Cần hỏi: Trồng răng implant Nobel Active Mỹ có chất lượng không? Dịch vụ trồng răng implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu trồng răng implant rất mong được giải đáp trồng răng implant Nobel Active Mỹ có chất lượng không và dịch vụ trồng răng implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Trả lời câu hỏi trồng răng implant Nobel Active Mỹ có chất lượng không chúng tôi xin khẳng định đây là loại implant có chất lượng cao nhất hiện nay

Nhiều khách hàng muốn đầu tư trồng răng sao cho đẹp, nhanh chóng và bền lâu nhất, vì thế các khách hàng cần thêm thông tin về trồng răng implant Nobel Active Mỹ có chất lượng không và dịch vụ trồng răng implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu trước khi đưa ra quyết định chính thức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giải đáp thật thú vị trong bài viết sau.

Trồng răng implant Nobel Active Mỹ có chất lượng không?

Trả lời câu hỏi trồng răng implant Nobel Active Mỹ có chất lượng không chúng tôi xin khẳng định đây là loại implant có chất lượng cao nhất hiện nay. Implant Nobel của Mỹ có chất lượng tuyệt vời như vậy là nhờ vào thiết kế thông minh hình nón có khả năng hỗ trợ nâng đỡ mô mềm, ngoài ra diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương lớn nhờ thiết kế xoắn ốc, vì thế quá trình tích hợp vào xương hàm cũng diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn so với các loại trụ khác, đó là lí do Implant Nobel có áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có xương xốp, xương chưa đạt tiêu chuẩn để cấy Implant thông thường. Trụ Implant Mỹ có liên kết giữa trụ và Abutment chắc chắn, giúp kết nối và chịu lực tốt. Nói đến chất liệu, các loại trụ Implant của Mỹ được làm từ chất liệu Titanium R23, chịu lực chịu nhiệt tốt, lại không bị oxi hoá trong môi trường khoang miệng, có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải thay mới nếu người được cấy ghép giữ vệ sinh răng miệng tốt, bên cạnh đó lại hoàn toàn an toàn với người sử dụng mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng nào thậm chí với cơ địa nhạy cảm. Với các khách hàng mong muốn có thể trồng răng nhanh, mau lành thương thì Implant Nobel Mỹ có loại đặc biệt là được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh việc tích hợp giữa trụ và xương hàm.

Quy trình trồng răng implant Nobel Active Mỹ trải qua mấy bước?

Giải đáp băn khoăn quy trình trồng răng implant Nobel Active Mỹ trải qua mấy bước, chúng tôi xin trả lời là 6 bước.

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi đặt trụ Implant hay không. Quá trình thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị sẽ diễn ra trong vòng khoảng 60 phút.
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn cấy trụ, bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm. Quá trình dự kiến 30 phút.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày), quá trình kiểm tra và cắt chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình này tuỳ theo cơ địa và dòng Implant Nobel lựa chọn có được phủ màng sinh học hay không mà kéo dài từ 2 tuần đến 4 tháng. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, bạn sẽ đến Nha khoa Nhân Tâm để lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến Abutment và mão sứ tạm sẽ được gắn trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức. Thời gian 60 phút.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quá trình trồng răng Implant.

Giải đáp băn khoăn quy trình trồng răng implant Nobel Active Mỹ trải qua mấy bước, chúng tôi xin trả lời là 6 bước

Dịch vụ trồng răng implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Nếu khách hàng đang muốn biết dịch vụ trồng răng implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật Implant nói riêng, và cũng là một trong những cái tên uy tín hàng đầu. Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc. Các bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Nhân Tâm không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực của bản thân với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho từng ca sức khỏe răng miệng. Nha khoa Nhân Tâm cũng sở hữu các thiết bị nha khoa hiện đại góp phần hỗ trợ định vị cấy ghép implant hiệu quả và an toàn, giúp khách hàng không cần phải lo lắng về các biến chứng nặng nề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện trồng răng.

Nếu khách hàng đang muốn biết dịch vụ trồng răng implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu, hãy đến với nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.