Cấy ghép Implant là gì? Quy trình cấy ghép Implant ra sao?

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng hiện đại, mang đến cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng mất răng

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng bị mất tối ưu

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại nhất ngày nay. Cấy ghép Implant giúp cho người bị mất răng cải thiện hiệu quả tình trạng này và mang đến nhiều ưu điểm nổi trội. Cấy ghép Implant giúp cho người bệnh cải thiện tốt chức năng ăn nhai và mang lại thẩm mỹ cao. Để biết cấy ghép Implant là gì, hãy tham khảo thông tin sau.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Với phương pháp cấy ghép Implant, người bệnh sẽ có được giải pháp phục hình răng bị mất tối ưu nhất. Phương pháp cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng các trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào phần xương hàm, thay thế cho phần chân răng bị mất. Các trụ Implant được làm từ vật liệu Titanium cao cấp, mang lại khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng và thuận tiện. Cấy ghép Implant mang đến cho người bệnh phương pháp an toàn và hiệu quả cao, không bị biến chứng hay ảnh hưởng gì trong suốt quá trình sử dụng. Phương pháp cấy ghép Implant đem đến cho người bệnh có được răng mới chắc chắn, cố định mà không phải tháo lắp bất tiện như những phương pháp làm răng truyền thống. Cấy ghép Implant hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày gây ra. Các trụ Implant có khả năng chịu lực cao, không bị ảnh hưởng khi tác động nên giúp cho người bệnh có thể thoải mái hơn trong việc ăn uống và các hoạt động thường ngày. Đối với những răng bị mất ở vùng thẩm mỹ thì phương pháp cấy ghép Implant mang lại tính thẩm mỹ cao, bền đẹp. Cấy ghép Implant có nhiều phương pháp phù hợp với nhiều tình trạng răng miệng khác nhau, giúp người bệnh có những sự lựa chọn phù hợp với mình.

Lợi ích của cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant giúp người bệnh tự tin với hàm răng đẹp

Cấy ghép Implant mang lại cho người bệnh nhiều sự tiện dụng và khả năng hữu ích trong các sinh hoạt thường ngày. Khi lựa chọn cấy ghép răng Implant, người bệnh sẽ cảm nhận được những ưu điểm cấy ghép Implant mang lại. Phương pháp cấy ghép Implant sử dụng các trụ Implant chất lượng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không bị oxy hóa trong môi trường miệng. Cấy ghép Implant giúp người bệnh cải thiện hoàn chỉnh chức năng ăn nhai của mình, người bệnh có thể ăn uống thoải mái sau khi cấy ghép Implant. Đặc biệt với những người mất răng toàn hàm, khi lựa chọn cấy ghép Implant sẽ có thể ăn uống bình thường và cảm giác ăn nhai như răng thật. Cấy ghép Implant mang lại thẩm mỹ hiệu quả, màu sắc răng sáng đẹp như răng thật và không bị lộ phần thân Implant nên khó phát hiện được răng giả. Phương pháp này là giải pháp tốt nhất với những răng bị mất ở vùng thẩm mỹ, người bệnh sẽ có được một nụ cười tự tin sau khi cấy ghép Implant. Tuổi thọ sử dụng của các trụ Implant cao, có thể lên đến vĩnh viễn mà không phải thay thế loại khác, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quy trình cấy ghép Implant ra sao?

Người bệnh có được răng mới sau khi cấy ghép răng Implant

Quy trình cấy ghép Implant gồm các bước được thực hiện chuẩn xác và đúng quy trình để mang lại hiệu quả tối ưu. Kỹ thuật cấy ghép Implant sử dụng các kỹ thuật cấy ghép phức tạp nên cần phải thực hiện bởi những nha sĩ chuyên môn cao. Khi người bệnh đến tại nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant sẽ được tư vấn, kiểm tra tình trạng răng miệng, lựa chọn sản phẩm Implant phù hợp và tham khảo mức giá cấy ghép Implant. Tiếp theo, người bệnh sẽ được tiến hành chụp phim bởi các thiết bị chuyên dụng để kiểm tra chất lượng của xương hàm và vị trí cần cấy ghép Implant. Phần xương hàm cấy ghép Implant cần phải đủ số lượng, độ dài phù hợp với trụ. Với những bệnh nhân mất răng lâu năm phần xương hàm dễ bị tiêu đi và phải thực hiện thêm bước ghép xương. Sau khi xác định xương hàm đạt đủ điều kiện, người bệnh sẽ được tiến hành gây tê và cấy ghép các trụ Implant vào xương hàm. Kỹ thuật cấy ghép này cần thực hiện tỉ mỉ để mang lại độ chính xác cao. Sau khi cấy ghép Implant xong, người bệnh sẽ chờ phần xương hàm tích hợp với trụ Implant. Các nha sĩ sẽ hướng dẫn cho người bệnh những lưu ý sau khi mới cấy ghép Implant. Khi xương hàm và trụ Implant tích hợp, người bệnh sẽ được gắn mão răng sứ và hoàn thành quy trình cấy ghép răng Implant.

Phương pháp cấy ghép Implant là một trong những phương pháp phục hình răng bị mất phổ biến nhất hiện nay. Cấy ghép Implant là gì là điều mà nhiều người quan tâm. Cấy ghép Implant mang đến giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả, giúp người bệnh có được răng mới nhanh chóng và tiện dụng hơn, khôi phục thẩm mỹ răng miệng và cải thiện chức năng ăn nhai.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chi tiết và phục hình răng hiệu quả cao.