Cần hỏi: Trồng răng implant Tekka Pháp có tốt không? Trồng răng implant ở đâu tốt TpHCM?

Trên thị trường nha khoa có rất nhiều loại trụ implant của các hãng khác nhau, chênh lệch về giá cả lẫn chất lượng. Đây là lý do khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết trồng răng implant Tekka Pháp có tốt không và trồng răng implant ở đâu tốt TpHCM?

Implant Tekka đặc trưng bởi thiết kế phần trụ thuôn, ren đôi giúp cho quá trình cắm diễn ra nhanh hơn

Phương pháp trồng răng Implant được nhiều bệnh nhân ưa chuộng kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất trụ Implant. Có rất nhiều nhà sản xuất Implant nổi tiếng trên thế giới mỗi trụ sẽ gắng với một thương hiệu. Thương hiệu nổi tiếng hiện nay có thể kể đến là Tekka Pháp. Vì là sản phẩm của thương hiệu uy tín nên bệnh nhân cần phải cân nhắc chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Đến đây thì chúng ta sẽ thắc mắc địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt tphcm.

Nhu cầu trồng răng implant Tekka Pháp hiện nay

Mỗi người đều có tiêu chí lựa chọn khác nhau. Trong trồng răng implant cũng thế. Loại implant mà bạn lựa chọn được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá của cấy ghép răng Implant. Hiện nay, implant có thể chia thành 3 nhóm. Đó là implant giá rẻ, implant trung cấp và implant cao cấp. Tùy nguồn gốc xuất xứ và mức độ bền chắc thì giá cả sẽ khác nhau. Trồng răng implant Tekka Pháp thuộc loại tầm trung. Sự chênh lệch về giá giữa các nhóm chủ yếu đến từ bề dày thương hiệu của hãng. Implant Tekka Pháp có bề dày thương hiệu hàng trăm năm, có nhiều kinh nghiệm cùng những nghiên cứu và kiểm chứng khoa học để giúp Implant hoàn thiện tốt hơn. Implant Tekka Pháp được sản xuất bởi tập đoàn Global D Pháp, là dòng trụ được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt ưa chuộng ở thị trường Châu Âu và hiện nay đã du nhập vào Việt Nam đã và đang chiếm lĩnh thị trường nha khoa nước ta. Công nghệ xử lý bề mặt Implant Tekka Pháp từ hợp chất titanium, chân có góc kết nối nhỏ, độ ổn định và khít sát của kết nối cao, diện tích bề mặt tiếp xúc là 20mm2, kết nối côn thuôn cho phép khuếch tán lực dọc theo thân, làm giảm áp lực lên lớp xương vỏ, tạo sự ổn định cho niêm mạc để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn. Implant Tekka đặc trưng bởi thiết kế phần trụ thuôn, ren đôi giúp cho quá trình cắm diễn ra nhanh hơn, có thể sử dụng cho mọi trường hợp lâm sàng, phù hợp cả với vùng xương xốp. Từ đó mà các tế bào xương có thể trú ngụ và phát triển được.

Trồng răng implant Tekka Pháp có tốt không?

Trụ Implant Tekka là giải pháp trồng răng implant tối ưu nhất. Với chất lượng tuyệt vời như thế đã trả lời câu hỏi trồng răng implant Tekka Pháp có tốt không. Các nha sĩ ở 26 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam ưu tiên sử dụng loại trụ này vì nó có độ an toàn cao, 100% giống như răng thật, hiệu quả lên đến 95%, không ảnh hưởng đến răng bên cạnh đảm bảo chức năng nhai tốt, không gây tiêu xương, không xâm hại răng lành, vị giác không thay đổi, không ảnh hưởng đến phát âm. Với thiết kế đặc biệt giúp răng Implant Tekka bền chắc với xương hàm.

Kết nối Implant Tekka cũng cho phép khuếch tán lực theo dọc thân Implant tốt hơn

Điểm khác biệt của trụ Tekka với các loại implant khác là kết nối côn thuôn, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ, từ đó giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Vì vậy, mối liên kết giữa Implant và Abutment đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối tạo ra độ bền vĩnh viễn theo thời gian. Kết nối thuôn của Implant Tekka cũng cho phép khuếch tán lực theo dọc thân Implant tốt hơn và giảm thiểu áp lực lên lớp xương vỏ, tạo nên sự ổn định của niêm mạc để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn trong khoang miệng.

Trồng răng implant ở đâu tốt TpHCM?

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt thì Nha Khoa Nhân Tâm sẽ là địa chỉ uy tín, tốt để bạn lựa chọn

Tùy vào tình trạng xương hàm, tình trạng mất răng của bản thân để lựa chọn được trụ Implant phù hợp. Bệnh nhân bị mất răng nên chọn các dòng trụ đến từ các thương hiệu nổi tiếng được các Tổ chức Implant uy tín trên thế giới khuyên dùng. Ngoài ra, cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa phúc tạp, do đó bạn nên chọn nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ cấy Implant. Hiện nay trên khu vực TP.HCM có rất nhiều đơn vị nha khoa trồng răng khác nhau. Vậy, trồng răng implant ở đâu tốt TpHCM? Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt thì Nha khoa Nhân Tâm sẽ là địa chỉ uy tín, tốt để bạn lựa chọn. Tại Nha khoa Nhân Tâm được trang bị hệ thống X- quang chuyên sâu sẽ cung cấp đầy đủ và chuẩn xác các thông số giúp bạn trồng răng Implant đạt kết quả cao. Nhân Tâm có bảng giá dịch vụ công khai, được các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh cho là hợp lý, khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch tài chính bằng việc thanh toán nhiều lần. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, theo sát quá trình trồng răng implant của khách hàng của đội ngũ bác sĩ giúp cho kết quả đạt được tốt nhất.