Cần hỏi: Cấy ghép Implant là gì? Thời gian bảo hành của cấy ghép Implant có lâu không?

trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng tốt nhất và hiện đại nhất.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tối ưu

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao con người cũng bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, đặc biệt là về răng miệng. Chính để giúp các bệnh nhân có thể cải thiện tình trạng răng miệng của mình đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn, nha khoa đã nghiên cứu và phát triển phương pháp trồng răng tân tiến đó chính là phương pháp cấy ghép răng implant. Vậy phương pháp cấy ghép implant là gì? Ưu điểm của chúng như thế nào hãy để Nha khoa Nhân Tâm giải đáp các thắc mắc đó qua bài viết tư vấn dưới đây.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là gì luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân lần đầu tiên tiếp cận và muốn thực hiện phục hình răng cho những chiếc răng đã bị mất.

Trồng răng implant là một trong những phương pháp phục hình răng khá phổ biến ở các nước phát triển và ngày càng được sử dụng nhiều hơn ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn còn khá lo lắng không biết cấy Implant có tốt không và đem đến những ưu điểm gì.Trồng răng implant là giải pháp trồng răng mới khá hoàn hảo, giúp khắc phục tình trạng bị mất một răng, nhiều răng hoặc cả hàm răng. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ Implant vào xương hàm, nhằm thay thế cho phần chân răng cũ. Một khoảng thời gian sau, khi thân implant dính chặt vào xương hàm, một răng sứ sẽ được tiếp tục gắn lên trên để tạo ra một chiếc răng giống hệt như thật. Phương pháp này được các chuyên gia nha khoa và các bác sĩ chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời mà nó mang đến cho các bệnh nhân.

Phương pháp trồng răng implant này có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân. Cấy ghép implant có thể thực hiện với bất kỳ bệnh nhân trưởng thành nào, tuy nhiên các bệnh nhân đó phải trên 18 tuổi có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh mãn tính. Cấy ghép implant còn có thể thực hiện với các bệnh nhân mất một răng, nhiều răng hay toàn hàm. Ngoài ra, cấy ghép implant còn có thể thực hiện với các bệnh nhân đã qua điều trị nha chu, sâu răng, viêm nướu trước đó.

Thời gian bảo hành của cấy ghép implant có lâu không?

Cấy ghép implant có thời gian bảo hành rất lâu

Phương pháp trồng răng implant này có tuổi thọ là vĩnh viễn, chính vì thể để đảm bào răng bệnh nhân luôn được sử dụng răng tốt nhất, Nha khoa Nhân Tâm hầu như đều có thời gian bảo hành của cấy ghép implant là trọn đời, Tuy nhiên, với một số phương pháp trồng răng implant khác, nha khoa sẽ có một chế độ bảo hành với thời gian phù hợp nhất dành cho bệnh nhân, chính vì vậy các bệnh nhân khi có nhu cầu điều trị có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành răng được cấy ghép implant.

Nha khoa Nhân Tâm, nơi cấy ghép implant an toàn và dài lâu!

Cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm là phương pháp tối ưu

Nếu bạn vẫn chưa biết phải thực hiện làm răng implant ở đâu thì cấy ghép implant Nha khoa Nhân Tâm là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này. Nha khoa Nhân Tâm là một cơ sở nha khoa chuyên implant với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cấy ghép implant. Mỗi năm, Nha khoa Nhân Tâm đã giúp hơn hàng nghìn bệnh nhân có cơ hội phục hình răng, trả lại tính thẩm mỹ và các chức năng mà răng vốn có.

Với các máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn và tay nghề của các bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm dày dặn trong việc cấy ghép implant chắc chắn Nha khoa Nhân Tâm sẽ mang đến cho các bệnh nhân răng miệng kết quả tốt nhất, giúp bệnh nhân có thể sử dụng răng mới hoàn toàn giống với răng thật trước đó và chắc chắn rằng bệnh nhân sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ điều trị phục hình răng implant của chúng tối.

Ngoài ra, để giúp bệnh nhân có thể giảm bớt gánh nặng về tài chính khi điều trị cấy ghép implant, Nha khoa Nhân Tâm còn có nhiều chính sách và chương trình ưu đãi hỗ trợ giá tốt nhất dành cho các bệnh nhân. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.