Cần tư vấn: Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant tức thì

trồng răng implant tức thì là một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất hiện nay dành cho bệnh nhân có nhu cầu.

Cấy ghép răng implant tức thì được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Cấy ghép răng implant tức thì hiện nay đã không còn là một phương pháp trồng răng giả quá xa lạ với mỗi người, đặc biệt là đối với các bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng đã bị mất hoàn toàn, thế nhưng do nhiều yếu tố tác động khách quan cũng như chủ quan mà khách hàng ngày một mong muốn thời gian điều trị được rút ngắn nhiều hơn. Và từ đó, phương pháp cấy ghép implant tức thì đã ra đời. Vậy phương pháp cấy ghép răng implant giá bao nhiêu với tức thì? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu cấy ghép răng implant tức thì

Cấy ghép răng implant tức thì gọi đúng như cái tên của nó, phương pháp này chính là một hình thức trồng răng giả bằng implant nhanh chóng nhất và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian rất nhiều. Kỹ thuật này được thực hiện ngay sau khi bệnh nhân vừa nhổ răng và với điều kiện bệnh nhân có tình trạng răng tiêu chuẩn với mật độ xương đủ, xương hàm không được quá mỏng hay quá dày, xốp,… Thông thường với phương pháp cấy ghép răng implant thông thường bệnh nhân có thể sẽ mất từ 3 đến 4 tháng để có thể hoàn thành quy trình cấy ghép răng implant, tuy nhiên, với cấy ghép răng implant tức thì, thời gian điều trị của bệnh nhân chỉ rút ngắn lại còn khoảng từ 48 đến 72 giờ đồng hồ.

Với phương pháp cấy ghép răng implant tức thì này, bệnh nhân sẽ được rút ngắn thời gian tối đa, giúp tiết kiệm thời gian và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương ở hàm. Do đó, đã có rất nhiều bệnh nhân đến với Nha khoa Nhân Tâm và yêu cầu tư vấn về kỹ thuật trồng răng implant tức thì này. Bên cạnh đó, các bệnh nhân đã qua điều trị bằng phương pháp này tại Nha khoa Nhân Tâm cũng đã rất hài lòng về hiệu quả, tác dụng và chất lượng hoàn hảo mà nó mang đến, chính vì thế mà phương pháp này được đánh giá rất cao về ưu điểm cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Tỷ lệ thành công của phương pháp phục hình răng bằng implant tức thì cũng rất cao, có thể từ 95% đến 100%, nhờ đó mà nó ngày càng nhận được sự tín dụng rộng rãi và phổ biến bởi rất nhiều bệnh nhân và khách hàng có nhu cầu.

Quy trình các bước cấy ghép răng implant tức thì

Quy trình cấy ghép răng được thực hiện nghiêm ngặt

Để có thể mang đến kết quả cũng như hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân thì quy trình cấy ghép răng implant tức thì đòi hỏi rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Không chỉ thế, quy trình thực hiện cấy ghép implant tức thì cũng cần thực hiện theo các bước sau đâu một cách kỹ lưỡng và được quản lý nghiêm ngặt.

  • Bước 1: Khám tổng quát và chụp CT 3D để kiểm tra tình trạng răng và xương hàm của bệnh nhân.
  • Bước 2: Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tư vấn và lập kế hoạch điều trị, hướng dẫn chi tiết cho bệnh nhân.
  • Bước 3: Tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê cùng răng chuẩn bị được làm.
  • Bước 4: Thực hiện nhổ răng không sang chấn để tránh bị tổn thương hay ảnh hưởng đến xương hàm dùng để cắm trụ implant.
  • Bước 5: Cắm trụ implant tức thì vào vùng vừa nhổ răng.
  • Bước 6: Thực hiện phục hình tạm thời trong thời gian lành thương.
  • Bước 7: Thực hiện tái khám sau khi cấy ghép implant tức thì để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng răng theo đúng kế hoạch điều trị.
  • Bước 8: Phục hình răng sứ trên trụ implant đã được tích hợp trên xương.
  • Bước 9: Hoàn thiện. Sau khi hoàn thành quy trình cấy ghép răng implant tức thì, bệnh nhân nên thực hiện thăm khám răng định kỳ theo đúng kế hoạch điều trị để các bác sĩ có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng răng, nếu có gì bất thường sẽ kịp thời điều chỉnh.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu với phương pháp implant tức thì?

Cấy ghép răng implant tức thì có giá khá cao

Giá cấy ghép implant tức thì có mức giá khá cao hơn so với những phương pháp trồng răng implant thông thường khác bởi thời gian điều trị cấp tốc như thế này sẽ đòi hỏi rất cao về kỹ thuật và công nghệ điều trị. Và nếu bạn muốn biết chi tiết mức giá thành của phương pháp cấy ghép răng implant tức thì này hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và báo giá chính xác nhất hoàn toàn miễn phí.