Cần biết làm răng cấy ghép Implant giá bao nhiêu? Ưu điểm và thời gian bảo hành làm răng cấy ghép Implant thế nào?

Những thông tin quan trọng để bệnh nhân có thể nắm bắt được để chuẩn bị kinh tế và tinh thần làm răng gồm có: ưu điểm, thời gian bảo hành và mức giá chi trả cho dịch vụ làm răng implant.

Mối lo của các bệnh nhân sau khi cấy ghép Implant sẽ ăn uống như thế nào

Bệnh nhân có ý định nhổ răng hoặc bị mất răng lâu năm sẽ khá là quan tâm làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu với hy vọng khôi phục chức năng nhai cùng chức năng thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên để nắm được mức giá, thời gian bảo hành và những ưu điểm bất ngờ khác nữa không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích để các đối tượng quan tâm đến dịch vụ nha khoa này hiểu rõ chi tiết.

Làm răng cấy ghép Implant có ảnh hưởng gì để việc ăn uống?

Mối lo không nhỏ của các bệnh nhân mất răng đó là chế độ chăm sóc làm răng cấy ghép Implant như thế nào. Hãy yên tâm về quy trình chăm sóc răng implant sau khi quay về nhà vì bác sĩ và các y tá sẽ hướng dẫn và dặn dò chi tiết cách chăm sóc răng miệng như thế nào để sau kết quả phục hình thành công.

Đừng quá lo lắng vì sau khi thực hiện cấy ghép xong sẽ có hơn đau nhức một chút vì hết thuốc tê và dư âm của việc cuộc phẫu thuật để lại. Chú ý là uống thuốc theo toa đã được bác sĩ kê đơn không được tùy tiện mua thuốc giảm đau uống. Bệnh nhân phải tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý nên hạn chế thức ăn nóng, lạnh, cay, cứng, dai. Nêu ưu tiên ăn thức ăn mềm, lỏng đủ dinh dưỡng.

Tuy implant có độ bền cao, thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhưng để đảm bảo răng được duy trì lâu dài thì bạn nên có chế độ ăn hợp lý như: hạn chế ăn những thức ăn quá nóng, lạnh, cay, quá cứng hoặc những loại thức ăn đòi hỏi phải dùng lực cắn mạnh. Đặc biệt, trong thời kỳ đầu sau khi cắm ghép implant, bạn chỉ nên ăn những thức ăn loãng và mềm như: cháo, súp, mì…hoặc có thể cắt nhỏ thức ăn cứng để răng không phải tốn quá nhiều lực nhai, giúp quá trình lành thương nhanh chóng.

Làm răng cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Thật khó có thể báo giá chính xác mức giá làm răng sứ cho trường hợp hiện tại của bạn là bao nhiêu. Vì bạn cần đến cơ sở nha khoa để bác sĩ thăm khám và chụp X quang để kiểm tra tình trạng xương hàm của bạn có đảm bảo để tiến hành ngay không, hay cần phải ghép xương mới có thể thực hiện được phẫu thuật cấy ghép implant.

Cần đến cơ sở nha khoa để bác sĩ thăm khám và chụp X quang để kiểm tra tình trạng xương hàm có đủ điều kiện cấy ghép

  • Giá làm răng sứ implant đảm bảo không quá rẻ cũng không quá cao, cần có mức giá phù hợp, đúng với giá trị mà nó mang lại. Bạn cần thận trọng trước mức giá rẻ bất ngờ vì chất lượng luôn luôn đi kèm với giá cả. Sự cạnh tranh không lành mạnh của các cơ sở kém uy tín sẽ làm cho kết quả hậu phẫu thuật của bệnh nhân không như mong đợi. Giá làm răng sứ implant bao gồm 3 yếu tố: giá trụ implant (nhập khẩu) + giá răng sứ + giá dịch vụ kèm theo (khám, chụp x quang, phẫu thuật...).

Tham khảo bảng giá của dịch vụ nha khoa uy tín dưới đây:

Ưu điểm và thời gian bảo hành làm răng cấy ghép Implant thế nào?

Phương pháp cấy ghép implant giúp cho bệnh nhân khôi phục chiếc răng đã mất một cách hoàn hảo nhất. Thời gian sử dụng của chiếc răng giả này rất lâu nếu phẫu thuật đúng phương pháp và chăm sóc tốt có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Ngoài ra, sau khi cấy ghép bệnh nhân sẽ có ngoại hình trẻ trung hơn rất nhiều vì khôi phục được chân răng đã mất, tránh tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng gương mặt, má hóp nhìn già hơn trước tuổi.

Chăm sóc răng implant tốt có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian

Thời gian bảo hành và mức giá chi trả cho dịch vụ làm răng implant tùy thuộc vào mỗi trung tâm nha khoa. Đối với Trung tâm nha khoa có uy tín như Nhân Tâm thì thời gian bảo hành khá lâu. Tùy vào dịch vụ nha khoa mà khách hành sử dụng sẽ có mức thời gian bảo chính xác nhất.

Bệnh nhân mất răng sẽ được chính Tiến sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân khám và trực tiếp điều trị. Bác sĩ Nhân được vinh dự là bác sĩ nha khoa đầu tiên được mời làm báo cáo viên khoa học tại hội nghị về phẫu thuật quốc tế hàm mặt implant được tổ chức tại Melbourne Australia vào 2015. Mới đây nhất ông được mời tham gia báo cáo tại hội nghị phẫu thuật viện hàm mặt thế giới với công trình cấy răng implant cho người không răng bẩm sinh tại Hồng Kông và báo cáo đề tài phẫu thuật dời dây thần kinh để cấy răng implant tại Ý vào năm 2017. Ông cũng thành viên hiệp hội implant nha khoa quốc tế và cũng là giảng viên tại các trường Đại Học. Trãi qua 20 năm kinh nghiệm, không ngừng học tập và nghiên cứu, tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công hai kỹ thuật implant đặc biệt và phức tạp hiếm gặp trong ngành implant nha khoa thế giới phẫu thuật song hành 2 kỹ thuật dời dây thần kinh và cấy implant xương gò má cho người bị thiếu răng bẩm sinh.