Cập nhật bảng giá cấy ghép răng implant mới nhất

Khách hàng dự định cấy ghép răng implant rất muốn được biết bảng giá cấy ghép răng implant mới nhất. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nếu khách hàng hỏi cấy ghép răng implant có mấy loại, mặc dù có nhiều hãng implant hiện có trên thị trường nha khoa hiện nay nhưng có thể quy thành 4 loại dựa theo xuất xứ

Các khách hàng có nhu cầu cấy ghép răng implant để có thể lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và sự tiện nghi trong dùng bữa rất muốn được chia sẻ bảng giá cấy ghép răng implant mới nhất. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, trong bài viết sau, Nha khoa Nhân Tâm đưa ra những thông tin về cấy ghép răng implant có mấy loại, nên cấy ghép răng implant Tekka Pháp không và bảng giá cấy ghép răng implant mới nhất Nha khoa Nhân Tâm để khách hàng tham khảo.

Cấy ghép răng implant có mấy loại?

Nếu khách hàng hỏi cấy ghép răng implant có mấy loại, mặc dù có nhiều hãng implant hiện có trên thị trường nha khoa hiện nay nhưng có thể quy thành 4 loại dựa theo xuất xứ.

Implant Hàn Quốc

Cấy ghép răng Implant Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi giá thành thấp nhất trong các loại Implant, nhưng vẫn mang đến một chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Implant Hàn Quốc có kết nối giữa Abutment và Implant là mười vòng xoắn, giúp tăng tính ổn định cho răng sứ khi lắp lên, và vì phục hình răng sâu dưới nướu 3mm nên loại Implant này tạo được tính thẩm mỹ rất tốt.

Implant Pháp

Cấy ghép răng Implant Pháp sử dụng loại trụ răng được sản xuất tại Pháp. Các loại trụ này có ưu điểm là nhờ thiết kế với phần đế bằng, trụ Implant rất chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm. Trụ Implant Pháp còn có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp. Tuy nhiên khuyết điểm đó là thiết kế phức tạp, cần phải có chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy răng Implant mới thực hiện được.

Implant Mỹ

Cấy ghép răng Implant Mỹ là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, với độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và vô cùng bền, có thể nói là trọn đời nếu người được ghép chăm sóc răng miệng tốt. Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu. Ngoài ra loại Implant Mỹ tích hợp xương và ổn định tốt dù cấy vào ở góc độ nào, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, mang lại kết quả cuối cùng rất khả quan.

Implant Thụy Sĩ

Implant Thuỵ Sĩ có chất lượng có thể nói là cạnh tranh cùng với Implant Mỹ. Loại trụ Implant Thuỵ Sĩ cũng được bao phủ lớp mình sinh học giúp tích hợp xương nhanh chóng như các loại Implant Mỹ. Ngoài ra Implant Thuỵ Sĩ cũng rất bền và ổn định khi tích hợp với xương, giúp thực hiện các hoạt động ăn nhai thoải mái. Bên cạnh đó loại Implant Thuỵ Sỹ và Implant Mỹ có thể mang đến thời gian tích hợp xương nhanh nhất chỉ từ 2 – 4 tuần, nhanh hơn rất nhiều so với các loại Implant khác là 6 – 10 tháng.

Nên cấy ghép răng implant Tekka Pháp không?

Hiện nay Implant của Tekka rất được ưa chuộng sử dụng tại các nước châu Âu nhờ giá thành mềm hơn so với Implant của Mỹ, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Trả lời cho câu hỏi nên cấy ghép răng implant Tekka Pháp không, chúng tôi xin đáp là nên. Chất liệu làm nên Implant Pháp Tekka là Titanium cao cấp, tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn an toàn với người dùng, không gây nên bất cứ kích ứng nào với cơ thể. Nhờ vật liệu này mà khả chịu lực, chịu nhiệt của Implant cao, có thể thoải mái trong các hoạt động nhai, cắn và ăn đồ nóng mà không sợ trụ hư hỏng, cùng vì thế mà tuổi thọ của Tekka lên đến hàng chục năm. Implant Tekka có thiết kế trụ thuôn kết hợp ren đôi có khả năng tự cắt xương, giúp tiến trình phẫu thuật nhanh hơn, tốn ít lực. Độ ổn định dựa vào cấu trúc của trụ giúp Implant Tekka có thể áp dụng cho những ca có xương yếu, không thể thực hiện cấy ghép bằng các loại Implant khác. Nhờ kết cấu vòng xoắn dạng kép đặc biệt và được xử lý bề mặt bằng công nghệ cao nên trụ Implant Tekka có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn. Implant Tekka được thiết kế côn thuôn 80 đặc biệt giúp các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi phát triển hài hoà với trụ mới, giúp tạo nên độ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Trả lời cho câu hỏi nên cấy ghép răng implant Tekka Pháp không, chúng tôi xin đáp là nên

Cập nhật bảng giá cấy ghép răng implant nha khoa Nhân Tâm mới nhất

Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ nha khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng sau khi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa một cách hài lòng tại đây. Riêng về mảng trồng răng implant, Nha khoa Nhân Tâm hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và cả các bác sĩ implant lành nghề để thực hiện thành công các ca trồng răng implant phức tạp. Xin cập nhật bảng giá cấy ghép răng implant Nha khoa Nhân Tâm mới nhất đến khách hàng như sau: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Cụ thể răng sứ Titan là 3,500,000 VND / răng, nếu thay bằng răng sứ Cercon thì giá sẽ là 6,000,000 VND / răng.

Nếu khách hàng đang muốn biết chi phí cấy ghép implant, xin cập nhật bảng giá cấy ghép răng implant nha khoa Nhân Tâm mới nhất đến khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.