Cấy ghép Implant mất bao lâu lành thương? Giá cả cấy ghép Implant bao nhiêu?

Cấy ghép implant mất bao lâu? Nhiều người sợ rằng cấy ghép implant mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, thời gian cấy ghép implant diễn ra rất nhanh, thời gian lành thương cũng nhanh chóng. Tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp trồng răng nhân tạo tiên tiến này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Lành thương sau cấy ghép implant bao lâu?

Cấy ghép implant là gì? Cấy ghép implant mất bao lâu? Giá bao nhiêu? Thời gian lành thương có lâu không? Nếu bạn vừa mới bị mất răng hay mất răng lâu năm, đang có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant chắc hẳn rất thắc mắc như vậy. Để giải đáp những câu hỏi trên, mời bạn cùng đọc những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Vài nét về cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được rất nhiều người lựa chọn là phương pháp để phục hình lại răng bị mất của mình hiệu quả. Biện pháp trồng răng implant hiện nay đã phát triển trên 70 quốc gia khắp thế giới. Đặc biệt, có rất nhiều loại trồng răng implant khác nhau, với mức giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. So với các phương pháp phục hình răng bị mất khác thì rõ ràng cấy ghép implant có mức giá cao hơn cả. Tuy nhiên, đây là phương pháp giúp bạn có được răng mới trọn đời nên số tiền chi cho làm răng implant là khoản đầu tư hiệu quả.

Cấy ghép implant được hiểu đơn giản là phương pháp cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm của bệnh nhân. Trụ implant này có tác dụng như chân răng để nâng đỡ mão sứ để phục hình răng toàn diện. Các loại trụ implant khác nhau thì sẽ có thời gian phục hình nhanh chậm, phù hợp với các loại xương hàm khác nhau, mức giá của mỗi loại cũng khác nhau. Bạn nên cân nhắc việc lựa chọn cấy ghép implant phù hợp với tình trạng mất răng của mình. Để làm được điều đó, bạn cần phải đến đơn vị nha khoa uy tín, chụp phim và được bác sĩ chuyên về implant tư vấn.

Cấy ghép Implant mất bao lâu lành thương?

Thời gian để lành thương cấy ghép implant tùy thuộc vào các loại trụ implant mà bạn lựa chọn. Các loại trụ implant có mức giá đắt, chất lượng cao thì thời gian làm lành thương tương đối nhanh. Khoảng từ 3 đến 4 tuần, nhanh nhất là 1 đến 2 ngày. Bên cạnh đó, thời gian lành thương implant phân khúc trung cấp thì mất lâu hơn, khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy từng loại.

Thời gian lành thương cấy ghép implant tùy vào chất lượng trụ implant

Trong quá trình lành thương thì bạn cần phải hạn chế ăn bằng răng đã được cấy ghép implant. Hạn chế đến mức tối đa có thể bởi trụ implant lúc này chưa tích hợp hẳn vào trong xương hàm. Mọi tác động lực bên ngoài sẽ khiến kéo dài thời gian lành thương trụ implant. Bạn cần phải hết sức cân nhắc việc lựa chọn loại trụ implant để phục hình lại răng bị mất của mình sao cho hiệu quả nhất.

Những bệnh nhân bị mất răng trước, răng cửa thì có thể dùng phương pháp phục hình răng implant tức thì. Cấy implant tức thì được áp dụng tương đối phổ biến trong thời gian gần đây bởi đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc giao tiếp hàng ngày. Đối với trường hợp bị mất răng ở bên trong, không dễ nhìn thấy thì có thể dùng phương pháp trồng răng implant thông thường để tiết kiệm chi phí tối đa.

Giá cả cấy ghép Implant bao nhiêu?

Giá cấy ghép Implant được quy định theo số lượng răng implant được cấy ghép và chất lượng của loại implant. Bên cạnh đó, bạn cũng phải trả phí dịch vụ chữa nha nhu, chữa sâu răng,... trong trường hợp bạn mắc các bệnh này. Để cấy ghép implant hiệu quả thì phải chữa triệt để các bệnh về răng miệng trước khi tiến hành cấy ghép. Giá trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm từ 19 triệu đến 34 triệu. Đây là mức giá trồng răng implant tốt nhất thị trường.

Cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm giá rẻ

Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa hàng đầu về trồng răng implant, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa làm răng implant trình độ cao, thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép implant. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant chất lượng, uy tín thì chắc chắn không nên bỏ qua địa chỉ Nha khoa Nhân Tâm. Tại đây, bạn an tâm với chất lượng cấy ghép implant nhanh chóng, không gây đau đớn, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Cùng với mức giá cả trồng răng implant cạnh tranh, còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Nha khoa Nhân Tâm để được giải đáp ngay lập tức về trường hợp mất răng của mình.