Cần biết quy trình và bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm all on 6

Cấy ghép implant all on 6 là phương pháp phục hình cho bệnh nhân mất răng toàn hàm. Thay vì cắm nhiều implant không đảm bảo an toàn, all on 6 nhanh chóng cho bệnh nhân có lại hàm răng mới thẩm mỹ.

Kỹ thuật All on 6

Cấy ghép implant ngày càng phổ biến với nhiều bệnh nhân mất răng. Tuy nhiên, giá cả cho một quá trình luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân bởi nếu giá quá cao thì phương pháp này không còn phù hợp với túi tiền của họ. Bảng giá cấy ghép implant nói chung hay cho kỹ thuật all on 6 thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Thế nào là cấy ghép Implant toàn hàm all on 6?

Khi bạn mất một răng đã ăn nhai khó khăn, thẩm mỹ đã không được hoàn mỹ thì giờ đây, do tuổi tác, tai nạn giao thông hay gặp trường hợp khác bạn mất cả 1 hay 2 hàm răng thì thế nào đây? Bỏ luôn và cứ như vậy sao? Hàm giả tháo lắp cả hàm có thể là ý kiến hay đấy nhưng nó khá bất tiện, bạn muốn răng mới cố định. Cấy ghép Implant toàn hàm All on 6 có thể là cân nhắc của bạn đấy. Thế phương pháp này thế nào?

Mất một răng cắm một implant vào xương hàm tại vị trí răng mất. Còn đối với All on 6 thì cắm một lượt cả 6 vào cùng một hàm thay vì là 14 – 16 răng mất. 6 implant này cắm tại những vị trí nhất định, nâng đỡ hàm răng sứ phục hình chỉ sau vài ngày là có răng mới thẩm mỹ và ăn nhai bình thường không khác gì răng thật.

Với hiệu quả tốt cho bệnh nhân mất răng toàn hàm, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng đây lại là kỹ thuật khó đòi hỏi nhiều tiêu chí khắt khe nên bệnh nhân cũng cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn nha khoa nào thực hiện cấy ghép nhé. Nhân Tâm có thể là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể suy nghĩ đấy.

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm all on 6

Với một bất kỳ phương pháp nào, đều có một quy trình thực hiện chuẩn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như chất lượng cuối cùng. Trồng răng implant toàn hàm cũng vậy, quy trình cấy ghép implant all on 6 không khác gì so với phương pháp trồng một implant chỉ khác ở chỗ cắm cùng lúc cả 6 implant mà thôi. Sau đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng bệnh nhân, từ đó tư vấn phương pháp thực hiện. Nếu bệnh nhân đồng ý thực hiện all on 6 bác sĩ sẽ lên sơ đồ điều trị.

Thăm khám tình trạng răng miệng trước khi cấy ghép

  • Bước 2: Thực hiện cấy ghép 6 implant vào xương hàm. Cả quá trình thực hiện trong điều kiện vô khuẩn và bệnh nhân được gây tê toàn thân nên không sợ đau và đảm bảo an toàn nhé.
  • Bước 3: Bình thường với phương pháp trồng răng implant truyền thống thì cần thời gian tích hợp vài tháng. Nhưng với all on 6 bệnh nhân có thể gắn hàm răng cố định ngay sau vài ngày.
  • Bước 4: Hẹn lịch tái khám để kiểm tra và điều trị kịp thời nếu có biến chứng xảy ra, cho bệnh nhân nhanh chóng có răng thẩm mỹ, ăn nhai tốt.

Với 4 bước tưởng chừng đơn giản nhưng thực đây là một kỹ thuật khó, bác sĩ phải có tay nghề cao với hỗ trợ của công nghệ nha khoa hiện đại mới thực hiện được. Do đó, bệnh nhân nên cân nhắc chọn nha khoa nào nhé.

Bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm all on 6

Hiệu quả mang lại đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân về ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá cấy ghép implant all on 6 là bao nhiêu luôn được quan tâm bởi cao quá bệnh nhân thường chọn phương pháp khác giá phù hợp hơn.

Ngay từ đầu đã nói, đây là kỹ thuật khó yêu cầu nhiều tiêu chí khắt khe nhất về implant mới đảm bảo thành công cuối cùng. Do đó, giá cho cả quá trình này khá cao, vượt tầm so với thu nhập của nhiều người. Để biết giá thành cụ thể, bệnh nhân nên liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa Nhân Tâm để được báo giá tư vấn kỹ hơn. Bệnh nhân cũng đừng quá lo lắng quá về chi phí phải trả một lần, hiện nay nha khoa đang có chương trình trả góp nhiều lần nên áp lực tài chính do đó giảm.

All on 6 cho răng đẹp toàn hàm giá bao nhiêu?

Nha khoa Nhân Tâm chuyên về implant nên khi bạn chọn đây là địa chỉ tin tưởng để thực hiện cấy ghép all on 6 thì giá sẽ được thấp hơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là thông tin về bảng giá cấy ghép implant cũng như quy trình thực hiện. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, xin liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi. Chúng tôi có hơn 20 năm lịch sử hình thành và phát triển nên hiểu bệnh nhân cần gì và cần thực hiện gì để đảm bảo kết quả tốt nhất.