Cần tham vấn tuổi thọ và bảng giá trồng răng Implant

trồng răng Implant được đánh giá là một trong những phương pháp phục hình răng hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu trồng răng mới. Tuy nhiên, tuổi thọ cũng như chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu vẫn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Sau đây hãy cùng nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Bảng giá trồng răng implant luôn được cân nhắc sao cho hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ

Trồng răng Implant là kỹ thuật được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, bảng giá trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu? Tuổi thọ của phương pháp Implant có thể sử dụng bao lâu? Vẫn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Sau đây hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm nhé.

Trồng răng Implant có tốt và đẹp không?

Trồng răng Implant là gì, trồng răng Implant có tốt và đẹp không là câu hỏi thường gặp khi khách hàng đến với Nha khoa Nhân Tâm. Hiện nay, trồng răng Implant được biết đến như là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến hàng đầu được áp dụng rộng rãi trên lâm sàng. Phương pháp thực hiện kỹ thuật này cần trải qua hai giai đoạn cơ bản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cấy chân răng nhân tạo cho khách hàng, sau đó lắp mão răng sứ lên trên để tạo cho răng vẻ tự nhiên nhất. Khi so với các phương pháp trồng răng truyền thống, Implant mang đến nhiều ưu điểm về độ bền chắc cũng như vẻ ngoài trắng đẹp dài lâu.

Tuổi thọ của trồng răng Implant có lâu không?

So với nhiều phương pháp truyền thống, tuổi thọ trồng răng Implant rất cao, có sử dụng tốt hàng chục năm mà không cần thay thế. Với những người có thói quen chăm sóc răng miệng tốt, trụ răng Implant thậm chí có thể sử dụng được trọn đời. Qua đó tiết kiệm thời gian thăm khám cũng như chi phí để sửa chữa bảo dưỡng răng định kỳ cho khách hàng.

Tuổi thọ trồng răng Implant có thể lên đến hàng chục năm, thậm chí là trọn đời nếu khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Sau đây là bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm được áp dụng từ 15/01/2018

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm luôn được cân nhắc sao cho hợp lý nhất

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này ngay bây giờ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!