Cần hỏi: Có nên cấy ghép implant không? Nha khoa cấy ghép implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Cấy ghép implant tại Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tiếp xúc trực tiếp với những thiết bị công nghệ hiện đại.

Trụ implant có vai trò cấu tạo như một chiếc răng thật

Cấy ghép răng implant đang được phổ biến rộng rãi và được nhiều người rất yêu thích, nguyên nhân cũng chính là chúng có quá nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp phục hình răng thông thường khác. Tuy nhiễn quá trình cấy ghép implant rất khó chính vì thế để tìm được nha khoa cấy ghép implant chất lượng tại Sài Gòn thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới.

Có nên cấy ghép implant không?

Có nhiều câu hỏi đặt ra như có nên cấy ghép implant không, tại sao lại không chọn những phương thức phục hình khác? Câu trả lời chính là “ rất nên” bởi vì, ưu điểm của cấy ghép implant đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuổi thọ của chúng khá cao, nếu bảo quản kỹ bệnh nhân sẽ giữ được trọn đời. Đồng thời đó phương pháp này còn khắc phục được những kỹ thuật hạn chế của kỹ thuật cấy ghép răng thông thường. Trồng răng implant sẽ cải thiện được chức năng ăn nhai một cách nhanh, cải thiện được chất lượng bữa ăn và cả giọng nói khi phát âm. Cấu tạo của răng implant hoàn toàn gần giống như răng tự nhiên chính vì thế người thường khó có thể phân biệt được đây là răng đã qua cấy ghép. Ngoài ra độ bền của răng implant rất cao vì chúng được kết cấu hợp nhất như một chiếc răng thật, đều có đầy đủ chân răng và thân răng nên khi được cấy vào trong xương hàm trụ implant sẽ đứng được vững chắc. Các chuyên gia cho biết độ bền của cấy ghép implant có thể có thể kéo dài trong vòng 10 năm hoặc nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc và bảo quản tốt thì chúng sẽ được tồn tại vĩnh viễn mà không cần trồng lại. Ngăn ngừa được quá trình tiêu xương hàm, không gây biến dạng, vì trụ implant có thiết kế dạng ốc xoắn nên sẽ có khả năng tích hợp xương cao. Điều này sẽ làm cho quá trình ăn nhai tác động trực tiếp đến xương hàm, từ đó tình trạng tiêu xương hàm sẽ được hạn chế, đặt biệt là trụ implant tuyệt đối sẽ không làm ảnh hưởng đến những răng liền kề, dù cho các răng xung quanh có rụng đi nữa thì răng được cấy ghép implant vẫn sẽ còn nguyên vẹn.

Thời gian bảo hành cấy ghép implant bao lâu?

Quá trình cấy ghép implant sẽ được áp dụng những thiết bị hiện đại và tối ưu

Dưới đây là những thông tin về bảo hành cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm: Đối tượng bảo hành áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm. Hình thức bảo hành là sử dụng thẻ bảo hành hoặc bảo hành điện tử. Thời gian bảo hành cấy ghép implant:

 • Trụ Implant Hàn Quốc => 8 năm
 • Trụ Implant Pháp=> 20 năm
 • Abutment + sứ Titan trên Implant=> 4 năm
 • Trụ Implant Mỹ=> vĩnh viễn
 • Abutment + sứ Cercon trên Implant=> 5 năm
 • Sứ Implant trong trường hợp cấy ghép trụ Implant tại nơi khác=> 3 năm

Lưu ý: chế độ bảo hành chỉ được áp dụng khi

 • Khách hàng cạo vôi, vệ sinh răng miệng theo đúng định kỳ.
 • Khách hàng phải tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ đưa ra.
 • Sử dụng bàn chải lông mềm để vệ sinh răng miệng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Không hút thuốc lá một ngày nhiều hơn 5 điếu.
 • Khớp cắn trong tình trạng ổn định.
 • Sử dụng máng nghiến nếu có nghiến răng
 • Thông báo ngay cho bác sĩ nếu như phát hiện có biến chứng lạ như sưng, đau hay chảy máu…

Nha khoa cấy ghép implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Sau khi cấy ghép implant tại Nhân Tâm bệnh nhân sẽ phục hồi được chức năng ăn nhai rất tốt

Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ uy tín tại quận 10 đã được rất nhiều người biết đến và ủng hộ, nơi đây rất được các đối tác làm ăn chúng đánh gái cao và luôn nhận được sự khen ngợi của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, Nhân Tâm đã hoạt động được hơn 20 năm và đã sở hữu rất nhiều bác sĩ giỏi tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn tư tưởng có sứ mệnh là sẽ mang lại nụ cười tự tin cho nhiều người, không bao giờ khuất phục trước ca phẫu thuật khó và không ngừng học tập, học hỏi, trau dồi những kỹ năng phục hình răng mới hiện nay. Áp dụng hình thức khử trùng, vô khuẩn đúng chuẩn 5 sao, bố trí phòng LAB ngay giữa phòng khám với những y tá lành nghề. Phòng ốc được trí trí sáng sủa, rộng rãi, mang lại không gian gần gũi, thân quen cho bệnh nhân, tại phòng khám sẽ luôn chuẩn bị cho mỗi bệnh nhân một bộ dụng cụ chuyên dụng riêng để có thể ngăn chặn được trường hợp lây nhiễm chéo xảy ra. Giá cả tại Nhân Tâm cam kết đã cạnh tranh nhất thị trường và áp dụng trả góp lãi suất 0% đối với những dịch vụ cấy ghép implant có chi phí cao. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng khi đến đây.