Cần tư vấn: Có nên trồng răng công nghệ Implant Nobel Mỹ sau khi nhổ răng không?

Trồng răng implant ngày càng phổ biến và được nhiều bệnh nhân mất răng quan tâm. Nói đến phương pháp này, tốt và chất lượng là một trong những ít ca từ được đánh giá về nó.

Hình ảnh cấu tạo implant

Mất răng đã không còn lo lắng bởi có nhiều phương pháp phục hình hiệu quả. Tuy nhiên, trồng răng công nghệ implant là cách mang đến kết quả tốt nhất, hiện đại nhất và càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn phương pháp này. Đặc biệt, Nobel Mỹ được gọi tên nhiều nhất, đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại.

Vài nét về trồng răng công nghệ Implant

Mất răng là điều lo lắng của nhiều bệnh nhân và luôn muốn tìm ra giải pháp cho mình. May mắn thay, nhờ sự phát triển vượt bậc của nha khoa hiện đại, trồng răng implant được tìm ra, dần hoàn thiện và được xem là bước nhảy hiện đại mang lại hiệu quả phục hình hoàn hảo, thay thế răng mất.

  • Răng implant gồm 3 bộ phận: trụ titanium, vít abutment và răng sứ. Bác sĩ ban đầu sẽ cắm trụ implant vào xương hàm bệnh nhân tại vị trí răng mất, sau thời gian chờ đợi trụ implant tích hợp với xương, bước tiếp theo sẽ gắn răng sứ phục hình thông qua vít abutment. Implant tuyệt đối an toàn, không đau trong suốt quá trình sử dụng nên bệnh nhân cứ an tâm nhé.

Cấy ghép implant mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn, khắc phục nhiều khiếm khuyết, phù hợp cho nhiều trường hợp bệnh nhân mất răng, cả khi mất toàn hàm hay những phương pháp trồng răng khác không thực hiện được. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi cao về tay nghề, kinh nghiệm cũng như chuyên môn của bác sĩ; do đó, bệnh nhân nên lựa chọn nha khoa nào chất lượng uy tín để cấy ghép nhé.

Độ bền của trồng răng công nghệ Implant

Răng implant có cấu tạo giống như một răng thật từ hình dáng, màu sắc, độ bóng cũng như chức năng. Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian trụ implant tích hợp với xương hàm khác nhau. Vậy còn về độ bền trồng răng Implant thế nào, mang hiệu quả thẩm mỹ cao thì có đồng thời bền không?

Trụ implant được làm từ chất liệu titanium tinh khiết nên được đánh giá cao về độ an toàn, mang nhiều lợi ích tối ưu cũng như độ bền cao nhất. Độ bền chắc của một implant trung bình ít nhất gấp 2 – 3 lần răng thông thường, giúp bệnh nhân ăn nhai như thường mà không lo lắng những trở ngại như những phương pháp truyền thống như cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Tuổi thọ cho phương pháp này có thể suốt đời nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Implant cho nụ cười đẹp dài lâu

Độ bền chắc và tuổi thọ dài lâu không chỉ các nhà nghiên cứu về implant chỉ đưa ra những số liệu suông cho mọi người đọc và tâng bốc phương pháp này. Mà những bệnh nhân lựa chọn cấy ghép implant thay thế răng đã mất đã được kiểm chứng và công nhận hiệu quả. Tỷ lệ thành công cao, độ bền tốt đã được kiểm chứng thực tế chứng minh đến thế thì sao bạn còn chưa chọn implant là phương pháp phục hình cho mình.

Ngoài ra, độ bền này có dài lâu hay không một phần phụ thuộc cách chăm sóc của bệnh nhân sau phẫu thuật, phần còn lại là ở nơi nha khoa bệnh nhân lựa chọn tin tưởng trao răng. Do đó, bệnh nhân hãy cân nhắc địa chỉ nào uy tín chất lượng mà để thực hiện nhé. Đừng để sai lầm trong lựa chọn bước đầu mà vừa tiền mất tật mang.

Có nên trồng răng công nghệ Implant Nobel Mỹ sau khi nhổ răng không?

Mang đến cho bệnh nhân những hiệu quả phục hình tuyệt vời đến vậy, do đó, thị trường implant ngày càng sôi động theo chiều hướng đi lên với nhiều thương hiệu implant ra đời. Tuy nhiên, khi nói đến implant đứng đầu với chất lượng cao nhất, công nghệ Implant Nobel Mỹ được xướng tên và đứng mãi đầu danh sách này nhiều năm nhờ thiết kế và những lợi ích mà nó mang lại.

Cấu tạo đặc biệt, tích hợp tốt nên Nobel Mỹ được đánh giá cao về chất lượng

Implant Nobel Mỹ có thiết kế hình dạng hài hòa với phẫu thuật xương, bề mặt được phủ một lớp màng sinh học giúp tiếp xúc tốt, được chỉ định cho cả những bệnh nhân có cấu trúc xương hàm mỏng hay xốp với thời gian lành thương nhanh chóng chỉ khoảng 2 tháng thay vì 3 – 9 tháng như những loại implant khác. Cũng nhờ thiết kế đó, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác cấy ghép, góp phần tăng tỷ lệ thành công, đảm bảo an toàn hơn. Thay răng mất bằng răng giả implant Nobel, bệnh nhân sở hữu cho mình chiếc răng hoàn hảo như răng thật nhất, tuổi thọ dài lâu nhất nếu được chăm sóc tốt.

Nhờ chất lượng cao, đối với bệnh nhân muốn áp dụng phương pháp tức thì với loại implant này (điều kiện tiên quyết bạn là đối tượng chỉ định của implant tức thì) thì Nobel Mỹ là lựa chọn đúng xho bệnh nhân sau khi nhổ hay mất răng đấy.

Trên đây là một số thông tin hữu dụng cho bạn về trồng răng công nghệ implant và một implant mang chất lượng cao nhất – Nobel. Xin liên hệ hoặc đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn.