Cấy ghép Implant giá cả bao nhiêu với phương pháp tức thì? Liệu có nên làm không?

Nhiều khách hàng lo lắng về giá cả cấy ghép implant tức thì sẽ mắc hơn so với implant thông thường, thực hư ra sau, liệu có nên làm cấy ghép implant tức thì hay không, hãy lắng nghe tư vấn từ những chuyên gia của nha khoa Nhân Tâm.

Cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng là một biện pháp giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế tiêu xương hàm

Cấy ghép implant giá cả là vấn đề mà không ít khách hàng quan tâm khi có nhu cầu trồng răng ngay sau khi nhổ. Được biết implant tức thì là phương pháp implant kỹ thuật cao, liệu răng chi phí thực hiện có cao hơn so với trồng răng implant thông thường? Nếu bạn tò mò, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm đến với những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về cấy ghép Implant tức thì

Cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng là một biện pháp giúp tiết kiệm thời gian, nếu sau khi nhổ răng chờ đến khi lành thương rồi mới thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ phải tốn thêm một vài tháng chờ đợi. Vì răng hư phải nhổ bỏ ảnh hưởng đến xương hàm nên sau khi nhổ xong xương hàm sẽ tiêu đi rất nhanh, với trường hợp để lâu sau đó mới trồng lại răng Implant, bạn có thể sẽ phải tốn thêm chi phí ghép xương, vì xương hàm bị tiêu đi không đủ tiêu chuẩn để có thể thực hiện phẫu thuật cấy trụ implant thành công. Sau khi nhổ răng thực hiện luôn cấy trụ Implant, bạn sẽ giảm thiểu được đau đớn, nếu chờ lành thương sau đó lại phải tạo vết thương mới để cấy trụ răng, bạn sẽ phải chịu đau đớn hai lần. Vì thế Implant cấy tức thì sau nhổ răng được thực hiện rất nhiều hiện nay, tại các trung tâm nha khoa nhờ lợi ích một công đôi việc.

Quy trình và thời gian lành thương cấy ghép Implant tức thì

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi cấy ghép implant tức thì hay không để lập kế hoạch phù hợp với bạn nhất.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành nhổ răng, sau đó kiểm tra lại lần nữa ổ xương hàm để đảm bảo đạt tiêu chuẩn cấy trụ, sau đó bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ sau 7 ngày.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình này sẽ mất khoảng từ 3 - 6 tháng. Sau khi hoàn tất quá trình implant liền xương, bác sĩ sẽ lấy dấu răng sứ để đúc mẫu răng phù hợp với kích cỡ răng và hàm của bạn.
  • Bước 5: Bác sĩ gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép Implant.

Quy trình cấy ghép Implant mối một bước đều quan trọng nếu muốn đạt hiệu quả cao

Cấy ghép Implant giá cả bao nhiêu với phương pháp tức thì? Liệu có nên làm không?

Cấy ghép implant giá cả của phương pháp tức thì và phương pháp thông thường là bằng nhau. Chi phí thực hiện sẽ dao động dựa vào loại trụ implant mà khách hàng sử dụng. Trụ implant đóng vai trò chủ chốt trong phương pháp cấy ghép răng implant, ngoài ra cũng là vật liệu nha khoa chiếm phần giá cao nhất. Hiện nay trụ implant rất đa dạng, có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Loại trụ implant có chất lượng tốt, độ ổn định càng cao, tích hợp với xương càng nhanh và tuổi thọ sử dụng càng lâu dài thì có giá càng cao.

  • Implant Hàn Quốc dao động từ 10.000.000 – 18.000.000 đồng / răng.
  • Implant Pháp dao động từ 16.000.000 – 26.000.000 đồng / răng.
  • Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / răng.
  • Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / răng.

Như khách hàng đã thấy, cấy ghép implant tức thì giúp khắc phục những nhược điểm của implant thông thường, phải chờ sau khi vết thương do nhổ răng lành mới thực hiện. Implant tức thì giúp bạn bớt phần tốn kém do ghép xương, ngoài ra chi phí thực hiện implant tức thì không cao hơn so với implant thông thường, giúp cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận phương pháp này ngay sau khi nhổ răng hư. Nếu khách hàng băn khoăn có nên cấy ghép Implant tức thì không, thì Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là nên.

Nếu khách hàng băn khoăn có nên cấy ghép Implant tức thì không, thì nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là nên

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant tức thì, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.