Cấy ghép Implant giá cả bao nhiêu với phương pháp tức thì và Implant Zygomatic? loại nào tốt hơn?

Cấy ghép implant giá cả bao nhiêu? Thực hiện phục hình răng bằng biện pháp tức thì hay implant zygomatic thì tốt hơn?

Phục hình răng bị mất bằng các phương pháp cấy ghép implant hiện đại

Để có được răng mới sau khi bị mất thì có nhiều biện pháp khác nhau. Trong đó biện pháp cấy ghép implant là sự lựa chọn tốt hơn cả. Hiện nay trên thế giới thì biện pháp phục hình răng bị mất này là tốt nhất. Do vậy, chủ đề cấy ghép implant giá cả được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về giá cũng như chỉ cho bạn biết nên dùng cấy ghép tức thì hay Implant Zygomatic trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về cấy ghép Implant tức thì và Implant Zygomatic

Phần lớn, ai biết đến phương pháp phục hình răng bằng implant thì chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm để thay thế răng bị mất.Trong những năm gần đây, các kỹ thuật cấy ghép implant phát triển mạnh mẽ, các chuyên gia nghiên cứu implant đã phát minh những kỹ thuật cấy ghép răng mới đem tới kết quả phục hình răng bị mất cho bệnh nhân hiệu quả với thời gian ngắn, tối ưu chi phí nhất. Trong đó có hai kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại là tức thì và Implant Zygomatic.

Cấy ghép Implant tức thì

Đây là kỹ thuật nhổ răng kết hợp với cấy ghép implant trong 1 lần phẫu thuật. Hiện nay thì biện pháp phục hình răng này đã được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại hiệu quả trồng răng nhân tạo cao. Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ lần 1 bệnh nhân đã thực hiện xong nhổ răng và cấy ghép implant. Lần 2 phục răng sứ trên implant chỉ sau 72 giờ.

Trước đây, để phục hình một răng bị mất thì phải chờ đợi thời gian lành thương của trụ implant trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Nhưng với biện pháp cấy ghép implant tức thì, bệnh nhân đã có được răng mới thẩm mỹ, ăn nhai chỉ sau 3 ngày. Quá nhanh!

Cấy ghép implant zygomatic

Kỹ thuật cấy ghép Implant Zygomatic từ khi được phát minh đã giải quyết được tình trạng mất răng hàm trên của rất nhiều bệnh nhân. Trước đây, để phục hình răng nguyên hàm chỉ có cách tháo lắp răng giả, trồng răng implant từng cái vô cùng tốn kém, mất nhiều thời gian mà còn để lại các biến chứng nguy hiểm.

Cấy ghép implant zygomatic là giải pháp phục hình răng hàm trên hiệu quả

Cấy ghép Implant Zygomatic còn được gọi là cấy implant xương gò má chỉ cần thực hiện cấy ghép 4 hoặc 6 trụ implant vào xương hàm trên kết hợp thực hiện cấy ghép xương gò má để nâng đỡ, phục hình hàm răng trên hiệu quả.

Quy trình và thời gian lành thương cấy ghép Implant tức thì và Implant Zygomatic

Quy trình cấy ghép Implant Zygomatic và cấy ghép implant tức thì không có quá nhiều khác biệt. Các bước thực hiện cấy ghép implant vào xương hàm đều trước hết phải khám và chụp phim để xác định mật độ xương hàm, khảo sát vị trí cấy ghép trụ implant. Tiếp đó thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cấy ghép trụ implant vào xương hàm.

Ở biện pháp cấy ghép implant tức thì, biện pháp cấy ghép implant sẽ được thực hiện ngay sau khi nhổ răng xong. Còn ở biện pháp cấy ghép implant zygomatic thì bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cấy ghép xương gò má song song với cấy ghép implant vào trong xương hàm.

Mỗi loại cấy ghép implant khác nhau sẽ có thời gian phục hình khác nhau

Tùy từng loại trụ implant chất lượng khác nhau mà thời gian để lành thương khác nhau. Với cấy ghép implant tức thì, bạn nhất định phải sử dụng loại trụ implant chất lượng cao để nhanh chóng tích hợp vào xương hàm. Thời gian để lành thương của kỹ thuật cấy ghép implant này là 3 ngày có thể phục sứ cố định trên implant. Để lành thương hoàn toàn thì sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tuần. Với biện pháp cấy ghép implant Zygomatic thì thời gian lành thương cũng từ 3 tuần trở lên. Để lành thương hoàn toàn thì từ 1 tháng.

Cấy ghép Implant giá cả bao nhiêu với phương pháp tức thì và Implant Zygomatic?

Giá cấy ghép Implant tức thì và Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm giao động từ 19 triệu đồng đến 34 triệu đồng cho một trụ implant có kèm theo mão sứ titan. Đây là mức giá được đánh giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn đang có ý định trồng răng implant chất lượng cao, tỷ lệ thành công lớn với giá thành hợp lý thì Nha khoa Nhân Tâm là sự lựa chọn hàng đầu!