Cấy ghép Implant răng cửa là gì? Nơi cấy ghép Implant răng cửa đẹp tại Sài Gòn

Cấy ghép implant là phương pháp phục chỉnh răng cho trường hợp mất răng, sai lệch khớp cắn. Quá trình thực hiện cấy ghép implant nhanh chóng 15 - 20 phút/1 răng.

Cấy ghép răng cửa Implant là gì?

Đối với hàm răng của bạn thì vị trí răng cửa vô cùng đặc biệt, nó không chỉ là cửa chào đối với người đối diện mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng ăn nhai, phát âm của mọi người. Bởi nhiều lý do khách quan và trực quan khác nhau mà răng cửa dễ bị gãy cũng như bị tổn thương nặng nề. Và rooif dịch vụ cấy ghép Implant răng cửa ra đời giúp bạn có thể chỉnh sửa được những vấn đề khó khăn của hàm răng cửa của mình.

Cấy ghép Implant răng cửa là gì?

Cấy ghép răng cửa Implant là gì? Đó chính là kỹ thuật bạn sử dụng các dịch vụ cấy trụ Implant vào trong hệ thống xương hàm ngay vị trí răng cửa, tạo nên được một chiếc răng mới với các bộ phận thân răng cũng như chân răng. Kỹ thuật này không bắt bạn phải sử dụng các biện pháp mài răng dễ ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh cũng như tình trạng đau răng hay ê buốt chẳng hạn.

Có khá nhiều cách giúp bạn khắc phục cũng như phục hồi được tình trạng bị mất răng cửa nhưng tất cả đều để lại những biến chứng nguy hiểm cho bản thân bạn và hàm răng. Cấy ghép Implant vẫn là một phương pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực phục hình răng mà bạn nên cân nhắc.

Ưu điểm và quy trình cấy ghép Implant răng cửa

Khi bị mất răng, bạn nên lựa chọn dịch vụ cấy ghép Implant bởi những ưu điểm cấy ghép Implant răng cửa vô cùng nổi bật:

  • Răng Implant được cố định một cách chắc chắn, không bị lỏng lẻo rơi ớt như các phương pháp khác.
  • Cấy ghép Implant giúp bạn hạn chế được tình trạng bị tiêu xương do thời gian mất răng lâu ngày gây nên.
  • Độ bền của răng Implant thường cao hơn so với các phương pháp làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Tuổi thọ của răng Implant có thể kéo dài vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc nó khoa học.
  • Cấy ghép Implant không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các răng xung quanh. Không mài, không dụng chạm hay vướng víu.
  • Những chiếc răng Implant cũng vô cùng dễ dàng để chăm sóc và thực hiện vệ sinh răng miệng y như răng thật.

Ngoài ra, để có thể màng đến một ca trồng răng implant thật sự hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân của mình, các bác sĩ sẽ phải tiến hành tuần tự theo các bước khoa học như sau:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đây là giai đoạn bác sĩ sẽ nắm rõ được các thông tin quan trọng về bệnh lý của bệnh nhân.

Chụp X – Quang xương hàm kỹ thuật Cone Beam CT 3D

Kỹ thuật công nghệ cho phép bác sĩ biết được chất lượng hiện tại của hàm răng bên trong như thế nào.

Trụ Implant được làm từ chất liệu titanium sinh học an toàn

Đặt hẹn cấy ghép Implant

Bạn cần phải thống nhất với bác sĩ về ngày sự kiện thực hiện biện pháp càng sớm càng tốt tránh những ảnh hưởng xấu xảy đến bất ngờ.

Thực hiện cấy ghép Implant cho răng cửa

Quy trình được thực hiện trong không gian vô trùng sát khuẩn đảm bảo sức khỏe và chất lượng cho bạn.

Phục hình tạm trong thời gian lành thương

Bác sĩ sẽ dựa trên tình hình răng của bạn để xem xem liệu có nên lắp mão sứ tạm thời cho bạn hay không.

Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kết thúc cấy ghép Implant, việc tái khám vô cùng quan trọng nhằm hạn chế những vấn đề cấp thiết có thể xảy ra.

Chân răng được khôi phục vững chắc như răng thật

Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Bước cuối cùng nhưng cũng là bước quan trọng nhất hoàn thành được chiecezx răng Implant mới cho bạn.

Quy trình thực hiện trồng răng Implant không hề dễ dàng chút nào, phức tạp và khó khăn là những gì các bác sĩ nhận định về nó. Bởi vậy bạn cần phải xem xét đến khả năng thực hiện của các dịch vụ Implant tại các nha khoa hiện nay trước khi quyết định giao sự tin tưởng của mình cho bất cứ đâu.

Nơi cấy ghép Implant răng cửa đẹp tại Sài Gòn

Giúp bạn có thể chọn lựa được một địa chỉ an toàn khi tìm đến dịch vụ Implant, đó chính là Nha khoa Nhân Tâm. Kỹ thuật cấy ghép Implant răng cửa tại Nha khoa Nhân Tâm được xem là một trong những dịch vụ hàng đầu tại nha khoa suốt 20 năm nay. những bác sĩ chuyên môn cao nhất hiện nay quy tụ tại Nha khoa Nhân Tâm để mang đến một hàm răng Implant tuyệt vời cho bạn. Đảm bảo từ các khâu thăm khám cho đến hậu phẫu về sau. Liên hệ trực tiếp với nha khoa để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé!