Cấy implant toàn hàm khi nào? Phương pháp cấy implant nào tối ưu?

Nên cấy implant toàn hàm khi nào sức khỏe thật sự ổn định.

Cấy răng implant khi đảm bảo sức khỏe

Tiến hành cấy implant toàn hàm mang đến vẻ đẹp toàn diện cho hàm răng chính là điều được quan tâm rất nhiều bởi những đối tượng bệnh nhân tại nha khoa implant. Cấy ghép răng implant toàn hàm sẽ mất chi phí cao tuy nhiên bạn nên tìm kiếm nha khoa đáng tin cậy để thực hiện quy trình cấy ghép.

Cấy implant toàn hàm khi nào?

Bệnh nhân nên tiến hành trồng răng implant toàn hàm khi chắc chắn được tình trạng răng hàm cũng như tài chính của bạn. Thời gian thích hợp để cấy implant toàn hàm khi nào phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ nha khoa được bạn lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Cấy ghép răng implant toàn hàm khi răng đã bị mất đi hoặc răng đã bị mất xương răng đều thực hiện được. Nếu sức khỏe đảm bảo bạn hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật bất kỳ thời điểm nào mình mong muốn. Nha khoa sẽ cử bác sĩ chuyên gia tiến hành thăm khám bệnh, điều trị trực tiếp cho bệnh nhân và lý giải vấn đề bạn đang thắc mắc.

Phương pháp cấy implant nào tối ưu?

Phương pháp cấy implant nào tối ưu nhất nên áp dụng để phục hình răng toàn hàm được các chuyên gia nha khoa lý giải đó chính là công nghệ implant all on 6. Phương pháp này là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp hồi phục răng ở hàm trên cũng như hàm dưới, thậm chí là 2 hàm răng. Sở dĩ công nghệ implant all on 6 là tối ưu nhất chính là vì:

Răng implant toàn hàm giúp khuôn mặt đẹp hơn

  • Hàm chắc chắn và cố định tốt hơn nhờ những trụ implant trong công nghệ được cấy trực tiếp vào xương hàm và cho khả năng tích hợp ổn định. Trụ implant trong công nghệ implant all on 6 nằm chắc chắn bên trong cung hàm và không thể nào tháo rời sau khi đã tích hợp xương.
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hàm răng của bệnh nhân bởi sau khi trồng răng, chức năng này được hồi phục gần như tuyệt đối và không hề thua kém nhiều so với răng thật.
  • Hạn chế nguy cơ bị tiêu xương hàm của bệnh nhân vì bị mất răng lâu năm. Trụ implant có độ cứng cao, xương hàm tích hợp ổn định nên dẫn đến sự chắc chắn của trụ bên trong cung hàm. Xương răng tại vị trí làm implant all on 6 cũng được ổn định về mặt cấu trúc cũng như về mặt tương thích sinh học.
  • Tuổi thọ sử dụng của răng implant all on 6 được đánh giá rất cao nếu được chăm sóc tốt. Răng implant all on 6 có thể sử dụng với độ bền trọn đời mà không lo hư hỏng hoặc biến dạng.

Chú ý khi cấy implant toàn hàm

Sau khi tiến hành cấy ghép răng implant toàn hàm bệnh nhân nên lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe răng hàm khoa học, đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Có nghĩa là bạn cần:

Nha khoa chuyên cấy răng implant

  • Chú ý khi cấy implant toàn hàm tại địa điểm nha khoa đáng tin cậy vì nó sẽ giúp bạn sở hữu mức giá dịch vụ rẻ tiền bên cạnh đảm bảo an toàn khi tiến hành quy trình cấy ghép răng implant.
  • Lựa chọn phương án cấy ghép răng implant an toàn được chính bác sĩ nha khoa cung cấp nhằm đảm bảo hiệu quả phục hồi tình trạng sức khỏe của răng hàm. Bệnh nhân hoàn toàn có thể nghe theo tư vấn của bác sĩ nha khoa khi cần làm răng toàn hàm bằng công nghệ implant hiện đại.
  • Nên có một chế độ chăm sóc răng cũng như lịch trình ăn uống khoa học sau khi đã hoàn thành việc cấy ghép răng implant toàn hàm. Vì như thế sẽ giúp vết thương của bạn nhanh lành hơn, giảm tình trạng viêm nhiễm hoặc lệch trụ implant được đặt bên trong cung hàm.
  • Tiến hành tái khám đúng lịch hẹn để giúp bác sĩ nha khoa nắm bắt chính xác tình trạng trụ implant bên trong cung hàm. Nếu có một vấn đề nào đó phát sinh, thông qua thăm khám định kỳ sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng sự bất ổn của trụ implant bên trong cung hàm.
  • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định kê đơn của bác sĩ nha khoa là điều bạn cần hết sức chú ý khi trồng răng implant toàn hàm.

Trồng răng implant toàn hàm chất lượng cao, giá thành đảm bảo chính là điều Nha khoa Nhân Tâm mang đến phục vụ bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để có được những tư vấn tận tình.