Cần biết thời gian bảo hành và bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm all on 4

Nhiều khách hàng mất răng lâu ngày có dự định cấy ghép implant toàn hàm all on 4. Trước khi đăng ký, để an tâm hơn, khách hàng cần được cung cấp thông tin chi tiết về thời gian bảo hành và bảng giá cấy ghép implant toàn hàm all on 4.

Thế nào là cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 - Implant All on 4 là phương pháp trồng răng được áp dụng rất nhiều cho những trường hợp bị mất răng toàn hoàn

Bảng giá cấy ghép implant là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi tiến tới quyết định đăng ký trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant toàn hàm all on 4. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành cũng là điều mà khách hàng mong mỏi được biết thêm để cân nhắc lựa chọn giữa nhiều loại implant khác nhau. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc.

Thế nào là cấy ghép Implant toàn hàm all on 4?

Thế nào là cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 - Implant All on 4 là nghiên cứu đã được đưa vào ứng dụng lâm sàng của công ty Nobel Biocare Implant tại Mỹ. Hiện nay Implant all on 4 được áp dụng rất nhiều cho những trường hợp bị mất răng toàn hoàn, không chỉ giúp phục hồi khả năng ăn nhai không sợ rơi răng trong lúc dùng bữa do nhai mạnh, mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ như răng thật, giúp người mất răng tự tin giao tiếp. Không những thế, implant all on 4 giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.

Xét về kỹ thuật, All on 4 thay thế toàn bộ răng đã mất của một hàm bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm có tác dụng thay thế chân răng, giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng.

Ưu nhược điểm cấy ghép Implant toàn hàm all on 4

Ưu điểm cấy ghép implant all on 4 đó là phương pháp này sử dụng số lượng Implant ít nhất có thể, vì thế tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp trồng nhiều implant hơn như implant all on 6. Ngoài ra, implant all on 4 giúp hạn chế phẫu thuật ghép xương đối với những khách hàng đã mất răng lâu năm nhờ 4 trụ implant được trồng ở vị trí xương hàm chậm tiêu xương, từ đó giúp quá trình để có được một hàm răng mới nhanh hơn và cũng tiết kiệm nhiều chi phí.

Nhược điểm của phương pháp implant all on 4 là chi phí thực hiện cao, tuy nhiên đã vẫn là phương án tiết kiệm nhất so với các kỹ thuật implant toàn hàm còn lại.

Ưu điểm cấy ghép implant all on 4 đó là phương pháp này sử dụng số lượng Implant ít nhất có thể giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế phải ghép xương

Thời gian bảo hành và bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 tại nha khoa Nhân Tâm

Thời gian bảo hành implant tuỳ thuộc vào loại implant mà khách hàng lựa chọn sử dụng, thời hạn bảo hành tối thiểu là 20 năm – 30 năm nếu khách hàng lựa chọn phương án tiết kiệm chi phí như implant Hàn Quốc hoặc implant Pháp; tối đa là trọn đời với các loại implant cao cấp như implant Mỹ hoặc Thuỵ Sĩ. Khách hàng lưu ý rằng, tuổi thọ sử dụng răng implant thường cao hơn thời gian bảo hành răng, đặc biệt với những khách hàng chăm sóc răng miệng tốt theo hướng dẫn của bác sĩ thực hiện trồng implant cho bạn, răng implant có thể dùng lâu dài thêm hàng chục năm nữa.

Giá cấy ghép Implant all on 4 tại Nha khoa Nhân Tâm trọn gói từ 150.000.000 – 190.000.000 VNĐ / hàm. Bảng giá trên có dao động dựa theo loại implant mà khách hàng lựa chọn, ngoài ra còn phụ thuộc vào độ khó thực hiện ca. Để nắm được giá cụ thể trên trường hợp của bản thân để chuẩn bị chi phí, khách hàng có thể đến thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tại Nha khoa Nhân Tâm hiện nay chúng tôi đã có chương trình cấy ghép implant trả góp 0%, giúp khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế khi quyết định trồng răng toàn hàm bằng phương pháp cấy ghép implant all on 4.

Giá cấy ghép Implant all on 4 tại nha khoa Nhân Tâm trọn gói từ 150.000.000 – 190.000.000 VNĐ / hàm

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant toàn hàm all on 4, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề liên quan đến kỹ thuật làm răng tiên tiến này cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.