Cần biết trồng răng Implant giá bao nhiêu, có an toàn và hiệu quả không?

Tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết về quy trình trồng Implant sẽ giúp chúng ta lựa chọn loại trụ Implant thích hợp, vừa túi tiền của bản thân

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe

Mất răng, răng xấu gây mất thẩm mỹ đồng thời tạo ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, khiến người bệnh gặp khó khăn trong quá trình nhai từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhiều người đã tìm đến giải pháp trồng răng Implant để giải quyết vấn đề trên và để hiểu thêm trồng Implant là gì, có an toàn không, trồng răng Implant giá bao nhiêu, mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Trồng răng Implant là gì?

Hiện nay, ai trong chúng ta chắc cũng đã từng ít nhất một lần được nghe nhắc đến trồng răng Implant trong việc phục hình chỉnh sửa răng, vậy rốt cuộc trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là quá trình bác sĩ thay thế những chiếc răng bị hư hại hay bị mất bằng trụ Implant được làm bằng Titanium có hình dạng giống như răng thật vào chỗ cần thay thế răng. Quy trình thực hiện trồng răng Implant có thể tóm gọn thành 4 bước:

  • Thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng của khách hàng.
  • Bắt đầu thực hiện cấy ghép Implant.
  • Lắp cố định răng sứ vào trụ Implant.
  • Kiểm tra và đặt lịch tái khám.

Đây cũng chính là kỹ thuật cấy ghép răng, giải quyết được rất nhiều vấn đề răng miệng mà nhiều người gặp phải. Chính vì những lợi ích mà nó mang lại nên phương pháp luôn được đánh giá là một phương pháp phục hình răng hiệu quả.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín và chất lượng cao

Trồng răng Implant giá bao nhiêu, có an toàn và hiệu quả không?

Trong quá trình tìm hiểu trồng răng câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra nhất là trồng răng Implant giá thường là bao nhiêu, trồng răng Implant có an toàn không?

Giá trồng răng của một số loại trụ Implant hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhiều loại trụ với cấu tạo và giá cả khác nhau đã được sản xuất. Dưới đây là một số giá trồng răng Implant mới nhất hiện nay:

  • Trồng răng Implant Hàn Quốc có chi phí dao động từ 12.000.000 - 14.600.000 đồng có thời gian lành thương từ 3 - 6 tháng.
  • Trồng răng Implant Mỹ có chi phí dao động từ 23.000.000 -31.000.000 đồng có thời gian lành thương từ 3 - 6 tháng.
  • Trồng răng Implant Thụy Sỹ có chi phí 33.000.000 đồng với thời gian lành thương từ 2 - 4 tháng.

Để có thể biết được chính xác con số mà bạn phải chi trả cho một ca điều trị thì bạn hãy đến ngay trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để nhận được sự tư vấn chính xác nhé!

Trồng răng Implant có an toàn và hiệu quả không?

Trồng răng Implant có an toàn và hiệu quả không phụ thuộc rất lớn vào phòng khám Nha khoa nơi bạn thực hiện cấy ghép có đảm bảo các yêu cầu về trang thiết bị cấy ghép có hiện đại, bác sĩ Implant có giỏi hay không.

Trước khi cấy ghép răng nếu bạn nhận được sự tư vấn kỹ càng của bác sĩ có chuyên môn, lựa chọn hình thức trồng răng phù hợp, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả của trồng răng Implant. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về trung tâm nha khoa mà bạn chuẩn bị thực hiện cấy ghép.

Tại nha khoa Nhân Tâm luôn có đội ngũ cấy ghép răng chuyên nghiệp

Trồng răng Implant nha khoa Nhân Tâm, nơi để bạn gửi trọn niềm tin!

Nha khoa Nhân Tâm TPHCM luôn tự hào là một trong những phòng khám nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dân. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập bởi TS-BS Võ Văn Nhân, một trong những bác sĩ hàng đầu trong ngành cấy ghép Implant Việt Nam, với mục tiêu được đặt lên trên hết là “Lấy chữ Tâm làm đầu”. Đến với Nha khoa Nhân Tâm để thực hiện trồng Implant, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, được thăm khám và điều trị trực tiếp từ bác sĩ, vấn đề về trang thiết bị phẫu thuật, bác sĩ Implant giỏi được đảm bảo. Trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm là nơi để bạn gửi trọn niềm tin!

Qua các thông tin trồng răng Implant được cung cấp bên trên, tôi hy vọng bạn đã biết thêm những thông tin cần thiết từ đó phương pháp trồng Implant thích hợp cho bản thân.