Cấy ghép implant all on 6 là gì? Nha khoa cấy ghép implant giá rẻ tại Sài Gòn ở đâu?

Thông tin về cấy ghép implant all on 6 chất lượng và uy tín tại nha khoa Nhân Tâm mà bạn đọc không thể bỏ qua.

Cần tìm địa chỉ nha khoa implant uy tín để có nụ cười đẹp rạng rỡ

Đối với những trường hợp bị mất răng toàn hàm, các bác sĩ thường khuyên nên áp dụng phương pháp cấy ghép implant all on 6. Vậy cấy ghép implant all on 6 là gì? Nên cấy ghép tại địa chỉ nha khoa cấy ghép implant giá rẻ tại sài gòn. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Cấy ghép implant all on 6 là gì?

Cấy ghép implant all on 6 là gì? Đây là một phương pháp phục hình răng toàn hàm, thường được sử dụng để phục hình răng cho những bệnh nhân mất toàn bộ răng hàm trên, hàm dưới hoặc mất cả hai hàm. Trong kỹ thuật cấy ghép này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 6 trụ implant vào trong xương hàm của bệnh nhân, sau đó phục hình cầu răng sứ 14 răng được gắn trên 6 trụ. Quy trình cấy ghép implant all on 6 như sau:

  • Giai đoạn 1: Khám, tư vấn và chụp CT Scanner 3D. Theo đó, khách hàng đến nha khoa sẽ được các bác sĩ chuyên khoa implant trực tiếp thăm khám và tư vấn. Sau đó tiến hành khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp CT Scanner 3D cho bệnh nhân để xác định tình trạng xương hàm và lập phác đồ điều trị cho bệnh nhân.
  • Giai đoạn 2: Tiến hành cấy ghép implant all on 6. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và cấy ghép 6 trụ implant vào xương hàm theo đúng phác đồ điều trị.
  • Giai đoạn 3: Tái khám và cắt chỉ. Sau khi hoàn thành xong phẫu thuật và được bác sĩ tư vấn kỹ càng về việc chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống phù hợp, sau 7 đến 10 ngày bệnh nhân quay lại nha khoa để cắt chỉ. Đồng thời, bác sĩ sẽ kiểm tra implant và hẹn ngày phục hình răng giả lên trên implant.
  • Giai đoạn 4: Phục hình răng giả. Đợi một khoảng thời gian khi 6 trụ implant đã tích hợp chắc chắn vào phần xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và phục hình răng giả gắn trên implant. Lúc này, bệnh nhân sẽ có được một hàm răng mới với độ thẩm mỹ cao cùng khả năng ăn nhai tốt.

Trường hợp cấy ghép implant all on 6

Implant toàn hàm dành cho những đối tượng mất răng toàn hàm

Trường hợp cấy ghép implant all on 6 được khuyên dùng đối với những trường hợp bệnh nhân bị mất răng toàn hàm trên, dưới hoặc mất răng cả hai hàm. Tuy nhiên, phương pháp này được khuyến cáo không nên áp dụng đối với một số đối tượng như: Người mắc phải các bệnh lý toàn thân như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương,… Những người bị tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm. Không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi. Không tiến hành đối với những người mắc phải các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu,… Những bệnh nhân nghiện thuốc lá và tiến hành điều trị bệnh lý toàn thân như hóa trị, xạ trị,… Theo nhiều chuyên gia nha khoa, cấy ghép implant all on 6 là một phương pháp phục hình răng toàn hàm tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như: Tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tiến hành cấy đủ trụ (cấy đủ trụ là phương pháp cấy implant với số lượng trụ bằng số răng đã mất, khoảng 10 – 14 trụ một hàm). Mang đến giá trị thẩm mỹ cao, giống hệt như răng thật. Phục hồi khả năng ăn nhai cho toàn hàm, giúp bệnh nhân có thể thoải mái ăn nhai như răng thật, kể cả với thức ăn cứng, dai. Hạn chế và khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng trong khoảng thời gian dài. Khôi phục được khả năng phát âm, mang đến nụ cười tự tin, giúp bệnh nhân có thể tự thi, thoải mái khi giao tiếp. Nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ răng phù hợp, thời gian sử dụng lâu dài, có thể gắn bó với bệnh nhân cả đời.

Nha khoa cấy ghép implant giá rẻ tại Sài Gòn ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm – nơi luôn đặt cái TÂM của mình lên hàng đầu

Cấy ghép implant hiện nay khá phổ biến và được xem là khá an toàn, tuy nhiên bạn cần phải tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình điều trị cũng như mang đến những kết quả tốt như mong muốn. Một địa chỉ nha khoa mà bài viết dưới đây muốn gợi ý cho bạn đó là Nha khoa Nhân Tâm – nơi luôn đặt cái TÂM của mình lên hàng đầu trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Sài Gòn, được kiểm chứng bởi rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đã đến đây là điều trị thành công những vấn đề về răng miệng. Đến đây, mọi vấn đề về răng miệng của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo với trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm và trình độ tay nghề cao, cùng với hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại được áp dụng trong quá trình khám và chữa trị. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu thêm về phương pháp cấy ghép implant all on 6 cũng như biết về địa chỉ nha khoa cấy ghép implant giá rẻ tại Sài Gòn.