món mình thích mà không sợ răng implant sẽ rơi ra khỏi vị trí. Bên cạnh đó, phương pháp phục hình sâu dưới nướu giúp răng implant trông tự nhiên như răng thật mọc từ nướu. Cấy implant tối ưu như thế nào chắc chắn bạn đã có thể thấy được qua những thông tin vừa rồi. Lựa chọn cấy implant sẽ là một quyết định không làm bạn phải hối hận, giúp bạn tìm lại chất lượng cuộc sống đã mất, tự tin trước đám đông cũng như có thể vui vẻ hoà mình vào các buổi tiệc của người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Thời gian lành thương sau khi cấy implant ra sao?

Nếu bạn muốn biết thời gian lành thương sau khi cấy implant ra sao thì chúng tôi xin trả lời thời gian lành vết thương do kỹ thuật trồng trụ răng sẽ mất khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Còn quá trình để trụ implant thực sự liền với xương thì sẽ mất nhiều tháng tuỳ vào loại implant mà các bạn lựa chọn có được tích hợp màng sinh học hay không. Với các loại implant thông thường không sử dụng màng sinh học thì thời gian để implant liền xương mất từ 3 – 10 tháng tuỳ cơ địa và thiết kế của implant. Với loại implant có sử dụng màng sinh học thì thời gian tích hợp xương của implant sẽ rút ngắn còn 2 đến 4 tuần.

Thời gian lành thương sau khi cấy implant bao lâu là câu hỏi rất được các khách hàng quan tâm

Phương pháp cấy implant nào đang được ưa chuộng?

Nếu bạn băn khoăn phương pháp cấy implant nào đang được ưa chuộng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp cấy implant thường được chọn ngày nay.

Cấy Implant Pháp

Trồng răng Implant Pháp sử dụng loại trụ răng được sản xuất tại Pháp. Các loại trụ này có ưu điểm là nhờ thiết kế với phần đế bằng, trụ Implant rất chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm. Trụ Implant Pháp còn có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp. Tuy nhiên khuyết điểm đó là thiết kế phức tạp, cần phải có chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy răng Implant mới thực hiện được.

Cấy Implant Mỹ

Trồng răng Implant Mỹ là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, với độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và vô cùng bền, có thể nói là trọn đời nếu người được ghép chăm sóc răng miệng tốt. Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu. Ngoài ra loại Implant Mỹ tích hợp xương và ổn định tốt dù cấy vào ở góc độ nào, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, mang lại kết quả cuối cùng rất khả quan.

Nếu bạn băn khoăn phương pháp cấy implant nào đang được ưa chuộng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp cấy implant thường được chọn là Pháp và Mỹ

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.