Cần tư vấn: Có nên trồng răng công nghệ Implant ngay sau khi nhổ răng không?

Bạn đã tìm hiểu kỹ càng về phương pháp cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng chưa nhỉ?

Răng Implant tạo cảm giác thoải mái và tự tin

Phương pháp phục hồi răng một cách hoàn chỉnh thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, trồng răng công nghệ Implant giúp cho các bạn có được hàm răng xinh đẹp, đều đặn và trắng sáng. Với tỉ lệ thành công của phục hình răng là 97 cho đến 100%.

Những lý do phải trồng răng công nghệ Implant

Implant cho chức năng ăn nhai tốt hơn

Không có bất kỳ loại răng nào có thể thay thế răng Implant về khả năng ăn nhai của bạn. Mão răng sứ gắn trên Implant thông qua abutment được nung nấu ở nhiệt độ cao giúp cho hàm răng bền chắc hơn bao giờ hết. Thích nghi nhiều loại thức ăn từ dạng nóng và lạnh, cứng hay mềm, răng Implant đều có thể dễ dàng tích hợp.

Khi phục hình không làm tổn hại đến các răng khỏe mạnh

Bởi thực hiện từ dịch vụ Implant công nghệ cao, mà răng Implant không hề xảy ra tình trạng lấn sang các vùng xung quanh hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến nướu và mô răng. Độc lập và an toàn là những lý do phải trồng răng Implant hiện nay tại cơ sở Nha khoa Nhân Tâm.

Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương

Nếu sau một thời gian khi mà chân răng trong hệ thống xương hàm bị thiếu đi không được lấp lại thì vấn đề tiêu xương có thể xảy ra theo thới gian. Các phương pháp trồng răng khác cũng không hề khắc phục được tình trạng này.

Điều trị cấy ghép răng Implant nhẹ nhàng

Nhờ máy móc hiện đại, kỹ thuật không gây ra vấn đề khó chịu cho bạn hay bất kỳ những đau đớn nào trong quy trình thực hiện.

Các công nghệ Implant tối ưu

Các công nghệ trồng răng Implant tối ưu đã phát triển nhiều loại trụ Implant khác nhau với kiểu dáng chất lượng và yêu cầu phù hợp với khách hàng:

Trụ Implant Titan

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, trụ Implant Titan mang đến những giá trị chất lượng vô cùng ổn định và bền vững. Ưu điểm của trụ đó chính khả năng khôi phục răng sâu dưới nướu 3mm. Độ bền chắc và bám dính của trụ Implant Titan Hàn Quốc hơn hẳn các loại trụ khác hiện nay. Một điểm đáng lưu ý là chi phí thực hiện cũng khá phù hợp so với các dịch vụ khác.

Trụ implant titan được chế tạo từ titanium nguyên chất

Trụ Implant Platinum

Mỹ và Đức chính là hai quốc gia sản xuất ra trụ Implant Platinum. Độ bền chắc, tuổi thọ và an toàn của trụ luôn là đề tài bàn luận xôn xao của dịch vụ nha khoa. Không gây kích ứng hay bất kỳ vấn đề xô lệch nào.

Trụ implant Premium

Nhắc đến trụ Implant Premium chính là nhắc đến sự hợp tác giữa Mỹ Quốc và Hàn Quốc. Độ tích hợp xương khá cao luôn giúp khách hàng yên tâm và đặt niềm tin vào độ bền chắc và sử dụng của dịch vụ.

Có nên trồng răng công nghệ Implant ngay sau khi nhổ răng không?

Dịch vụ trồng răng Implant sau khi nhổ răng còn được gọi với cái tên là cấy ghép Implant tức thì.

Thời gian dùng để điều trị của dịch vụ này được rút ngắn hơn so với các phương pháp Implant truyền thống. Nếu bạn phải chờ đợi 4-6 tháng cho một ca Implant như trước đây thì với Implant tức thì bạn chỉ cần từ 1 cho đến 3 tháng bao gồm thời gian lành thương.

Bởi kết hợp 2 trong 1 nên chi phí cần trả cho dịch vụ của bạn cũng không quá nhiều lần như trước. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá về dịch vụ giúp đỡ gánh nặng tài chính lên kinh tế của bạn.

Trụ implant được tạo nên từ sự hợp tác sản xuất giữa nhiều quốc gia

Cấy ghép Implant tức thì chỉ cần 1 lần phẫu thuật giúp bạn hạn chế được những cơn đau đớn và bất tiện không đáng có. Quy trình nhanh chóng giúp bạn có thể thực hiện khả năng ăn nhai của mình từ sớm.

Nhắc đến công nghệ trồng răng Implant hiện nay ở TPHCM bạn nên cân nhắc tìm đến dịch vụ công nghệ Implant Nha khoa Nhân Tâm. Đây là cơ sở hàng đầu tại TP HCM về lĩnh vực nha khoa từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đến trang thiết bị cơ sở hiện đại, cùng chi phí phù hợp với thu nhập bình dân của khách hàng.