Cấy ghép răng Implant là gì? Nên chọn cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ hay Implant Zygomatic?

trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay giúp cho bệnh nhân có thể khắc phục các tình trạng xấu của răng.

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng tối ưu

Cấy ghép răng implant hiện nay có thể nói là một phương pháp phục hình răng rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nha khoa vẫn không ngừng phát triển và cho ra đời các phương pháp phục hình răng implant tốt hơn thế để giúp bệnh nhân có thể đạt được hiệu quả cao nhất và hiện nay hai phương pháp làm răng implant được lựa chọn nhiều nhất đó chính là cấy ghép răng implant Nobel Mỹ và implant Zygomatic. Vậy hai phương pháp này như thế nào? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua các thông tin sau.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng implant là gì? Phương pháp cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng tốt nhất và hiện đại nhất ngày nay. Phương pháp cấy ghép răng implant mang đến cho bệnh nhân rất nhiều các tác dụng hoàn hảo mà khó có loại phương pháp phục hình răng nào khác có thể làm được. Phương pháp trồng răng implant được thực hiện bằng cách sẽ cắm trực tiếp trụ implant được làm titan - chất liệu này là một chất liệu hoàn toàn lành tính vào xương hàm của răng nơi vị trí mất răng của bệnh nhân, sau khi trụ implant tích hợp chắc chắn vào xương, bác sĩ điều trị sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên phần thân trụ implant và hoàn thiện quy trình phục hình răng.

Phương pháp cấy ghép răng implant rất phù hợp các các đối tượng bệnh nhân răng miệng khác nhau nhưng đặc biệt vẫn là các bệnh nhân có trường hợp mất răng. Cấy ghép răng implant có thể giúp các bệnh nhân phục hình lại răng tốt nhất dù đó là mất một răng, nhiều răng hay thậm chí là toàn hàm. Cấy ghép răng implant còn có thể giúp các bệnh nhân có trường hợp mất răng bẩm sinh hoặc các bệnh nhân mất răng do tuổi tác. Với các ưu điểm tuyệt vời này bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phương pháp trồng răng implant mà không cần phải lo lắng về bất kỳ trở ngại nào khác.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant Nobel Mỹ hay implant Zygomatic

Răng implant mang đến nhiều tác dụng cho bệnh nhân

Nhìn chung cấy ghép răng implant Nobel Mỹ hay cấy ghép implant Zygomatic đều có những ưu điểm cấy ghép răng implant giống nhau, và có một chút vượt trội riêng biệt. Về các ưu điểm chung thì cả hai phương pháp trồng răng implant Nobel Mỹ và implant Zygomatic đều có tính thẩm mỹ rất cao nhờ vào tính chân thật, độ tự nhiên mà răng cấy ghép implant mang đến cho các bệnh nhân. Điều này giúp cho các bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp và có nụ cười thật tự tin và tỏa sáng. Cấy ghép răng implant còn giúp bệnh nhân cải thiện tối ưu các chức năng của răng, trong đó có chức năng nhai và chức năng phát âm. Điều này giúp bệnh nhân có thể dễ dàng và thoải mái thưởng thức các món ăn một cách trọn vẹn nhất. Cấy ghép răng implant còn giúp ngăn ngừa các tình trạng tiêu xương ổ răng và hạn chế các bệnh lý nha khoa liên quan đến răng hàm mặt. Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng lành tính, không gây ra các kích ứng hay các dị ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân điều trị.

Ngoài ra, cấy ghép implant Nobel Mỹ và cấy ghép implant Zygomatic còn có các ưu điểm riêng như là:

Cấy ghép răng implant Nobel Mỹ có thiết kế đặc biệt với lớp màng sinh học bao quanh giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương với trụ, điều này giúp cho các bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị tối đa nhất.

Cấy ghép implant Zygomatic có điểm vượt trội đó chính là nó có thể khôi phục răng, nâng đỡ xương hàm bằng implant kể cả bệnh nhân có triệu chứng tiêu xương nghiêm trọng.

Nên chọn cấy ghép răng implant Nobel Mỹ hay implant Zygomatic?

Có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn phương pháp tốt nhất

Nên chọn cấy ghép răng implant Nobel Mỹ hay implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm. Theo các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm thì bệnh nhân có thể lựa chọn một trong hai phương pháp trồng răng này miễn là nó giúp bệnh nhân phục hình răng hoàn thiện nhất và phù hợp với giá tiền mà bệnh nhân có thể bỏ ra. Ngoài ra, bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia nha khoa và bác sĩ chuyên môn để biết được phương pháp nào sẽ tốt nhất cho bản thân.